ไพเราะจนต้องไม่พลาด เพลงนักดนตรี ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง ผลงาน COCKTAIL

เพลงนักดนตรี เป็นซิงเกิ้ลใหม่สุดไพเราะ ที่วง COCKTAIL ได้มีการมาร้อง ft. เสือ ธนพล จ๋าย และ โฟโมส ไททศมิตร ที่ล้วนแล้วมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ถ่ายทอดออกมาให้เป็นแรงบันดาลใจได้ดี ยิ่งมีความฝันอยากเป็นนักร้องจะต้องไม่พลาด […]

เพลงที่นั่นที่ไหน ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง Yean Papitchaya & Nack Charlie

เพลงที่นั่นที่ไหน เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่มาพร้อมกับความน่าประทับใจ ผลงานของศิลปินสาวอย่าง Yean Papitchaya ที่มาประกบคู่ร้องกับหนุ่ม Nack Charlie จะเห็นได้ว่าน้ำเสียงของทั้งคู่เข้ากันได้ดี ได้ปล่อยเพลงมาวันที่ 15 พ.ย. 65 ในระยะเวลาเพียงแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า […]

เพลงBaby I แค่อยากให้ U (Baby I Just you) ผลงานใหม่กับการรวมตัวของ 3 หนุ่ม วง CHIILLY

เพลงBaby I แค่อยากให้ U เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่ไม่อยากให้พลาดเลยทีเดียว วง CHIILLY ฮิปฮอป ที่เรียกได้ว่าเป็นแก๊งค์ของเหล่าคนเท่เลยทีเดียว มีสมาชิกดังต่อไปนี้ เต , ป้ำ, เปเปอร์ ที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมทีมที่เข้ากันได้ดีมาก […]

เพลงโลกทั้งใบให้นายคนเดียว ซิงเกิ้ลใหม่ DAX ROCK RIDER มาแรงฉุดไม่อยู่ ไม่กี่วันยอดวิวครึ่งล้าน

เพลงโลกทั้งใบให้นายคนเดียว บทเพลงที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟนคลับหายคิดถึง ร็อคสตาร์ที่เคยมีชื่อเสียงแลความโด่งดังจนใคร ๆ ก็ต่างหลงรักในตัวของเขา ผู้ที่มีน้ำเสียงอันเป็นเอกลักณ์และเขาอาจจะเป็นไอดอลของวัยรุ่นในยุคต้นปี 2000 อีกด้วย ศิลปินท่านนี้มีชื่อว่า DAX อดีตสมาชิกวง Bigass แต่ในตอนนี้ได้เลือกทางเดินของตัวเอง และก็ปล่อยเพลงนี้ออกมาในวันที่ 5 […]

เพลงตลอดไปของฉันจะเป็นของเธอ ซิงเกิ้ลใหม่อบอุ่นหัวใจ เสียงนุ่มละมุนลงตัวน่าฟัง

เพลงตลอดไปของฉันจะเป็นของเธอ เรียกได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลยอดฮิตกันเลยทีเดียว โดยมีศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถอย่าง กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่มาขับร้องผลงานนี้ได้ยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานการร้องได้ลงตัว เป็นเพลงไทยลูกกรุงและเพลงไทยร่วมสมัยที่เข้ากันสุด ๆ โดยเสียงของหนุ่มกันมีความนุ่มนวล มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอยู่แล้ว ใครที่ได้ฟังจะต้องตกหลุมรักแน่นอน ความหมายของ เพลงตลอดไปของฉันจะเป็นของเธอ […]

รักทุกสิ่งที่เธอเป็น เพลง Everything is ALL You (ทุกอย่างที่เป็นเธอ) ฟังแล้วหวานซึ้งตาม

เพลง Everything is ALL You (ทุกอย่างที่เป็นเธอ) บทเพลงที่เป็นตัวแทนการส่งมอบความรักที่มีความไพเราะมาก ๆ โดยได้ศิลปินชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในวงการเพลง เขาคือ ตู่ ภพธร ชายผู้ที่ได้ขับร้องเพลงนี้ให้แฟนเพลงอย่างเราได้รับฟังกัน ซึ่งเพลงนี้ได้ปล่อยออกมาในวันที่ 29 […]

ยอดนิยมอันดับที่ 70 ของโลก เพลง Timemachine (ไทม์แมชชีน)

เพลง Timemachine (ไทม์แมชชีน) เป็นหนึ่งในบทเพลงที่ติดอันดับโลกในตอนนี้ คือบทเพลงที่โด่งดังไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งศิลปินของเพลงนี้ก็มีอยู่ด้วยกันสองคนคือ ปอน นิพนธ์ และโต๋เหน่อ โดยทั้งคู่นั้นก็มีชื่อเสียงอยู่แล้วในประเทศ ถึงแม้ว่าเพลงนี้ได้ปล่อยออกมาให้เราได้ฟังกันในวันที่ 20 ก.ย. 2022 สามารถสร้างยอดวิวไปแล้วมากกว่า […]

ปล่อยผลงานมาไม่ถึงชั่วโมง ยอดวิวเฉียดหมื่นครั้ง เพลงชีวิตจริง (Realized)

เพลงชีวิตจริง (Realized) นั้นเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของนักร้องสาวสุดสวยที่มากไปด้วยความสามารถ และน้ำเสียงอันไพเราะสดใส ซึ่งเธอคนนี้มีชื่อว่า BOWKYLION ด้วยความที่ผลงานของเธอที่ผ่านมานั้นเป็นที่นิยมกันทั้งประเทศ จึงเป็นหนึ่งที่ที่เป็นเครื่องยืนยันได้ว่าคือบุคคลที่สร้างเพลงออกมาได้อย่างมีคุณภาพและถูกใจวัยรุ่น โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในปัจจุบัน แต่ก็สร้างยอดวิวได้ไปแล้วมากกว่า 1 แสนครั้ง เชื่อได้เลยว่าอีกไม่นานจะกลายเป็นเพลงติดเทรนด์ และจะโด่งดังเป็นที่ชื่นชอบของคนทั้งประเทศเหมือนกับเพลงก่อน ๆ […]

ใหม่มาแรง ถูกใจคนรักเพื่อน เพลงเสี่ยว ไม่กี่ชั่วโมงยอดวิวหลักแสน

เพลงเสี่ยว ผลงานชิ้นล่าสุดของศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่างมากในปัจจุบัน และเขาคนนี้ก็กำลังเป็นที่นิยม การปล่อยผลงานชิ้นนี้มาจะถือว่าเป็นการการันตีว่า ความสามารถที่เขามีนั้นไม่น้อยและสมควรที่โด่งดังแล้ว ศิลปินท่านนี้มีชื่อว่า โจอี้ ภูวศิษฐ์ และมีเซียนหรั่งเข้ามาเป็นตัวหลักใน MV เพิ่มความน่าสนใจของเพลงนี้อีกด้วย ซึ่งเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 24 ต.ค. 2022 […]

เพลงเกือบ หนุ่ม JODAI ft. OZEEOOS แรฟเปอร์หนุ่มเสียงเพราะ ไพเราะจนต้องมาฟัง

เพลงเกือบ บทเพลงอันไพเราะที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถของศิลปิน โดยเขาคนนี้ก็มีชื่อว่า JODAI และแร็ฟเปอร์ที่กำลังมีชื่อเสียงในตอนนี้ก็คือ OZEEOOS ทว่าถึงแม้จะเป็นเพลงที่ถูกปล่อยออกมาให้ผู้ฟังมีโอกาสรับฟังร่วมปีแล้ว แต่ในตอนนี้ก็เป็นที่นิยมกันค่อนข้างมาก ซึ่งยอดวิวล่าสุดก็อยู่ที่ 2.1 แสนครั้ง ถือว่าเป็นเพลงที่ประสบความสำเร็จไม่น้อยเลยทีเดียว ความหมายของ เพลงเกือบ ต้องบอกก่อนว่ามีการเขียนที่ใช้คำเข้าใจได้ง่าย […]