ยอดฮิตมาแรงติดเทรนยูทูป เพลงเธอมีคนเดียวบนโลก (AIN’T NO OTHER ONE )

เพลงเธอมีคนเดียวบนโลก (AIN’T NO OTHER ONE )ผลงานที่คนไทยทุกคนนั้นต้องเคยได้ยินและต้องเคยเปิดฟังกับมาบ้าง ถึงแม้ว่าในตอนนี้อาจจะไม่รู้จักกันมากเท่าใดแต่รับรองว่าในอนาคตจะต้องเป็นเพลงที่โด่งดังอีกหนึ่งเพลงของศิลปินท่านนี้แน่นอน เพราะว่าทุกเพลงที่ชายคนนี้ร้องจะต้องเป็นที่รู้จักและสามารถร้องตามได้ทุกคน ซึ่งผลงานชิ้นนี้ก็เป็นชิ้นล่าสุดของเขานั่นเอง ทั้งยังถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังไม่ถึง 2 วัน ก็สร้างยอดวิวได้มากถึง 4.7 แสนครั้งแล้วนั่นเอง […]

ไม่ควรพลาดอย่างแรง เพลงอยู่คนเดียว ฮิตมาแรงตลอดกาล 

เพลงอยู่คนเดียว คืออีกหนึ่งผลงานที่สามารถบอกได้ว่าคือเพลงที่มีคุณภาพมากๆ และยังถูกสร้างมากจากวงดนตรีที่ศิลปินนั้นมีความสามารถแบบครบถ้วน ถึงแม้ว่าจะถูปล่อยออกมาสู่หูของแฟนเพลงนานแล้วก็ตาม แต่ว่ายอดวิวก็ทำการปรับตัวเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆจนในล่าสุดนั้นก็อยู่ที่ 19 ล้านครั้งเลยทีเดียว และยังมีผู้กดไลค์หรือถูกใตมากถึง 1.4 แสนครั้งเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่เยอะจริงๆ เชื่อว่าเพลงดีๆแบบนี้ใครๆก็ต้องเคยฟังแน่นอน ความหมายของ เพลงอยู่คนเดียว สามารถทำออกมามีความหมายที่ค่อนข้างนี้และยังเป็นเพลงที่ฟังง่าย ไม่ขัดหูและฟังได้ทุกวัย […]

พลาดไม่ได้เด็ดขาด #มาแรงอันดับ 6 เพลงยอมทั้งใจ (You Make Me Smile)

เพลงยอมทั้งใจ (You Make Me Smile) เป็นบทเพลงที่ถูกขับร้องมาจากนักแสดงที่มีความโด่งดังมากๆ ทั้งยังมีชื่อเสียงจนทุกๆคนบนประเทศต่างให้ความสนใจ โดยผลงานชิ้นนี้ยังเป็นผลงานที่อาจจะทำให้แฟนคลับที่หลงรักเขาชื่นชอบและประทับใจหนักไปกว่าเดิมแน่นอน และยังเป็นบทเพลงที่พึ่งปล่อยออกมาให้เรารับฟังเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งปล่อยออกมาเพียงไม่ถึง 3 วันก็สามารถสร้างยอดการรับฟังได้มากถึง 3 […]

เพลงณิน มาแรงในเดือนมีนาคม 2022 ที่ต้องไม่พลาด

เพลงณิน คือผลงานที่ถูกสร้างมาจากวงดนตรีชื่อดังอย่างวง เก็สสึโนว่า บทเพลงของศิลปินที่มีชื่อเสียงอยู่แนวหน้าของไทย ทั้งนี้ไม่ว่าจะปล่อยเพลงออกมากี่ครั้งก็สามารถครอบครองใจแฟนเพลงได้อย่างง่ายๆ และยังเป็นวงดนตรีที่น่าทึ่งมากๆ เพราะว่าทุกผลงานที่เขาทำอออกมานั้นจะต้องเป็นที่รู้จักและโด่งดังจนทำให้แฟนคลับหรือคนที่เข้ามาฟังจะต้องร้องตามนั่นเอง โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาให้เราฟังเมื่อประมาณ 7 วันที่แล้วและก็สามารถสร้างยอดการฟังได้ถึง 7.2 แสนครั้งแล้วนั่นเอง บอกได้คำเดียวว่าในอนาคตจากนี้ไปจะต้องมียอดการฟังไม่ต่ำกว่า 10 ล้านครั้งแน่นอน […]

พลาดไม่ได้ สุดซึ้งโดนใจคนอกหัก เพลงไม่ได้รอแค่อยู่ที่เดิม (Un) wait Gallery

เพลงไม่ได้รอแค่อยู่ที่เดิม (Un) wait Gallery ในผลงานนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าได้ออกซิงเกิ้ลมาวันที่ 28 มีนาคม 2022 ในยอดวิวต้องบอกเลยว่าสูงขึ้นรวดเร็ว ในระยะเวลาเพียงแค่ 6 ชั่วโมงเท่านั้น รวมแล้วมากกว่า 5.3 […]

เพลงไม่อาจหยุดรัก ซิงเกิ้ลสุดเพราะติดชาร์ตมาแรงตลอดกาล

เพลงไม่อาจหยุดรัก ในผลงานที่ได้เปิดตัวมาเมื่อปลายปี 2021 ที่ผ่านมา แต่ยังมีกระแสตอบรับที่ยอดวิวพุ่งขึ้นอยู่ต่อเนื่อง ในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ยอดวิวในปัจจุบันอยู่ที่ 6.5 ล้านกว่าวิว ที่ถือว่าพุ่งขึ้นอย่างมาก ในผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 4.8 หมื่นท่านด้วย มีศิลปินที่ร้องคือ หนุ่ม […]

โดนใจคนอกหัก ใหม่มาแรงแห่งเดือนมีนาคม 2022 ใน เพลงยังคิดถึงเขาใช่ไหม

เพลงยังคิดถึงเขาใช่ไหม เป็นผลงานที่เรียกว่ามาแรงจริง ที่ได้มีการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วันเท่านั้น มียอดวิวที่พุ่งสูงขึ้นกว่า 5.8 แสนวิว ที่ถือว่าในระยะเวลาเพียงสั้นๆสามารถทำยอดวิวได้ขนาดนี้ จนต้องติดเทรนด์มาแรงขึ้นเป็นอันดับแรก […]

ซิงเกิ้ลใหม่ MAN’R เพลงพอจะมีสิทธิ์ไหม มาแรงเกินห้ามใจ

เพลงพอจะมีสิทธิ์ไหม ในผลงานครั้งนี้เป็นของศิลปินหนุ่มมาแรง ที่ต้องบอกเลยว่าได้ออกเพลงใหม่มาติดๆกัน แต่ที่น่าทึ่งคือ มีกระแสตอบรับที่ดีอยู่ทุกเพลงไป มียอดวิวที่พุ่งขึ้นรวดเร็วหลายล้านวิว ในระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่เดือน แล้วหนุ่มเสียงดีคนนี้ยังมีแฟนคลับเยอะ ที่ล้วนแล้วต่างติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง ทำให้ซิงเกิ้ลนี้ติดเทรนด์มาแรงในหมวดเพลงยูทูปในหน้าแรกด้วย ในวันที่ปล่อยผลงานออกมาคือวันที่ 18 มีนาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ […]

ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงแห่งเดือนมีนาคม 2022 ใน เพลงเรา (Us)

เพลงเรา (Us) ผลงานที่ต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับความเรียกร้อง ที่โดนใจมากสำหรับทุกคน ในศิลปินในวง Zweed n’ Roll มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักกันมานานแล้วในวงนักร้องนี้ มีความสามารถ ได้ทำซิงเกิ้ลออกมาแล้วหลายครั้ง มีกระแสตอบรับที่ดีอยู่เรื่อยมา ในยอดวิวจะสูงขึ้นในระยะเวลาอันรวดเร็ว ครั้งนี้ได้มีการปล่อยผลงานออกมาเมื่อวันที่ […]

เพลงสับสน เพลงใหม่มาแรงจนต้องไม่พลาด สุดอินไปพร้อมกัน

เพลงสับสน ผลงานที่มาใหม่และมาแรงมาก จนต้องมาฟังกันให้ได้ ติดเทรนด์กันเลย ในการเปิดตัวเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น มียอดวิวมากกว่า 1.6 แสนวิว […]