ยอดฮิตมาแรงติดเทรนด์อันดับ 2 ใน เพลงน้องมาส่งทาง

เพลงน้องมาส่งทาง เป็นผลงานที่มาแรงในปี 2022 ที่ครองใจผู้ที่ได้ฟัง จนขึ้นติดเทรนด์เป็นอันดับที่ 2 ในตอนนี้ คาดว่าอีกไม่นาจะเป็นที่ 1 ในระยะเวลาที่ได้ปล่อยผลงานออกมา เพียงแค่ 12 วันเท่านั้น แต่เรตติ้งผู้ที่เข้าฟังมากยิ่งขึ้น และต่อเนื่องกันจนตอนนี้มากกว่า […]

ฮิตใหม่มาแรงติดเทรนด์อันดับ 2 เพลงถอยออกมา ก่อนสิเจ็บไปคักกว่านี้

เพลงถอยออกมา ก่อนสิเจ็บไปคักกว่านี้ เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างมากในตอนนี้ จนขึ้นมาเป็นอับดับที่2 ในยอดวิวกว่า 1 ล้านวิว ที่ได้เปิดตัวซิงเกิ้ลมาวันที่ 3 มีนาคม 2022 ในเวลาเพียงไม่ถึงอาทิตย์ ยอดวิวเพิ่มขึ้นอย่างมาก ในยอดผู้ที่กดไลค์ให้กว่า 3.1 […]

เพลงคำขอร้อง สุดเศร้าไปกับผลงานยอดฮิตติดชาร์ต 2022

เพลงคำขอร้อง มาแรงเป็นอันดับที่ 10 ในตอนนี้ นับว่าเป็นผลงานที่ยอดฮิตในเดือนมีนาคม 2022 ที่ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ในศิลปิน คะแนน นัจนันท์ คำร้องและทำนอง อุดม อินทองสุข มีการเรียบเรียงโดย พงษ์พัฒน์ […]

อินเลิฟไปกับเพลงตกหลุมรักรอบที่ล้าน (love u 1 m)

เพลงตกหลุมรักรอบที่ล้าน (love u 1 m) เป็นซิงเกิ้ลที่ยอดฮิต ทำให้เราได้ตกอยู่ในความรู้สึกที่อินเลิฟตามไปด้วย ยิ่งใครที่มีความรัก กำลังชอบใครสักคน แล้วมีความสุข มีความหวัง อยากให้ลองมาฟังกันให้ได้สักครั้ง ในผลงานนี้ที่ฟังแล้วจะต้องประทับใจ ปล่อยเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 13 […]

เพลงคู่จันทร์ ผลงานมาใหม่แรงยอดฮิตติดเทรนด์

เพลงคู่จันทร์ เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ายอดฮิตมาโดยตลอด มีความหมายที่โดนใจคนฟัง มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ประทับใจ แล้วรู้สึกอินตามไปด้วย ในซิงเกิ้ลนี้ที่ได้เปิดตัวมิวสิคมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ผลงานนี้ยังก้องอยู่ในใจของทุกคนอยู่ ในยอดวิวนี้มากถึง 4 แสนกว่าวิว มีจำนวนผู้ที่กดไลค์มากถึง 8.5 พันกว่าคน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก […]

เพลงแพ้ความอ่อนแอ ซิงเกิ้ลยอดฮิตมาแรงตลอดกาล

เพลงแพ้ความอ่อนแอ ผลงานที่มาแรงตลอด มีความหมายที่ดี ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ประทับใจ ทำให้รู้สึกอินตามไปด้วย ที่สอดแทรกอารมณ์เพลงได้ตกอยู่ในภวังค์ตามไปด้วย ในยอดวิวอยู่ที่ 41 ล้านกว่าวิว ในผู้ที่กดไลค์มากก่า 2.6 แสนคน และยังมีผู้มาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ในต้นเดือนมีนาคม 2022 […]

เพลงนักวิทยาศาสตร์ ซิงเกิ้ลยอดฮิตติดชาร์ตมาแรงไม่ตกเทรนด์

เพลงนักวิทยาศาสตร์ เป็นผลงานที่มีกระแสตอบรับที่ดีขึ้นต่อเนื่อง ในยอดวิวปัจจุบันนี้อยู่ที่ 5.3 ล้านวิว ในระยะเวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ในยอดผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 6.3 หมื่นท่าน และยังมีผู้มาแสดงความคิดเห็นอยู่เสมอ ศิลปิน D GERRARD เป็นที่รู้จักกันในวงการเป็นอย่างดี มีแฟนคลับจำนวนมาก […]

สุดอินไปกับเพลงยอมขอบตาดำ ผลงานใหม่มาแรงติดเทรนด์ 

เพลงยอมขอบตาดำ ซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างมากในตอนนี้ ที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว ในเพลงที่ให้อารมณ์ได้สนุกตาม มีความหมายที่ดี มีกระแสตอบรับที่ดีจนติดเทรนด์มาแรงกันเลยทีเดียว ได้ออกผลงานมาเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาประมาณแค่อาทิตย์เดียวเท่านั้น มียอดคนฟังพุ่งสูงขึ้นกว่า 6.5 แสนวิว […]

สาวเสียงหวาน ส้ม มารี ออกผลงานสุดเพราะ ในเพลงถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม)

เพลงถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม) ผลงานของสาวเสียงเพราะ มีความหวาน และเป็นเอกลักษณ์ คือนักร้องหญิงสุดฮอต ส้ม มารีที่จะต้องไม่พลาดซิงเกิ้ลของเธอคนนี้กัน ที่ได้ออกผลงานมาอยู่ทุกปี แล้วในปีที่ผ่านมาในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2021 เธอได้ปล่อยเพลงนี้มา ที่มีความหมายที่ดี […]

ยอดฮิตมาแรง!! เพลงไฟเย็น ซิงเกิ้ลใหม่ YOUNGOHM

เพลงไฟเย็น เป็นผลงานที่เรียกว่ามาแรงมากในตอนนี้ มียอดวิวอยู่ที่ 3.3 ล้านกว่าวิวแล้วในตอนนี้ ในวันที่ 3 มกราคม 2022 มีผู้คนที่กดไลค์ 7 หมื่นกว่าคนแล้ว และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกเป็นจำนวนมาก ในเวลาการถ่ายทอดมิวสิควิดีโอ 5.36 […]