อินไปกับผลงานใหม่ล่าสุดของศิลปินชื่อดัง ใน เพลงอะไรก็ได้(Anything)

เพลงอะไรก็ได้(Anything) เป็นผลงานที่นับว่ามีความน่าสนใจมาก ที่มาพร้อมกับการเปิดประสบการณ์ในการให้ทุกท่านได้มาฟังเพลงกัน ในความรู้สึกที่เรารักใครสักคน แล้วทุ่มใจให้แบบเต็มร้อย ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่ถ่ายทอดออกมาผ่านทางเอ็มวี โดยมีการปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2022 ที่ผ่านมานี้เอง ทำให้เริ่มเป็นกระแสที่มาแรงแล้ว ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 1 แสนกว่าวิวแล้ว […]

สุดอินไปกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดใน เพลงฟินที่สุดเลย (FINN)

เพลงฟินที่สุดเลย (FINN) ผลงานที่เรียกว่ามาแรงมากในตอนนี้ ที่มาพร้อมกับการเปิดประสบการณ์ให้ทุกท่านได้มาฟังเพลงใหม่ในตอนนี้ ที่มีความหมายที่ดี มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจ ที่ใครได้ฟังแล้วจะต้องหลงใหลในซิงเกิ้ลนี้ ในศิลปินที่เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้วคือ URBOYTJ กับ OAT PRAMOTE ที่ทั้งสองมีความสามารถในด้านการร้องกันอยู่แล้ว เป็นทั้งนักแสดงและนักร้องไปด้วย ทำให้มีผลงานออกมาเป็นจำนวนมาก […]

เพลงอย่าพึ่งไป ใหม่มาแรงติดเทรนด์อันดับที่ 6 ในหมวดเพลง

เพลงอย่าพึ่งไป ในผลงานที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ที่มาพร้อมกับความไพเราะ ความเป็นเอกลักษณ์ของเพลงที่ทำให้เรารู้สึกว่าอินตามไปด้วย โดยได้เปิดตัวผลงานนี้มาเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2022 ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่เกือบ 4 แสนวิวแล้ว ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น บ่งบอกว่าจะกลายเป็นเพลงที่ฮิตอันดับแรกในอีกไม่ช้าแน่นอน แล้วยังมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นกันอีกมาก ที่ล้วนแล้วให้ความสนใจและชื่นชอบในซิงเกิ้ลนี้กัน […]

ยอดฮิตติดเทรนด์กระแสมาแรงใน เพลงปีใหม่ปีนี้ (LAST SUNSET)

เพลงปีใหม่ปีนี้ (LAST SUNSET) นับว่าเป็นเพลงใหม่ที่มาแรงอย่างมากในตอนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าขึ้นเป็นอันดับที่ 1 แล้วมาแรงติดเทรนด์ ที่พึ่งมีการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมานี้เอง ที่ยังคงครองกระแสมาแรงที่สุดอยู่ โดยมานำในหมวดเพลงกันเลยทีเดียว ที่เราต้องไม่พลาดในการเข้ามาฟังเด็ดขาด […]

บทเพลงเป็นตัวของตัวเอง กระแสมาแรงจนต้องไม่พลาดฟัง!!

บทเพลงเป็นตัวของตัวเอง มาแรงอย่างมาก ที่ต้องบอกเลยว่ามีการเปิดตัวมาที่จะทำให้ทุกท่านได้เข้าไปฟังแล้วมีความสุขตามไปด้วย ในผลงานที่มียอดวิวสูงมากจนถึง 1.7 ล้านกว่าวิวเลยทีเดียว ในผลงานออกมาเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา นับว่ามีความยอดฮิตตั้งแต่นั้นมา จนในช่วงหนึ่งขึ้นไปติดเทรนด์อันดับแรกเลย ที่มีการนำมาร้อง Coverกัน […]

เพลงเป็นได้ทุกอย่าง (EVERYTHING) ยอดนิยมติด 1 ใน 10 มาแรง

เพลงเป็นได้ทุกอย่าง (EVERYTHING) มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่เราต้องไม่พลาดกันเลย ในซิงเกิ้ลนี้ที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงเป็นอันดับที่ 7 เลยทีเดียว ที่ต้องไม่พลาดในการเข้ามาฟังกัน โดยมียอดวิวที่สูงซึ่งมากกว่า 2.9 ล้านวิวแล้วในตอนนี้ ที่ปล่อยเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2021 […]

เพลงจังหวะจะรัก(Heartbeat) ซิงเกิ้ลอบอุ่นหัวใจสุดอินไปด้วยกัน

เพลงจังหวะจะรัก(Heartbeat) มีทำนองที่ทำให้ทุกท่านได้ตกอยู่ในความรู้สึกที่น่าประทับใจ โดยเป็นผลงานที่นับว่ามาแรงตลอดกาล เนื่องจากว่ายอดวิวพุ่งขึ้นสูงต่อเนื่อง ในยอดวิวอยู่ที่ 66 ล้านวิวในเวลาไม่กี่ปีมานี้ มีการนำไปร้อง Cover อยู่บ่อยครั้ง ยอดไลค์อยู่ที่ 3 แสนกว่า แล้วยังมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ที่ถือว่าหลายๆท่านต้องชื่นชอบ […]

โดนใจคนอกหักในซิงเกิ้ลใหม่มาแรงกับ เพลงตัดอกตัดใจ

เพลงตัดอกตัดใจ เป็นผลงานที่นับว่ามีความชื่นชอบของใครหลายๆท่าน ที่จะต้องถูกใจสิ่งนี้ ในอัลบั้มที่มาแรงมาก ในกระแสที่มาแรงจนติดเทรนด์อันดับที่ 3 เลยทีเดียว เพียงแค่เปิดตัวผลงานมาไม่กี่วันเท่านั้น เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2021 มาจนถึงปีนี้ก็ยังมาแรงอยู่ ในยอดวิวที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมากถึง 6 […]

สุดอินไปด้วยกันใน เพลงเป็นตัวของตัวเอง

เพลงเป็นตัวของตัวเอง มาแรงที่ทำให้ทุกท่านได้อินตามไปกับซิงเกิ้ลนี้กันเลย ที่เรียกว่ามาแรงอันดับที่ 5 เลยทีเดียวในผลงานนี้ ที่ศิลปินได้ขับร้องคือ P.A.P BEAT BAND หนุ่มนักร้องใหม่ไฟแรง ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ได้ทำผลงานนี้ออกมาใหม่ แต่ก่อนหน้าได้ทำมาแล้วหลายเพลง ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีอีกเช่นเดียวกัน แต่การกลับมาในครั้งนี้ […]

เพลงภาพหลอน สุดอินไปด้วยกันในซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิต

เพลงภาพหลอน ซิงเกิ้ลใหม่ที่เรียกว่ามาแรงอีกเช่นเดียวกัน ในผลงานใหม่ล่าสุดนี้ ที่มีความตั้งใจทำมาก โดยเป็นผลงานของวง 4EVE ที่พยายามสร้างผลงานมาให้ทุกท่านได้ประทับใจกัน และได้ฟังกันอย่างเพลิดเพลิน มีความสุขและอินตามไปกับเสียงเพลงที่ได้ร้องออกมา แล้ววงสาวๆนี้ยังมากความสามารถ ที่ขับร้องได้หลายรูปแบบ แต่ละคนจะมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ เรีกกว่าครบเครื่องในความสามารถ อีกทั้งยังมียอดวิวที่มากถึง 9 […]