เพลงลืมสักที ฮิตมาแรงเป็นกระแสติดเทรนด์หมวดเพลง

เพลงลืมสักที ผลงานเพลงจากแร็พเปอร์หนุ่มไฟแรง ผู้ที่มีเสียงร้องที่น่าสนใจ ด้วยความสามารถที่ทั้งแร็พ และร้องได้อย่างไพเราะ ทำให้เขานั้นมีความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของตัวเอที่ชัดเจน ซึ่งเพลงของเขานั้นก็เข้ามาครองใจวัยรุ่นได้อย่างมาก โดยเพลงนี้นั้นเขาพึ่งปล่อยออกมาในวันที่ 29 มิ.ย. 2022 ที่ผ่านมาเท่านั้น แต่ก็สามารถสร้างยอดวิวได้ไปมากกว่า 1.5 แสนครั้งอีกด้วย […]

เพลงเท่าไหร่ก็เท่านี้ อยู่ในอัลบั้มลายนิ้วมือ สุดเศร้าไปพร้อมกัน

เพลงเท่าไหร่ก็เท่านี้ บทเพลงชิ้นนี้เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของวงร็อกในตำนานของประเทศไทย พวกเขานั้นเคยสร้างประวัติศาสตร์ในเรื่องของเพลงที่ทำขึ้นมาได้อย่างน่าจดจำ ทั้งยังเป็นศิลปินที่มีคนชื่นชอบต่างก็ยกให้เป็นไอดอลประจำตัว ซึ่งเพลงนี้ได้สร้างมากจากวง BIG ASS แน่นอนว่าไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องของคุณภาพ เพราะถึงอย่างไรก็มีมากกว่าที่แฟนเพลงคิดอยู่แล้ว ทั้งนี้ยังมียอดกว่ารับฟังที่มากถึง 6 หมื่นครั้งในระยะเวลาเพียงแค่ไม่ถึง 2 วัน เรียกได้ว่าความนิยมของพวกเขาไม่ลดน้อยลงจริงๆ […]

สุดเฟี้ยวไปด้วยกัน ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง 2022 เพลงเหล่ท่อ

เพลงเหล่ท่อ เป็นผลงานที่มาแรง นับว่าเป็นซิงเกิ้ลเพลงใหม่ของ COPTER คอปเตอร์ ที่นับว่าเป็นเพลง T-POP ที่ได้มีการผสมมากับท่อนแร๊ปอีสานที่มีความเข้ากันมาก บ่งบอกถึงตัวตนของเรื่องราวในเพลงนี้ ไม่ เหมือนเพลงอื่นที่ทำมาด้วย มีทั้งความไพเราะ ความซิ่ง ความกล้าที่ใส่เข้ามา แล้วยังมีมุมมองที่เปลี่ยนไปจากเดิม ที่มาเรียบเรียงในผลงานครั้งนี้ […]

เพลงสารภาพ อ้อนวอนเพื่อขอเริ่มต้นใหม่ เต็มไปด้วยความรู้สึกผิด

เพลงสารภาพ เป็นผลงานที่ถูกสร้างมาจากศิลปินที่มากด้วยความสามารถ และเขานั้นพึ่งจะปล่อยเพลงนี้ออกมาในวันที่ 23 มิ.ย. 2022 ที่ผ่านมาไม่นานนั่นเอง และเขาก็เรียกยอดวิวได้ไปแล้วทั้งสิ้นกว่า 2 หมื่นครั้ง เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้จะต้องมีแฟนเพลงที่หลงรักในตัวเขามากขึ้นแน่นอน ความหมายของ เพลงสารภาพ ต้องบอกก่อนว่าเพลงนี้มีความหมายที่ค่อนข้างดี โดยความหมายอย่างคร่าวๆก็มีดังนี้ […]

เพลงด้วยรักและห่วงใย ถ่ายทอดจากเรื่องจริง จนมาร้อยเรียงให้เป็นเพลง

เพลงด้วยรักและห่วงใย ในผลงานนี้ ต้องบอกเลยว่าสร้างมาจากเรื่องจริง ที่ได้มีการสะท้อนถึงเรื่องราวน้ำใจ ของคนไทยที่ไม่ทิ้งกัน ที่มีแต่ความรักให้ และยังมีความห่วงใยเกิดขึ้นมาด้วย ขับร้องโดยนักร้องหนุ่มบอย   พีชเมคเกอร์ ด้วยน้ำเสียงอันไพเราะ มีเอกลักษณ์ มาพร้อมกับเจี๊ยบ พิจิตตรา มามอบให้กับความสุขให้กับผู้ที่ได้รับชมมิวสิควิดีโอ นับว่าซิงเกิ้ลนี้มีความพิเศษ […]

เพลงเป็นเธอใช่หรือเปล่า ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงแซงทางโค้ง ยอดวิวทยานพุ่งสูง

เพลงเป็นเธอใช่หรือเปล่า ผลงานชิ้นนี้ถูกสร้างมาจากกลุ่มศิลปินวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความสามารถ โดยเพลงนี้ก็ปล่อยออกมาให้เราฟังในวันที่ 27 พ.ค. 2022 ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 เดือนก็สร้างยอดวิวได้มากกว่า 2.7 แสนครั้ง ถือว่าเป็นกลุ่มศิลปินที่น่าสนใจมากจริงๆ ความหมายของ เพลงเป็นเธอใช่หรือเปล่า ในส่วนของบทเพลงนี้นั้นก็มีความหมายที่กินใจผู้ฟังอย่างเราๆมากจริงๆ […]

ซิงเกิ้ลใหม่ติดเทรนด์ เพลงเผื่อว่าจะพบเธอสักวัน โดนใจคนที่มีหวังในรัก 

เพลงเผื่อว่าจะพบเธอสักวัน คือผลงานที่พึ่งจะปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้รับฟังกันไปไม่ถึง 3 วัน แต่ก็สร้างความประทับให้แก่ผู้ฟังอย่ามาก อีกทั้งยังเป็นเพลงที่สร้างยอดวิวได้รวดเร็วจริงๆ เพราะในตอนนี้ก็มีการฟังมากกว่า 1.1 แสนครั้งแล้วนั่นเอง ช่างเป็นวงดนตรีที่น่าสนใจมากจริงๆ ความหมายของ เพลงเผื่อว่าจะพบเธอสักวัน ในความหมายของเพลงนี้ที่เราสามารถรับได้ก็มีอยู่ว่า ไม่ได้มีอะไรมากมายแค่ในตอนนี้ฉันได้มีโอกาสกลับมาที่เก่าอีกครั้ง ที่ที่มันเคยมีความทรงจำของราอย่างมากมาย […]

ร้องไห้เสียใจไม่รู้จบ โดนใจคนเศร้า เพลงลองออกมาจะดีไหม (Worth it) 

เพลงลองออกมาจะดีไหม (Worth it) เป็นหนึ่งบทเพลงที่ควรค่าแก่การได้รับฟังเป็นอย่างมาก เพราะว่าคือผลงานที่ถูกสร้างขึ้นมากด้วยความตั้งใจและอยากที่จะนำเสนอมุมมองความรัก ซึ่งศิลปินท่านนี้ก็มีความโดดเด่นในเรื่องของเสียงร้องและแนวดนตรีที่มีเอกลักษณ์มากเลยทีเดียว โดยเพลงนี้นั้นพึ่งถูกปล่อยออกมาให้เราได้มีโอกาสรับฟังในวันที่ 13 พ.ค. 2022 ที่ผ่านมาเพียงเท่านั้น แต่ก็สร้างยอดวิวได้สูงกว่า 2 แสนครั้งแล้วนั่นเอง ช่างเป็นวงดนตรีที่น่าสนใจมากในชช่วงนี้ […]

เพลงรสหวาน ใหม่มาแรง ตอกย้ำความรู้สึกความทรงจำในอดีต 

เพลงรสหวาน คือชิ้นงานที่ถูกสร้างมาจากวงดนตรีที่โด่งดัง ซึ่งพวกเขานั้นมีนานว่า Freehand ด้วยความที่มีนักร้องเสียงอันไพเราะ กลายเป็นเอกลักษณ์ให้กับวงและมีความชัดเจนเสนอความเป็นตัวของตัวเองออกมา ช่างเป็นวงดนตรีที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว เพลงนี้ถูกปล่อยออกมาให้ได้ฟังในวันที่ 12 ม.ค. 2022 สร้างยอดวิวให้แกวงได้มากถึง 1.1 ล้านครั้งเลยนั่นเอง รับรองว่าคุณภาพของการสร้างไม่แพ้วงดนตรีใหญ่ๆเลย […]

เพลงที่มาแรงติดเทรนด์ #16 เศร้าไปกับ เพลงทรมาน

เพลงทรมาน ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ที่มาแรงมากในตอนนี้ ทั้งๆที่ก็ถูกปล่อยออกมาในเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 2022 เท่านั้นแต่ก็มีแฟนเพลงเปิดฟังกันอย่างหนาหู เชื่อเลยว่าจะกลายเป็นบทเพลงในใจของใครหลายๆคนในไม่ช้าอย่างแน่นอน แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าใดเพราะคือผลงานชิ้นใหม่จากวง WANYAI ศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังอยู่แล้ว อีกทั้งผลงานที่พวกเขาทำออกมาก็ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพด้วยกันทั้งสิ้น ช่างเป็นวงดนตรีที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ ความหมายของเนื้อ เพลงทรมาน […]