เพลงเท่าไหร่ก็เท่านี้ อยู่ในอัลบั้มลายนิ้วมือ สุดเศร้าไปพร้อมกัน

เพลงเท่าไหร่ก็เท่านี้ บทเพลงชิ้นนี้เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของวงร็อกในตำนานของประเทศไทย พวกเขานั้นเคยสร้างประวัติศาสตร์ในเรื่องของเพลงที่ทำขึ้นมาได้อย่างน่าจดจำ ทั้งยังเป็นศิลปินที่มีคนชื่นชอบต่างก็ยกให้เป็นไอดอลประจำตัว ซึ่งเพลงนี้ได้สร้างมากจากวง BIG ASS แน่นอนว่าไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องของคุณภาพ เพราะถึงอย่างไรก็มีมากกว่าที่แฟนเพลงคิดอยู่แล้ว ทั้งนี้ยังมียอดกว่ารับฟังที่มากถึง 6 หมื่นครั้งในระยะเวลาเพียงแค่ไม่ถึง 2 วัน เรียกได้ว่าความนิยมของพวกเขาไม่ลดน้อยลงจริงๆ

ความหมายของ เพลงเท่าไหร่ก็เท่านี้

เพลงเท่าไหร่ก็เท่านี้

ในส่วนของความหมายเพลงก็มีอยู่ว่า ถึงแม้ว่ามันจะมีบางเส้นทางที่ดูผิดเพี้ยนห่างไกลออกไปจากความฝัน แต่มันอาจจะไปได้มากกว่านั้น เชื่อเลยนะว่าไม่มีความหวังที่ทำแค่เพียงนั่งรอคอยไปวัน ซึ่งต้องเข้าใจก่อนว่าเราต้องพยายามเพื่อที่จะได้มันมา เชื่อว่าวันไหนที่เธอพร้อมจะรับมันเอาไว้ วันนั้นจะเป็นวันที่ฟ้าเป็นใจ ต่อให้เรารู้สึกหรือว่ารักมากแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับความจริงให้ได้ ทำทุกอย่างด้วยชีวิตด้วยผลลัพธ์ที่มันคุ้มค่าต่อตัวเราเอง

ท่อนเพลงเท่าไหร่ก็เท่านี้ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ท่อนเพลงเท่าไหร่ก็เท่านี้

ขึ้นชื่อว่าเป็นวงระดับประเทศนั้นไม่ทำให้ผิดหวังแต่อย่างใด แต่มีซาวน์ดนตรีที่มีการพัฒนาขึ้นมากกว่าเดิม ซึ่งเป็นอะไรที่เข้ากับยุคปัจจุบันมากจริงๆ ทำให้แฟนเพลงอย่างเราได้เห็นถึงผลงานดีๆที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเสียงร้องนำที่มีความไพเราะน่าฟัง ฟังแล้วรู้สึกมีความฮึกเหิมมากๆ และยังสามารถทำให้ผู้ฟังนั้นเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกที่ส่งออกมาได้แบบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียง สีหน้า แววตาใน MV ก็เป็นตัวที่ส่งความรู้สึกมาให้ได้ดีจริงๆ

เนื้อเพลงเท่าไหร่ก็เท่านี้

เพลงเท่าไหร่ก็เท่านี้ ไม่แปลกใจว่าทำไมยังคงเป็นศิลปินที่มีแฟนเพลงมากอยู่ตลอดกาล เพราะผลงานที่ปล่อยออกมาแต่ละชิ้น มันทำให้แฟนคลับมีความสุขในการฟัง หากท่านใดที่ยังไม่เคยได้รับฟังก็สามารถไปหารับฟังได้เลยและสำหรับใครที่อยากที่จะเปิดประสบการณ์กับ king slot ก็เชิญได้ตลอด บริการทุกท่านอย่างดี 24 ชั่วโมง

สำหรับช่องทางที่เป็นเว็บไซต์ของการอัพเดต เพลงฮิตออนไลน์ ที่นำเสนอให้ทุกท่านได้รู้ทันถึง เพลงนิยม เพลงดัง มากมายได้