เพลงผิดตรงที่ฉัน กระแสมาแรง ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของวง Tilly Birds

เพลงผิดตรงที่ฉัน ผลงานล่าสุดที่ใครเป็นแฟนคลับในวง Tilly Birds ต้องไม่พลาด ที่จะมาฟังเพลงที่มีความไพเราะ ซ่อนความหมายที่ดี ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างที่ประทับใจกันมาก ที่ล้วนแล้วจะต้องชื่นชอบ ในน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ จนต้องไม่พลาดที่ฟังไปด้วยกัน แล้วคุณจะรู้สึกอินตามมาก ปล่อยเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ […]

มาแรงติดเทรนด์อันดับ 1 เพลงถ้าเธอ ผลงานยอดฮิตที่ต้องไม่พลาด

เพลงถ้าเธอ มาแรงจนติดเทรนด์กันเลยทีเดียว ที่นับว่าเป็นผลงานออกใหม่ ประกอบหนังเรื่อง วันสุดท้าย ก่อนบายเธอ โดยหลังจากที่ทางค่าย GDH ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอ ที่แสนประทับใจของทุกคนออกมา ได้สร้างความฮือฮากันจนติดเทรนดํอันดับที่ 1 ในตอนนี้ ที่ต้องไม่พลาดในการเข้ามาฟังกัน ศิลปินที่ได้ขับร้องมีด้วยกันทั้งหมด […]

เพลงผิดไหม มาแรงติดเทรนด์อันดับ 3 ต้องไม่พลาดผลงานใหม่ลาบานูน!!

เพลงผิดไหม ผลงานที่มีความยอดฮิตที่เราต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้ฟังอย่างมาก มาในแนวของคนที่ผิดหวังในความรัก ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 1.7 ล้านกว่าวิว มียอดในการกดไลค์อยู่ที่ 3 หมื่นกว่าท่าน และมีผู้คนแสดงความคิดเห็นกัน ในศิลปินวงลาบานูน ได้มีผลงานออกมามากมาย มีกระแสตอบรับที่ดีอยู่ทุกครั้ง และในครั้งนี้ดีมากอีกเช่นเคย […]

เพลงฉบับปรับปรุง ใหม่ติด Top ซิงเกิ้ลยอดฮิตมาแรง

เพลงฉบับปรับปรุง ผลงานใหม่ที่มาแรงจนติดเทรนด์ในตอนนี้ อันดับที่ 10 มาแรงทางยูทูป ที่เราต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ในยอดวิวอยู่ที่ 1.7 ล้านวิวเลยทีเดียว ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2022 ในยอดวิวอยู่ที่ 4 […]

มาแรงต่อเนื่องไม่มีตก ใน บทเพลงพิพิธภัณฑ์ ที่ห้ามพลาด

บทเพลงพิพิธภัณฑ์ มาแรงไม่มีตกเลยในซิงเกิ้ลนี้ ที่เรียกได้ว่าโดนใจผู้ที่ได้เปิดฟังอยู่ไม่ใช่น้อย จนตอนนี้ติด   เทรนด์อันดับที่ 1 มาแล้วเกือบเดือนตั้งแต่ออกผลงานใหม่มา ศิลปินที่รู้จักกันอยู่แล้วคือ ILLSLICK ที่ได้ทำผลงานออกมาได้พอใจ มีเสียงที่เพราะ เป็นเอกลักษณ์ ผลงานที่ทำออกมาทุกครั้งเป็นกระแสที่ดีมาโดยตลอด ยอดวิวตอนนี้เกือบ 50 […]

มาแรงติดอันดับ 1 ใน เพลงพิพิธภัณฑ์ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด

เพลงพิพิธภัณฑ์ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยในผลงานเพลงนี้ ที่เรียกได้เลยว่ามาแรงเป็นอันดับที่ 1 เลยทีเดียวในตอนนี้ ที่เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมาก แล้วยังมีความไพเราะ มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จะเป็นศิลปินท่านไหนไปไม่ได้นั่นคือ ILLSLICK มีชื่อเสียงและได้ทำผลงานออกมาเป็นจำนวนมาก ให้ทุกท่านได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดตัวเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 15 มกราคม […]

เพลงรักฉันรึเปล่า ผลงานใหม่มาแรงในปี 2022 ประกอบละครดังสิเน่หาส่าหรี

เพลงรักฉันรึเปล่า เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ ที่มาแรงมากในตอนนี้ เป็นผลงานที่ประกอบละครดังสิเน่หาส่าหรี เปิดตัวเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2022 มียอดวิวอยู่ที่ 1.2 ล้านกว่าวิวแล้ว และยังมีผู้คนมากดไลค์อยู่ที่หมื่นกว่าวิว มีความหมายที่อินตาม แล้วมีความรู้สึกที่อินตามไปด้วยแน่นอน มีศิลปินที่มีชื่อเสียงคือ […]

มาแรงแซงทางโค้งใน เพลงที่เพิ่งเขียนจบ (OUR SONG)

เพลงที่เพิ่งเขียนจบ (OUR SONG) ในผลงานครั้งนี้ที่เรียกได้ว่ามีกระแสที่มาแรงอย่างมาก ที่ล้วนแล้วมีความน่าสนใจ โดยมาแรงที่เรียกว่าติดเทรนด์กันเลย ที่เป็นผลงานในการประกอบซีรีส์เรื่องแค่เพื่อนครับเพื่อน BAD BUDDY SERIES จนเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง ทำให้โด่งดังมาจากเรื่องนี้ด้วย อีกทั้งยังเป็นนักร้องหนุ่ม ที่มีเสียงใส มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ […]

เพลงยังคงดอย ยอดฮิตตลอดกาลไม่ลืมเลือน

เพลงยังคงดอย เป็นผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงดังมากในตอนนี้คือ สิงโต นำโชคที่ไม่ว่าเขาเองจะออกซิงเกิ้ลไหนมาก็ตาม ล้วนแล้วจะมีกระแสตอบรับที่ดีอยู่เสมอ ยิ่งเป็นผลงานเพลงแนวสนุก อกหัก จะดังเป็นพิเศษ ที่มีการตั้งใจทำให้ผลงานออกมาให้มีคุณภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำให้ได้ เพื่อที่จะให้แฟนคลับและผู้ที่ชื่นชอบรู้สึกอินตามไปด้วยขณะที่ได้ฟัง โดยมีการทำทั้งเนื้อร้องเอง เรียบเรียงเองที่ทำควบคู่กับคุณกิจจาศักดิ์ ตริยานนท์ด้วย จนทำให้เป็นกระแสที่โด่งดังอยู่เรื่อยมา และมีผู้คนให้ความสนใจกันต่อเนื่อง […]