เพลงเอาใจลงไปเล่น (GAMBLE) ฮิตติดเทรนด์อันดับที่ 20 

เพลงเอาใจลงไปเล่น (GAMBLE) ในผลงานที่อยากบอกเลยว่ามาแรงจริงๆ จนตอนนี้ติดเทรนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ศิลปินอย่าง Sarah ได้มีการมาร่วมมือกับทาง Zentyarb ที่พร้อมมาถ่ายทอดความรู้สึกสุดอินให้กับทุกท่านได้ฟังกัน คนผู้ที่แพ้ความสัมพันธ์ ซึ่งหลายคนอาจไม่ได้ฟังเพลงของซาร่าห์กันมานานแล้ว ในครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก โดยมาจากค่าย marr ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมา กระแสตอบรับดีเยี่ยม ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงไม่ถึงสัปดาห์เท่านั้น ยอดวิวมากกว่า 3.8 แสนวิวแล้ว ในยอดผู้ที่กดไลค์มากกว่า 1.5 หมื่นท่าน และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก เรียกได้ว่าไม่ฟังไม่ได้แล้ว

ความหมายของ เพลงเอาใจลงไปเล่น (GAMBLE)

รีวิวเพลงเอาใจลงไปเล่น (GAMBLE)

ในความหมายที่กล่าวออกมาถึง การเอาใจลงไปเล่นกับความรู้สึก ทำแบบนี้ทีไรแล้วรู้สึกเจ็บปวดอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเตือนกี่ครั้ง แต่ใจไม่เคยรับฟังสักครั้งเดียว ทำให้ใจพังไปในที่สุด เพียงแค่รักคนที่เรารักแต่ไม่รู้ว่าทำไมมันยากขนาดนี้ ใจแตกสลายอยู่ตลอด ไม่รู้ว่ากี่ครั้งแล้ว ไม่รู้ว่านานแค่ไหนจะทำให้เจอความรักที่ดีมาได้ จะทำให้ตัวของฉันได้มีความสุข รู้สึกกับใครแต่ต้องมาเจ็บทุกครั้ง ได้แต่อกหัก ที่มีแต่ความเจ็บปวด รู้ว่าไม่ใช่เรื่องเล่น แต่เอาใจไปทุ่ม ได้น้ำตามาแทนความรัก รักใครก็ต้องมีแผลขึ้นมาในใจอยู่ทุกที

ทำนองเพลงเพลงเอาใจลงไปเล่น (GAMBLE)

เพลงเอาใจลงไปเล่นGAMBLEถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดมาให้เป็นผู้ที่แพ้ในความสัมพันธ์อยู่ทุกครั้ง มีแต่ความเจ็บปวด แพ้อยู่เสมอ ไม่เคยเลยที่จะเจอกับความรักดีๆ จนทำให้ใจพังทุกรอบ มีแต่ความเศร้า เซ็ง เสียใจ หลายอารมณ์เข้าด้วยกัน

เพลงเอาใจลงไปเล่น (GAMBLE)

เพลงเอาใจลงไปเล่น(GAMBLE)ในซิงเกิ้ลนี้ได้รวมศิลปินที่มากความสามารถจริงๆ จนทำให้ใครที่ฟังแล้วจะต้องประทับใจ มี MV ให้ได้ชมกันในระยะเวลา 3.54 นาทีกันเพลินๆ สมัครสมาชิกเกมออนไลน์ ได้ง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดกับค่ายเกม Viewbet24 สมัครViewbet24 วันนี้ง่าย ๆ ไม่สลับซับซ้อนอย่างที่คิดไว้ ก่อนที่จะเล่นเกมที่ทางเว็บเปิดให้บริการเดิมพัน ขั้นตอนที่จะต้องทำก็คือการ สมัครViewbet24 เป็นสมาชิก โดยการเป็นสมาชิกในเว็บนี้นั้น ก็ไม่ได้ยากเลย ไม่จำเป็นต้องเลือกให้ปวดหัว ว่าจะสมัครช่องทางไหนดี เพราะเพียงเข้าไปแอดไลน์เข้าไปที่ Viewbet24 แล้วทำการแจ้งกับเจ้าหน้าที่ เว็บว่า สนใจที่จะสมัครสมาชิกเท่านั้น

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ สถานีเพลงออนไลน์ มาอัพเดทเพลงฮิตติดชาร์ต ให้คอเพลงได้รับฟังกันอย่างเต็มอิ่มทางเพลงฮิตออนไลน์