เพลงแม้โลกสลายก็ไม่กลัวเพราะมีเธอ ซิงเกิ้ลใหม่โดนใจ 9Frvme มีเพียงแค่เธอที่คิดถึงทุกวัน

เพลงแม้โลกสลายก็ไม่กลัวเพราะมีเธอ เป็นผลงานใหม่ที่ไม่อยากให้พลาด ใครที่ฟังแล้วจะมีความคลั่งรัก ใครที่มีความรักอยู่ในตอนนี้จะพากันฟินไม่ไหว โดยเป็นผลงานของ 9Frvme ปล่อยเพลงมาวันที่ 20.12.65 ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วัน ยอดวิวเฉียดครึ่งแสนวิวแล้ว ต้องไม่พลาดเด็ดขาดในเพลงที่แสนไพเราะ เต็มไปด้วยความหมายดี ๆ […]

เพลงฆ่าให้ตาย ยังไงก็รักคุณ ผลงานใหม่ล่าสุด “SITTA” ต่อให้ทรมานแค่ไหนก็ยังรักคุณ

เพลงฆ่าให้ตาย ยังไงก็รักคุณ ผลงานเพลงชิ้นนี้ถูกขับร้องมาจากศิลปินผู้ที่มีหัวใจเหมือนกวี เนื้อเพลงและความสวยงามทางดนตรีที่เขาทำขึ้นมาจะกลายเป็นที่รู้จักกันโดยทั่ว โดยเขาคนนี้ก็มีชื่อว่า SITTA นักดนตรีผู้มาพร้อมกับแนวดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ และน้ำเสียงที่ฟังเพียงคำขึ้นต้นก็รู้เลยว่าเป็นเขา ซึ่งได้ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงรับฟังตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. 2565 และมีผู้ฟังชื่นชอบมากเลยทีเดียว ความหมายของ เพลงฆ่าให้ตาย […]

อยากให้ลองคิดดูว่าคนในใจของฉันคือใครกัน เพลงลองทาย ซิงเกิ้ลใหม่ LEGENDBOY Ft. OZH

เพลงลองทาย ผลงานเพลงจากศิลปินแร็พที่ใส่ความเป็นป๊อบกับ R&B เข้าไปในเพลงให้มีความแปลกใหม่และน่าฟังมากขึ้น เข้าคนนี้มีชื่อว่า LEGENBOY โดยมีศิลปินอีกหนึ่งท่านทีเข้ามาเป็นผู้ร่วมขับร้องเพื่อให้ผลงานชิ้นนี้มีมิติที่เพิ่มมากขึ้น เขาคนนี้ก็มีอชื่อว่า OZH โดยเพลงนี้ก็ถูกปล่อยออกมาเพียงไม่ถึง 5 วัน แต่ก็มีผู้เข้าไปรับฟังได้จำนวนไม่น้อยเลย ท่านที่สนใจก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ความหมายของ […]

เพลงไม่คาดฝัน ซิงเกิ้ลใหม่กำลังมาแรง ผลงานหนุ่ม “Maimhon” ฟังกี่ครั้งน้ำตาก็ไหลริน

เพลงไม่คาดฝัน เป็นผลงานที่เรียกได้ว่าตั้งใจทำสุด ๆ แล้วกำลังมาแรงด้วยในขณะนี้ เป็นเพลงของศิลปินหนุ่ม Maimhon ที่น้ำเสียงมีเอกลักษณ์ ชวนหลงใหล ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาวันที่ 14 ธ.ค.65 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาไม่ถึง 1 วัน […]

เพลงสักวันหนึ่ง ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด TaitosmitH เพื่อสิ่งที่รัก พร้อมยิ้มสู้ หยัดยืนด้วยพลัง

เพลงสักวันหนึ่ง ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดจากวงดนตรีที่โด่งดังของไทยในตอนนี้ โดพวกเข้ามีชื่อวว่า TaitosmitH ซึ่งถูกปล่อยออกมาในวันที่ 9 ธ.ค. 2565 หรือระยะเวลาเพียงไม่ถึง 5 วันก็สามารถสร้างยอดวิวไปแล้วมากกว่า 2.7 แสนครั้งเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่มีความน่าสนใจอย่างมากในช่วงเวลานี้ ความหมายของ […]

เพลงตั้งแต่มีเธอ ผลงาน “WWJ” ดีใจที่ผ่านมาเจอกัน ดีแค่ไหนที่มีเธออยู่ข้าง ๆ

เพลงตั้งแต่มีเธอ ที่มาพร้อมกับพลังเสียงและความไพเราะที่เพาะจนอยากฟังแบบไม่อยากให้เพลงจบ และถูกปล่อยออกมาให้แก่ผู้ฟังได้รับฟังในวันที่ 1 ธ.ค. 2565 และก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆเพราะว่ามีผู้รับฟังไปแล้วมากกว่า 1.5 แสนครั้ง ในตอนนี้เขาเป็นหนึ่งศิลปินที่น่าจับตามองมากจริง ๆ ความหมายของ เพลงตั้งแต่มีเธอ ว่าด้วยความหมายจากบทเพลงนี้คือ […]

เพลงส่งยิ้ม ซิงเกิ้ลใหม่ปล่อยไม่ถึง 24 ชั่วโมง ยอดวิวพุ่งต่อเนื่อง ผลงานวง “20Hz”

เพลงส่งยิ้ม เป็นซิงเกิ้ลที่ใครได้ฟังแล้วจะต้องรู้สึกดีไปด้วยกัน โดยเป็นผลงานวง “20Hz” ที่มาพร้อมกับ 2 สมาชิกที่เป็นคู่หูกันอย่าง ต้าร์ และ ชู่ โดยมีทั้งนักร้องนำและมือกีตาร์ที่มากไปด้วยความสามารถ โดยตามปกติแล้วจะเล่นในแนวเพลงป๊อป ที่ให้อารมณ์ความรู้สึกอิน อีกทั้งยังชื่นชอบการผสมผสานแนวเพลงต่าง ๆ […]

ประโยชน์ของการฟังเพลง ให้มากกว่าแค่ความบันเทิงเพลินใจ

ประโยชน์ของการฟังเพลง ที่ไม่ว่าคุณจะหาฟังตอนที่ว่างๆ มีเรื่องเครียด ฟังคั้นเวลา หรือแม้แต่ตอนทำงาน เชื่อเถอะว่าเสียงเพลงมันช่วยให้คุณได้รับประโยชน์หลากหลายด้านเลย หรือใครที่มักชอบทำงานไป เปิดเพลงฟังคลอๆ ไปด้วย มันกลับช่วยให้คุณได้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ด้วยนะ! หรือส่วนใหญ่คนมักจะฟังเพลงเพื่อให้ตัวเองผ่านคลายจากสภาวะความเครียดหรือมีเรื่องกลุ่มใจ มันช่วยให้ได้ลืมเรื่องราวเหล่านั้นและเข้าสู่ห้วงเวลาของเสียงเพลง ปรับอารมณ์และจิตใจได้ดีเลย ถ้าใครที่ไม่รู้ว่านอกจากเสียงเพลงจะช่วยทำให้ผ่อนคลายได้แล้ว มันยังส่งผลดีต่อสมองของเราได้อีกด้วย […]

เพลง TOUCHDOWN (ใกล้ดาว) ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ 5 หนุ่มหล่อ “PERSES”

เพลง TOUCHDOWN (ใกล้ดาว) เรียกได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลที่ 2 แล้ว ที่ตั้งใจทำออกมาสุด ๆ ในผลงานของทั้ง 5 หนุ่มในวง PERSES ที่ทำเอาหยุดฟังกันไม่ได้เลย ปล่อยเพลงนี้มาวันที่ 23 […]

เพลงหากเธอ (Dione) ผลงานออกใหม่วง ROUSE สุดเศร้าที่จะพากันอิน

เพลงหากเธอ (Dione) เป็นผลงานใหม่ วง ROUSE ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ได้ปล่อยมาวันที่ 16 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ 8 วัน ยอดวิวอยู่ที่หมื่นกว่าครั้งแล้ว […]