สุดเฟี้ยวไปด้วยกัน ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง 2022 เพลงเหล่ท่อ

เพลงเหล่ท่อ เป็นผลงานที่มาแรง นับว่าเป็นซิงเกิ้ลเพลงใหม่ของ COPTER คอปเตอร์ ที่นับว่าเป็นเพลง T-POP ที่ได้มีการผสมมากับท่อนแร๊ปอีสานที่มีความเข้ากันมาก บ่งบอกถึงตัวตนของเรื่องราวในเพลงนี้ ไม่ เหมือนเพลงอื่นที่ทำมาด้วย มีทั้งความไพเราะ ความซิ่ง ความกล้าที่ใส่เข้ามา แล้วยังมีมุมมองที่เปลี่ยนไปจากเดิม ที่มาเรียบเรียงในผลงานครั้งนี้ โดยปล่อยผลงานนี้ปล่อยผลนี้ มาวันที่ 31 พฤษภาคม 2022 มีผู้ที่กดไลค์มากกว่า 1.4 พันไลค์ ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้มาฟังเพลงดีๆแบบนี้กัน

ความหมายของ เพลงเหล่ท่อ

เพลงเหล่ท่อ

ความหมายจากเพลง ที่บอกว่าใครจะทิ้งไม่เป็นไร ในตอนนี้ยังมีความหล่ออยู่ อยู่คนเดียวได้ เพราะเรามันมีความเฟี้ยวฟ้าวอยู่แล้ว ใครอยากจะทิ้งตามใจได้เลย มันเป็นเรื่องของเขาอยู่แล้ว เรามีดีของเรา ไม่จำเป็นที่จะต้องไปสนใจ อยู่คนเดียวมันมันเป็นปกติอยู่แล้วที่จะเหงา ไม่ต้องมีใครก็ได้แล้ว ใครที่ไม่รักปล่อยไป ไม่อยากให้มาเศร้า ไม่อยากให้มาคิดมาก คิดเสมอว่าตัวเองหล่อทำไมจะต้องแคร์ใครด้วย ขอให้เป็นตัวของเราเองพอแล้ว อยากให้มั่นใจในตัวเองไม่จมปักเกินไป

ท่อนเพลงเหล่ท่อ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เนื้อเพลงเหล่ท่อ

ความรู้สึกในเพลงนี้ ที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความมั่นใจในตัวเอง อยากให้เห็นค่ากับตัวเองให้มาก ใครจะว่ายังไงเราไม่ต้องไปสนใจ รับรู้ถึงการเห็นค่าในตัวเอง ไม่อยากให้เศร้าเสียใจ ไม่ให้แคร์มากเกินไป เพราะว่าการเป็นตัวเองมันคือที่สุดแล้ว อีกทั้งยังคงความ Pop ของเพลงอยู่ด้วย มีความดุดันในเพลง สร้างแรงกระตุ้น ข้อคิด ฟังแล้วสนุกมีความสบายใจ แอบซ่อนท่อนที่แร๊ปอีสานเข้าไปด้วย ทำให้เกิดความลงตัว นับว่าเป็นเอกลักษณ์ของ COPTER อยู่แล้ว

ท่อนเพลงเหล่ท่อ

เพลงเหล่ท่อ เป็นผลงานที่มีการบอกเล่าถึงเรื่องราวของตัวเอง นับว่าแหวกแนวจากเดิม มีมิวสิควิดีโออยู่ที่ 3.48 นาทีให้ได้รับชมกันพร้อมกับฟังเสียงเพลงเพราะๆ ซิ่งๆ เฟี้ยวฟ้าว ได้ข้อคิดในการใช้ชีวิต รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนเสมือนกับ itp slot ที่ได้เข้ามาแล้วจะไม่ผิดหวังกัน เพราะรูปแบบที่เงินได้จริง รับกันแบบจริง ๆ

เว็บไซต์ที่ได้ทำการอัพเดตเกี่ยวกับ เพลงฮิตออนไลน์ ที่ถือว่ากำลังเป็นกระแสของความฮิตฮอตอย่างมากเลยทีเดียว