เพลงที่มาแรงติดเทรนด์ #16 เศร้าไปกับ เพลงทรมาน

เพลงทรมาน ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ที่มาแรงมากในตอนนี้ ทั้งๆที่ก็ถูกปล่อยออกมาในเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 2022 เท่านั้นแต่ก็มีแฟนเพลงเปิดฟังกันอย่างหนาหู เชื่อเลยว่าจะกลายเป็นบทเพลงในใจของใครหลายๆคนในไม่ช้าอย่างแน่นอน แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าใดเพราะคือผลงานชิ้นใหม่จากวง WANYAI ศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังอยู่แล้ว อีกทั้งผลงานที่พวกเขาทำออกมาก็ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพด้วยกันทั้งสิ้น ช่างเป็นวงดนตรีที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ

ความหมายของเนื้อ เพลงทรมาน

เพลงทรมาน

ส่วนของความหมายที่กินใจแฟนเพลงอย่างเราคือ ฉันเชื่อว่าไม่วันไหนก็วันหนึ่งทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ แต่ก็ยังต้องเฝ้ารออยู่กับความทรมานไปแบบนี้ ไม่ว่าจะนานแค่ไหนจะเป็นอย่างไรก็ไม่เคยหายไปจากใจ มีเพียงฉันคนเดียวเท่านั้นที่ยังรู้สึก อยู่กับวงวนที่โดดเดียวนอนฝันร้ายอยู่ทุกๆคืน พูดกลับใครก็ไม่ได้ทำให้ตอนนี้ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย เมื่อใดที่ฉันคิดถึงเธอก็ทำให้ใจฉันมันอยู่ไม่สุข เพราะทุกความทรงจำที่เราสร้างกันมา กลับมาทำให้ฉันทุกข์ใจ นี้เป็นเนื้อเพลงอย่างคร่าวๆเท่านั้นท่านใดที่อยากจะลองฟังก็รีบไปเลย

เพลงทรมานกับการถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เนื้อเพลงทรมาน

ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงสั้นๆ แต่ทุกคำที่เขียนและขับร้องมานั้นทำให้ผู้ฟังอย่างเข้าถึง เข้าใจได้อย่างลึกซึ้ง อีกทั้งยังสามารถสร้างน้ำตาให้แก่เราได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าทุกอย่างทำได้สมบูรณ์แบบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องหรือแม้แต่ดนตรีที่สร้างออกมาเพื่อให้เขาร้องคนเดียว เป็นอะไรที่วิเศษมากๆ ทุกเนื้อเพลงที่เขียนออกมานั้นเชื่อว่าจะต้องกลั้นออกมาจากความคิด ซึ่งทุกๆตัวนั้นก็แฝงไปด้วยความรู้สึกต่างๆแบบที่สัมผัสได้

ฟังเพลงทรมาน

เพลงทรมานจะกลายเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่สามารถสร้างแฟนคลับของพวกเขาให้มีมากกว่าเดิมอย่างงมาก ท่านใดที่ยังไม่เคยรับฟังกันได้ เพราะท่านจะพบกับเพลงอันไพเราะอย่างที่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน แล้วท่านจะหมอบใจให้พวกเขาจนกลายเป็นแฟนเพลงไปในที่สุดและในส่วนของ sun34444 ที่เป็นอีกสิ่งที่ผู้คนต่างให้ความสนใจและนิยมฮิตมาก ๆ เช่นกันในตอนนี้

สำหรับการนำเสนอในส่วนของ เพลงดังฟังเพราะ ที่ทุกท่านที่มีการชื่นชอบในการฟังเพลงต้องไม่พลาดการนำเสนอจากทางเราเลย