สุดฮิตมาแรงที่ห้ามพลาดกับ เพลงเพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน ( Just Being Friendly)

เพลงเพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน ( Just Being Friendly)นับว่ามีเนื้อหาของเพลงที่มีความหมายมาก ที่ใครได้ฟังแล้วจะเกิดความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาตามไปด้วย โดยพึ่งเปิดตัวของอัลบั้มเพลงนี้มาไม่นาน ในเดือนเมษายน ในปี 2021 ที่มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด มาแรงงตลอดทุกเดือนจนถึงตอนนี้ โดยมียอดวิวด้วยกันทั้งหมด 65 ล้านวิว และมีผู้ที่ให้กำลังใจโดยการกดไลค์มากถึง 5 แสนกว่าคนด้วย และที่สำคัญมีการแสดงความคิดเห็นกันเยอะ ที่มาจากศิลปินในวง Tilly Birds ที่ได้ร้องคู่กับ Milli นับว่าเข้ากันได้ดี จนมีคนชอบฟังเยอะจนเราอาจจะคุ้นติดหูไปแล้วในตอนนี้ และนักร้องมีชื่อเสียง มีคนรู้จักกันเยอะ มีความเป็นเอกลักษณ์ร้องกันได้อย่างลงตัว ใครยังไม่เคยได้ฟังพลาดไม่ได้แล้ววินาทีนี้

ความหมายดีๆที่สอดแทรกใน เพลงเพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน ( Just Being Friendly)

เพลงเพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อนTilly Birds

ในความหมายของเพลงที่ได้ขับร้องมาคือการที่เป็นเพื่อนกันอยู่ โดยต่างตกลงเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น แต่อีกฝ่ายมีการกระทำที่ทำให้คิดไปไกล โดยการทักมาหาอยู่เรื่อย เป็นห่วงอยู่ตลอด มีความใกล้ชิดกันมากเกินไป จนทำให้รู้สึกดีไปแล้ว แต่เรายอมรับและทำใจ ที่อยากเป็นมากกว่าเพื่อนแต่ทำไม่ได้ อยากมีสิทธิ์มากกว่านั้น ก็ได้แต่คิดว่าคิดเหมือนกันบ้างไหม แต่มันไม่เป็นจริงอยู่แล้ว เป็นได้มากสุดคิดได้แค่เพื่อนสนิท

เพลงเพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน

เพลงเพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน ( Just Being Friendly)ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาชัดเจน

การที่ถ่ายทอดความรู้สึกที่ถ้าอยากให้เป็นแค่เพื่อน ก็อย่ามาทำให้รู้สึกคิดไปไกลเลย โดยการกระทำหลายๆอย่างมันทำให้อีกฝ่ายคิดอยู่ข้างเดียว และมันจะเจ็บปวดในที่สุด

รีวิวเพลงเพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน

เพลงเพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน ( Just Being Friendly)เป็นเพลงที่มีความหมายที่ดี และมีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้กินใจคนฟังมาก ที่มียอดวิวมาแรงต่อเนื่อง มีการนำไปร้อง Cover จำนวนมาก ดังในกระแสโซเชียลไม่หยุด มีเอ็มวีให้ได้ดูฟังประกอบกับเพลงเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง

ติดตาม เพลงฮิตออนไลน์ ข่าวสารวงการบันเทิง อับเดทงานเพลงใหม่ไม่ตกเทรนด์