เพลงเรามันโง่เอง ผลงานใหม่ล่าสุด มาแรงติดเทรนด์

เพลงเรามันโง่เอง คือผลงานเพลงชิ้นล่าสุดของแร็พเปอร์หนุ่มที่มีAKA  ว่า ONENIGHT เขาคนนี้คือศิลปินที่เป็นที่นิยมมากในหมู่ของวัยรุ่น ทั้งนี้ด้วยความสามารถทั้งการแร็พและร้องของเขาก็สามารถครองใจวัยรุ่นไปได้ ด้วยความมีชื่อเสียงของชายคนนี้นั้นทำให้มีแต่คนรู้จักเขาและก็ติดตามผลงานของเขาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันเมื่อ 22 พ.ค. 2022 ที่ผ่านมาเพียงเท่านั้น แต่สร้างยอดวิวถึง 9.8 หมื่นครั้งเลยนั่นเอง เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ

ความหมายของ เพลงเรามันโง่เอง

เพลงเรามันโง่เอง

ในเรื่องของความหมายนั้นมีอยุ่ว่า ฉันพึ่งจะรู้ตัวก็ช่วงที่สายไป ในตอนนี้ไม่มีใคร ไอ้ตอนที่เราอยู่ด้วยกันฉันก็ไม่เคยใส่ใจแต่ตอนนี้กลับโหยหาอยากให้เธอกลับมาให้ฉันได้แก้ตัว ฉันมันเป็นคนโง่ จะบอกว่าคิดถึงเธออยากกอดเธอ ในตอนนี้ฉันก็ยังจดจำใบหน้าที่งดงามของเธอ อยากให้เรามีโอกาสได้กลับมาทำสิ่งดีๆร่วมกัน ฉันขอโทษที่ทำไม่ดีและผิดสัญญากับเธอไว้แต่ทำตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์ ทุกวันนี้ก็เหมือนเดิมแต่มันติดตรงที่ไม่มีเธอ แต่ตัวฉันก็เข้าใจเพียงแค่ตอนนี้มันคิดถึงและสำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป อยากให้เธอรู้ไว้ว่าตัวฉันมันทรมาน นี้เป็นส่วนหนึ่งของเพลงเท่านั้น ท่านที่อยากฟังต่อสามารถไปเปิดฟังได้เลยนั่นเอง

ศิลปินเพลงเรามันโง่เอง

เพลงเรามันโง่เองถ่ายทอดความรู้สึกสุดอิน

เป็นบทเพลงที่สามารถทำการถ่ายทอดในเรื่องของความรู้สึกที่แย่ๆออกมาได้อย่างจัดเจน อีกทั้งยังส่งอารมณ์ความรู้สึกที่ไม่ว่าจะเป็นความคิดถึง ความเศร้า ความรู้สึกผิดสำนึกได้ว่าสิ่งที่ทำลงไปมันไม่ดี ซึ่งผู้แต่งก็สร้างออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน และก็สร้างสร้างทำนองเพลงที่ฟังง่ายไม่หนักหูจนเกินไป โดยรวมๆนั้นคือผลงานที่รับฟังได้แบบไม่เบื่อเลยทีเดียว

ศิลปินเพลงเรามันโง่เอง

เพลงเรามันโง่เองถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงรัก แต่ก็สร้างมาได้อย่างมีคุณภาพแต่ก็แฝงไปด้วยแง่คิดที่ผู้ฟังสามารถเอามาปรับใช้ในชีวิตได้ด้วยนั่นเอง อย่าลืมที่จะไปรับฟังกันเยอะๆนะ สมัครสมาชิกค่ายเกมออนไลน์ ผ่าน ระบบอัตโนมัติกับค่าย sa gaming 1688 รวมคาสิโนทุกค่ายดังไว้ที่เดียว ฝาก-ถอน 24 ชั่วโมง สมัครสมาชิกผ่านระบบอัตโนมัติ เว็บอันดับ 1 แจ็คพอตแตกบ่อยที่สุดในไทย

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่รวมเอาเพลงฮิต เพลงดัง เพลงใหม่ๆจากค่ายเพลงต่างๆ มาอัพเดทให้คอเพลงได้ติดตามรับฟังกันทางเพลงฮิตออนไลน์