เพลงด้วยรักและห่วงใย ถ่ายทอดจากเรื่องจริง จนมาร้อยเรียงให้เป็นเพลง

เพลงด้วยรักและห่วงใย ในผลงานนี้ ต้องบอกเลยว่าสร้างมาจากเรื่องจริง ที่ได้มีการสะท้อนถึงเรื่องราวน้ำใจ ของคนไทยที่ไม่ทิ้งกัน ที่มีแต่ความรักให้ และยังมีความห่วงใยเกิดขึ้นมาด้วย ขับร้องโดยนักร้องหนุ่มบอย   พีชเมคเกอร์ ด้วยน้ำเสียงอันไพเราะ มีเอกลักษณ์ มาพร้อมกับเจี๊ยบ พิจิตตรา มามอบให้กับความสุขให้กับผู้ที่ได้รับชมมิวสิควิดีโอ นับว่าซิงเกิ้ลนี้มีความพิเศษ ในโอกาสที่ครบรอบร้อยปี มาเครือเจริญโภคภัณฑ์ นับว่าผลงานนี้เป็นกระแสมาแรงในโลกออนไลน์อย่างมาก เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก ในเนื้อหาที่นับว่าเป็นตัวแทนของความรักในรูปแบบต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว เพื่อน คนรัก และอีกมากมาย บอกรักกันได้อย่างง่ายดาย จนมาร้อยเรียงจนเกิดเป็นเพลงมาให้ฟังกัน

ความหมายของ เพลงด้วยรักและห่วงใย

เพลงด้วยรักและห่วงใย

ความหมายจากเนื้อเพลง กล่าวถึงการทำความดี ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปียังพร้อมที่จะทำกันต่อไป ไม่ท้อที่จะทำความดี จะขอทำแบบนี้ต่อไป ไม่เคยที่จะให้ใครมาเข้าใจ ไม่คิดที่จะเรียกร้อง จะอยู่ด้วยความรัก และความห่วงใยที่มีให้กัน เหมือนกับว่าเป็นคนที่สำคัญ เพราะมีความผูกพันให้แล้ว ไม่หวังที่จะได้สิ่งใดตอบแทน ขอแค่ทำดีต่อไปเรื่อยๆ เป็นสิ่งที่ออกมาจากใจทั้งนั้น ไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทำดีทุกครั้งทำให้มีความสุข ในใจไม่เคยเหนื่อย ไม่ท้อใจ และยังคิดที่จะมุ่งมั่นทำต่อไปแบบนี้เสมอ

เพลง ด้วยรักและห่วงใย ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน

เนื้อเพลงเพลงด้วยรักและห่วงใย

ในการถ่ายทอดความรู้สึกครั้งนี้ เป็นเรื่องราวจากการที่บอยและเจี๊ยบ ได้มีการทำจิตอาสา ทำเป็นรถกับข้าวขึ้นมา รับรู้ถึงการทำความดี ความสุขใจที่ได้ทำ ความมีน้ำใจ ที่ให้ด้วยความรัก และมีความห่วงใยให้กันและกัน เมื่อฟังแล้วจะอบอุ่นหัวใจ

นักร้องเพลงด้วยรักและห่วงใย

เพลง ด้วยรักและห่วงใย เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรง ยอดวิวมากกว่า 2.2 ล้านวิวแล้ว ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วันเท่านั้น นับว่ามาแรงไม่มีอะไรฉุดอยู่จริงๆ มาติดตามมิวสิควิดีโอกันได้ เพียงแค่ 4.36 นาทีเท่านั้น รับรองว่าจะอินตามแน่นอนและ ufa345 ที่คุณเองนั้น จะต้องได้พบกับประสบการณ์ที่ดีอย่างที่เรานั้นมั่นใจอย่างมากเลยทีเดียว

สำหรับการอัพเดต เพลงฮิตออนไลน์ ที่จะทำให้คุณได้รู้ถึงจุดประสงค์ต่าง ๆ ของเหล่านักร้องที่ได้มีการถ่ายทอดเพลงนั้น ๆ ออกมา