ยอดฮิตใหม่มาแรงประกอบซีรีส์ดัง เพลงท้องฟ้ากับแสงดาว (Star&Sky)

เพลงท้องฟ้ากับแสงดาว (Star&Sky) เป็นซิงเกิ้ลที่มาใหม่มาแรงมาก  ติดเทรนด์ในขณะนี้ ที่ต้องไม่พลาดผลงานดีๆนี้กันในวันที่ปล่อย MV มาในวันที่ 28 เมษายน 2022 ในยอดวิวกว่า 5 แสนวิว แล้วยังมีผู้ที่กดไลค์มากกว่า 3.9 […]

สุดซึ้งซิงเกิ้ลใหม่มาแรงแซงทางโค้ง เพลงหากว่าเราไม่คิดถึงกัน โดนใจคนฟัง

เพลงหากว่าเราไม่คิดถึงกัน บทเพลงที่ทำให้แฟนเพลงต้องตกใจเพราะว่าศิลปินที่รักได้มีโอกาสปล่อยผลงานให้เราได้กลับมารับฟังเหมือนเดิม ซึ่งเพลงนี้ถูกปล่อยมาวันที่ 29 เม.ย 2022 และสามารถสร้างยอดวิวได้ 3 หมื่นครั้งแล้วอีกด้วย ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้องต้องเป็นผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่มีคุณภาพมากแน่นอน ความหมายของ เพลงหากว่าเราไม่คิดถึงกัน ในเรื่องของความหมายเพลงคือ บ่อยครั้งให้เราทั้งสองได้มีโอกาสทบทวนเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างฉันและเธอว่ายังรู้สึกอะไรกันอยู่หรือเปล่า ความรักของเรานั้นยังคงเหลืออยู่บ้างไหมตอนนี้ […]

เพลงเปลี่ยนไม่ได้ (Can’t Change) สุดเศร้า สะท้อนเรื่องราวความรักในชีวิตจริง

เพลงเปลี่ยนไม่ได้ (Can’t Change) ในผลงานซิงเกิ้ลนี้เป็นของวง TKP ที่ได้ตั้งใจทำออกมาให้ได้ฟัง ได้อินกันกับบทเพลง นับว่าเป็นวงที่มากความสามารถ ในครั้งนี้ปล่อยเพลงมาเพียงแค่ 6 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 5.5 แสนวิวแล้ว ในระยะเวลาสั้นๆ […]

แค่ใกล้ก็พอ เพลงประกอบซีรีส์ที่นิยมมากในตอนนี้

แค่ใกล้ก็พอ เป็นผลงานเพลงที่ประกอบซีรีส์เรื่อง มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน มีศิลปินที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นตัวเองคือ Bell Warisara ศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถ ที่มีแฟนคลับอย่างล้นหลาม ซึ่งเพลงนี้ก็ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 28 เม.ย 2022 ที่ผ่านมาเพียงเท่านั้น แต่ก็สามารถเรียกยอดวิวมากถึง […]

ยอดวิวกว่า 37 ล้านวิวแล้ว!! ยอดนิยมไปทั่วโลก ผลงาน เพลงเสแสร้ง (Pretend)

เพลงเสแสร้ง (Pretend) วงดนตรีที่กำลังมาแรงในโลกโซเซียลในปัจจุบัน กับผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าบางท่านก็อาจจะไม่รู้จักว่าพวกเขาคือใครทำไมถึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่โด่งดังได้ในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งเพลงเขาปล่อยออกมาเมื่อเดือนที่แล้วนี้เอง แต่ก็มีการฟังมากถึง 37.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว ต้องบอกว่าเป็นเพลงที่สร้างฐานแฟนคลับและทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักได้เลยนั่นเอง ช่างเป็นวงดนตรีที่มีความน่าสนใจมากๆ ความหมายของ เพลงเสแสร้ง (Pretend)                    ในส่วนของความหมายและเนื้อเพลงอย่างคร่าวๆมีประมาณว่า […]

เพลงเจ้าอารมณ์ มาแรงติดเทรนด์ #14 หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลได้เพียง 2 วันเท่านั้น

เพลงเจ้าอารมณ์ โดยผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของนักร้องผู้มากฝีมือและเต็มไปด้วยคุณภาพระดับประเทศ ซึ่งเราทั้งคู่ก็เป็นศิลปินแนวที่ต่างกันอย่างสุดขั้วแต่มีโอกาสได้มาสร้างบทเพลงร่วมกัน เขาคือ เปาวลีและแสตมป์ อภิวัชร์ โดยเพลงนี้พึ่งจะถูกปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ฟังเมื่อวันที่ 26 เม.ย 2565 ที่ผ่านมาเท่านั่นเอง แต่ว่าก็สร้างยอดวิวได้ถึง 6 แสนวิวแล้ว ช่างเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากๆ […]

เพลงฆาตกรความจำเสื่อม ซิงเกิ้ลยอดฮิต โดนใจคนผิดหวังในความรัก

เพลงฆาตกรความจำเสื่อม คือผลงานที่ถูกสร้างขึ้นมาจากศิลปิน แร็ปเปอร์ผู้มากพรสวรรค์และเขาก็สร้างตัวเองจนมีฐานแฟนคลับได้เองในปัจจุบัน ซึ่งเพลงนี้ปล่อยออกมาวันที่ 23 เม.ย 2022 ที่ผ่านมา บอกเลยว่าในระยะเวลาแค่ 1 อาทิตย์ก็สร้างยอดวิวได้มากถึง 3.2 แสนครั้งเลยนั่นเอง และยังมียอดไลค์อยู่ที่ 1.2 […]

ทะลุ 4 แสนวิวภายในวันเดียว!! เพลงส่งเธอออกไป ผลงานมาแรง #10

เพลงส่งเธอออกไป เป็นผลงานที่มาแรงอย่างมาก ในช่วงเวลาสั้นๆเพียงแค่วันเดียว ที่มานำเสนอซิงเกิ้ลที่ไพเราะให้กับทุกท่านได้ฟังกัน ในยอดวิวกว่า 4.1 แสนวิว แล้วยังมีผู้ที่กดไลค์ให้ความสนใจและให้ความชื่นชอบกันอีกกว่า 1.2 หมื่นท่าน ในวันที่ได้เผยซิงเกิ้ลนี้มาในวันที่ 22 เมษายน 2022 เป็นเพลงที่แหวแนว […]

มาแรงติดเทรนด์ เพลงแล้วแต่ดาว (My Starlight) ประกอบซีรีส์ แล้วแต่ดาว

เพลงแล้วแต่ดาว (My Starlight) ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง ที่ต้องไม่พลาดผลงานนี้กันเด็ดขาด วันที่ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2022 ในยอดวิวกว่า 3.6 แสนกว่าวิว ในยอดผู้ที่กดไลค์กว่า 2.5 หมื่นท่าน […]

เพลงคงต้องบอกลาแล้ว ยอดฮิตมาแรงเป็นกระแส จนต้องไม่พลาด

เพลงคงต้องบอกลาแล้ว ผลงานเพลงที่มาแรงเกินห้ามใจ ในซิงเกิ้ลยอดฮิตมาแรง ที่ได้ปล่อยมาเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2022 ที่ผ่านมานี้ ในระยะเวลาเพียงไม่ถึงอาทิตย์เท่านั้น ยอดวิวมากกว่า 4.1 แสนกว่าวิว มีผู้ที่กดไลค์มากกว่า 2.9 หมื่นท่าน […]