เพลงให้ความคิดถึงมันทำงาน ซิงเกิ้ลยอดฮิต ยอดวิวพุ่งขึ้นต่อเนื่อง

เพลงให้ความคิดถึงมันทำงาน คือผลงานของศิลปินไฟแรงที่มีชื่อว่า แม็ค วัชรพล ชายที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปิน จนในวันนี้เขาก็สามารถทำมันได้อย่างสำเร็จ ซึ่งเพลงนี้ได้ถูกปล่อยออกมาให้วันที่ 25 มิถุนายน 2022 หรือแค่ประมาณ 2 เดือนเท่านั้น เขาสร้างยอดวิวไปแล้วมากกว่า 1 […]

เพลงหากฉันรู้มาก่อน ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง ยอดวิวทะลุกว่า 4 แสนวิวแล้ว 

เพลงหากฉันรู้มาก่อน นั้นเป็นผลงานของศิลปินที่มีชื่อว่า TRYST แต่มีศิลปินชื่อดังมาร่วมแจมในเพลงด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นศิลปินหน้าใหม่ แต่ก็มีกระแสตอบรับที่หน้าพอใจมากจริงๆ ซึ่งเพลงนี้ได้ถูกปล่อยออกมาเพียง 1 เดือน แต่ก็มียอดวิวมากถึง 4.8 แสนครั้งเลยทีเดียว ช่างเป็นศิลปินที่มีความน่าสนใจมากจริงๆ ความหมายของ เพลงหากฉันรู้มาก่อน […]

ใหม่มาแรง สดใสไปพร้อมกัน ในเพลงอยากยืมเธอมาเล่นที่บ้าน (borrow u)

เพลงอยากยืมเธอมาเล่นที่บ้าน (borrow u)ในซิงเกิ้ลนี้ที่เป็นผลงานของสาวสวยเสียงไพเราะ เบลล่า ไรวินทร์ ที่ได้ตั้งใจทำผลงานนี้ออกมาให้ทุกท่านได้ฟังกันอย่างประทับใจ ที่มากับการแจกความสดใส ในความรู้สึกแอบชอบใครสักคน ได้ถ่ายทอดผ่านออกมาทางเสียงเพลงที่ไพเราะและมีความหมายสุดๆ ถ่ายทอดความรู้สึกที่ฟังแล้วจะต้องอินตามไปด้วย โดยวันที่ปล่อยเพลงออกมาวันที่ 26 กรกฎาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น […]

เพลงเอาใจลงไปเล่น (GAMBLE) ฮิตติดเทรนด์อันดับที่ 20 

เพลงเอาใจลงไปเล่น (GAMBLE) ในผลงานที่อยากบอกเลยว่ามาแรงจริงๆ จนตอนนี้ติดเทรนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ศิลปินอย่าง Sarah ได้มีการมาร่วมมือกับทาง Zentyarb ที่พร้อมมาถ่ายทอดความรู้สึกสุดอินให้กับทุกท่านได้ฟังกัน คนผู้ที่แพ้ความสัมพันธ์ ซึ่งหลายคนอาจไม่ได้ฟังเพลงของซาร่าห์กันมานานแล้ว ในครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก โดยมาจากค่าย marr ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมา […]

เพลงถูกออกแบบให้อยู่คนเดียว โดนใจคนเศร้า ซิงเกิ้ลถูกใจคนโสด 

เพลงถูกออกแบบให้อยู่คนเดียว นี้เป็นเพลงที่มีแฟนเพลงพูดถึงและต่างพอใจเป็นอย่างมาก ด้วยความที่นักร้องเสียงนุ่มมาร้องให้ฟัง เหมือนว่ากำลังถูกสะกดอยู่รับฟังได้อย่างไม่มีเบื่อ ทั้งยังมียอดวิวมากถึง 7 หมื่นครั้งเลยทีเดียว ซึ่งใช้ระยะเวลาเพียง ไม่ถึง 1 เดือน เรียกได้ว่าสุดยอดมากๆ เชื่อว่าอีกไม่นานนี้จะต้องมีแฟนเพลงเพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัว ความหมายของเพลงถูกออกแบบให้อยู่คนเดียว ในเรื่องของความหมายนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงที่เขียนออกมาได้ดีไม่น้อยเลยจริง […]

พลาดไม่ได้แล้ว เพลงทำวันนี้ให้ดีที่สุด(ปรายหวัง) มาแรงติดเทรนด์ #3

เพลงทำวันนี้ให้ดีที่สุด(ปรายหวัง) นั้นในตอนนี้กลายเป็นเพลงที่กำลังมาแรงมากจริงๆ เพราะว่าในยูทูปตอนนี้กลายเป็นเพลงใหม่ติดกระแสอันดับที่ 3 แล้วด้วย โดยเพลงนี้พึ่งจะปล่อยออกมาให้รับฟังกันแค่ 2 วันก็เรียกยอดวิวได้มากกว่า 6 แสนครั้งแล้ว ทั้งนี้ยังมีคนชื่นชอบแล้วกว่า 1 หมื่นครั้ง เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากจริงๆแน่นอนว่าในอนาคตนั้นจะต้องมีผู้รับฟัง และแฟนแพลงเพิ่มขึ้นหลายเท่าได้ไม่ยาก […]

มาแรงเกินต้าน เพลงขอบคุณที่เลิกกัน ติด TOP 10 ติดเทรนด์ในหมวดเพลง

เพลงขอบคุณที่เลิกกัน ในซิงเกิ้ลใหม่มาแรง ที่ต้องไม่พลาดกันเลยในผลงานนี้ ที่ต้องสะเทือนวงการเพลงเศร้าอย่างมาก ที่ถือว่าเป็นเพลงแห่งปีที่ต้องฟังกันให้ได้ โดยมีศิลปินทั้ง 2 ท่าน ที่มากความสามารถอย่าง KLEAR ที่ร้องคู่กับ TILLY BIRDS นับว่าเป็นการเสียงที่ไพเราะทั้งสอง ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมา […]

เพลงไม่ต้องมา 5 วัน ยอดวิวทะลุกว่า 6 แสนวิว กระแสมาแรงเกินต้านไหว

เพลงไม่ต้องมา บทเพลงที่โดนสร้างมาจากศิลปินวงที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ วงพวกเขามีชื่อว่า Only Monday เป็นวงดนตรีแห่งยุคที่มีแฟนเพลงค่อนข้างจะมากและมีท่าทีจะเพิ่มขึ้นทุกวัน ไม่แปลกใจว่าทำไมที่มีแฟนเพลงมากขนาดนี้ เพราะว่าคุณภาพของเพลงและเอกลักษณ์ที่มีนั้นเป็นสิ่งที่สุดยอดมากๆ และในวันที่ 5 ก.ค. 2022 ก็ได้ปล่อยเพลงนี้ออกมา ทำเอาแฟนๆหายคิดถึงกันเลย ทั้งใจปัจจุบันนั้นก็มียอดการฟัง […]

เพลงกี่ครั้ง ซิงเกิ้ลใหม่วง FIN 3 วัน ยอดวิวทะลุเฉียด 4 แสนวิว

เพลงกี่ครั้ง คือบทเพลงที่ถูกสร้างมาจากศิลปินที่มีชื่อเสียงมากในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ทั้งนี้ย่อมทำให้เราแน่ใจว่าคุณภาพที่เราจะได้รับฟังนั้นจะดีมากๆ และเพลงนี้ก็พึ่งถูกปล่อยออกมาในวันที่ 8 ก.ค. 2022 หรือระยะเวลาไม่ถึง 7 วันแต่ก็สร้างยอกวิวได้มากกว่า 4 แสนครั้งเลยทีเดียว ช่างเป็นวงดนตรีที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว ความหมายของ เพลงกี่ครั้ง […]

เพลงสุขสันต์วันลา (Wish) ผลงานคุณภาพ ลึกซึ้งโดนใจ 

เพลงสุขสันต์วันลา (Wish) เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่าทำใครหลายๆคนจะต้องประทับใจ มียอดวิวกว่า 5.3 แสนวิว มีผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 6.7 พันท่าน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นกันต่อเนื่อง ในระยะเวลาประมาณแค่ 1 เดือนเท่านั้นตั้งแต่ปล่อยเพลงมา โดยศิลปินท่านนี้มีชื่อว่า SIN […]