เพลงของตายที่ยังหายใจ มาแรงติดชาร์ตที่ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด

เพลงของตายที่ยังหายใจ นับว่ามีความยอดฮิตมากที่เราต่างรู้กันว่ามีกระแสที่มาแรงในตอนนี้ ที่มีการเปิดตัวเอ็มวีเพลงเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2564 เมื่อไม่นานนี้ ที่ทำให้มีกระแสการตอบรับที่ดีมาก แล้วยังมีการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาตรงกับวันคริสต์มาสพอดี ที่จะทำให้คุณได้ฟังไปอย่างเพลิดเพลิน สำหรับเอ็มวีนี้มาแรงเป็นอันดับที่ 19 ในศิลปินที่ได้ขับร้องคือ อาร์ต มารุต […]

เพลงกลับไปก่อนได้ไหม สุดฮิตที่ต้องฟังให้ได้

เพลงกลับไปก่อนได้ไหม มาแรงอยู่ต่อเนื่องมาหลายเดือนติดต่อกันแล้ว ที่ปล่อยเอ็มวีมาตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา แล้วมาจนถึงเดือนธันวาคม ยังเป็นเพลงฮิตที่ติดชาร์ตอยู่ดี ที่เรียกว่ากระแสกลับมาแรงอยู่เรื่อยกันเลย โดยศิลปินที่ขับร้องคือหนุ่ม กะลา ที่มากความสามารถจริง ได้ทำผลงานเพลงในวงการมาแล้วเป็นสิบปี เป็นที่รู้จักกันกว้างขวาง […]

เพลงเลิกพูด ใหม่มาแรงจนต้องติดตามฟัง

เพลงเลิกพูด เป็นชิ้งผลงานที่ได้มีการออกมาในส่วนของตัวซิงเกิ้ลกันเลยล่าสุดในตอนนี้ มาก ทำให้กลายเป็นติดเทรนด์ในยูทูปกันเลยทีเดียว เพียงแค่ในระยะเวลาไม่กี่วันเท่านั้นติดอันดับที่ 12 ในตอนนี้ ที่ถือว่าน่าประทับใจอย่างยิ่ง ในศิลปินที่ร้องคือ MATYARAP เป็นหนุ่มแร็ปเปอร์ที่มากความสามารถ ร้องเพลงได้ดี มีเอกลักษณ์ เสียงไพเราะ จนทำให้กลายเป็นคนที่มีชื่อเสียง […]

เพลงบานปลาย(best wishes) ติดเทรนด์มาแรง

เพลงบานปลาย(best wishes) ในผลงานซิงเกิ้ลที่เราเชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จักกัน เจ้าของเพลงนี้คือ BOWKYLION นักร้องเสียงใส ที่เป็นศิลปินชื่อดัง และเป็นที่รู้จักกันทั้งประเทศ โดยได้ทำผลงานออกมาหลายเพลงแล้ว และมีกระแสตอบรับที่ดีอยู่เสมอมา จนไม่ว่าจะออกซิงเกิ้ลไหนมาต่างก็พอทราบกันว่าให้ความสนใจในโลกออนไลน์ ในครั้งนี้มีความหมายที่ดี ลึกซึ้งโดนใจ ทำให้ยอดวิวมากขึ้นต่อเนื่องจนตอนนี้อยู่ที่ 3 […]

สุดอินในวันที่อกหักในบท เพลงรักยังคงไม่พอ

เพลงรักยังคงไม่พอ เป็นซิงเกิ้ลที่มีความน่าสนใจมากในโลกออนไลน์ ที่มีการกล่าวถึงอยู่มากในเรื่องของความหมายที่ถ่ายทอดออกมาจากเนื้อเพลง ลึกซึ้งถูกใจคนที่ฟัง ใครที่อินตามไปด้วยจะเข้าใจความหมายที่สื่อออกมาเป็นพิเศษ และยิ่งตรงใจกับความรู้สึกจะยิ่งอินไปมากขึ้นกว่าเดิม ในผลงานนี้ที่ออกมาในวันที่ 2 ธันวาคม 2021 ในศิลปินคือ The Parkinson วงศิลปินที่มากความสามารถ และมีชื่อเสียงเลื่องลือกัน […]

เพลงแผลสด มาแรงติดกระแสจนต้องไม่พลาด

เพลงแผลสด เป็นผลงานที่ใหม่มาแรงในตอนนี้ น้อยท่านมากที่จะไม่รู้จักกัน ขึ้นติดเทรนด์ดังในหมวดเพลงอยู่เป็นอันดับ 6 เลยทีเดียว ในผลงานที่มาในวง ZEAL นักร้องที่มีชื่อเสียง จนใครๆก็ต้องรู้จักกันมานานแล้ว ได้ทำผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แล้วกระแสตอบรับดีเกินคาด ในครั้งนี้ปล่อยเพลงมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน […]

เพลงท้องฟ้า มาแรงติด 3 ON TREADING ในยูทูป

เพลงท้องฟ้า มาแรงอย่างมาก ที่นับว่าเป็นกระแสที่ต้านทานความยอดฮิตไม่อยู่เลยในตอนนี้ ที่ขึ้นติดเทรนด์มาเป็นดับที่ 3 เลยทีเดียว ที่ทำให้ผู้ที่ได้ฟังแล้วจะเกิดความลึกซึ้งกินใจคนที่ได้ฟังมาก ทำให้มีความรู้สึกดีในขณะที่ได้ฟัง และมีความหมายที่ดีด้วย จนต้องอินตามไปด้วยกันในเสียงร้องที่ไพเราะ มีเอกลักษณ์ เป็นวงที่ได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมามาก แล้วยังมีกระแสตอบรับที่ดีมาทุกซิงเกิ้ล แล้วในครั้งนี้เป็นล่าสุดที่ดีเกินคาด ในวงนี้คือ […]

พลาดไม่ได้ในบท เพลงเรื่องธรรมดา สุดฮิตมาแรง

เพลงเรื่องธรรมดา เป็นผลงานที่มีความน่าประทับใจ ที่สามารถเข้ามาฟังกันได้แล้วทางยูทูป ที่มาแรงติด     เทรนด์ในตอนนี้ ที่ปล่อยมาเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2021 ที่ในส่วนของยอดวิวที่มีอยู่ที่จำนวน 2.5 ล้านกว่าวิว และมีในส่วนของยอดที่เป็นคนกดไลค์มากกว่า 4 หมื่นท่านเลยทีเดียว […]

เพลงอยากถามหัวใจ มาแรงจนต้องฟังให้ได้

เพลงอยากถามหัวใจ ในผลงานที่มีความน่าสนใจ ที่ต่างเคยได้ยินกันมาแล้ว ในซิงเกิ้ลที่มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา แล้วมีการตอบรับที่ดีมาก ในศิลปินที่ได้ขับร้องเพลงนี้คือ MAN’R เป็นที่รู้จักกันมาก มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มีความไพเราะ […]

เพลงแฟนเก่าคนโปรด ซิงเกิ้ลยอดนิยมที่ห้ามพลาด

เพลงแฟนเก่าคนโปรด เป็นผลงานที่มาแรงในปีนี้เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2021 ที่มีการปล่อยผลงานออกมาเป็นวันแรก แล้วกระแสตอบรับที่ดีมากตั้งแต่ช่วงเวลานั้น จนถึงปัจจุบันนี้ยอดวิวก็คงยังเพิ่มขึ้นต่อเนื่องเรื่อยมา ยอดวิวอยู่ที่ 6 ล้านกว่าอีกไม่กี่หมื่นวิวก็ 7 ล้านแล้ว คาดว่าอีกไม่นานแน่นอน แล้วยอดคนกดไลค์ให้มากถึง […]