เพลงคงต้องบอกลาแล้ว ยอดฮิตมาแรงเป็นกระแส จนต้องไม่พลาด

เพลงคงต้องบอกลาแล้ว ผลงานเพลงที่มาแรงเกินห้ามใจ ในซิงเกิ้ลยอดฮิตมาแรง ที่ได้ปล่อยมาเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2022 ที่ผ่านมานี้ ในระยะเวลาเพียงไม่ถึงอาทิตย์เท่านั้น ยอดวิวมากกว่า 4.1 แสนกว่าวิว มีผู้ที่กดไลค์มากกว่า 2.9 หมื่นท่าน และยังแสดงความคิดเห็นอีกเป็นพันคอมเมนต์ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมียอดวิวสูงขึ้นเรื่อยๆ ในศิลปินที่ได้ขับร้องมาคือ Dept ที่เต็มไปด้วยเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์โดนใจ มีความหมายที่ดี แล้วยังไม่พอเท่านั้น การถ่ายทอดความรู้สึกออกมาโดนใจผู้ที่รับฟังอย่างมาก นับว่าเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่ต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว ถ้าหากว่าสนใจมารับฟังกันได้แล้วทางยูทูป

ความหมายของ เพลงคงต้องบอกลาแล้ว

ความหมายของเพลงคงต้องบอกลาแล้ว

ในความหมาย ที่ได้กล่าวถึงการหมดใจของคนรัก เมื่อหมดใจกันไปแล้ว ทำไมถึงยังอยู่ตรงนี้ ตรงที่เดิม มันเป็นการฝืนใจเกินไปรึเปล่า อยากให้ช่วยตอบคำถามตรงนี้ให้ได้ แต่ถ้าหากว่าการจากกันตอนนี้ มันจะทำให้รู้สึกดี มันทำให้มีความสุข ขอเพียงแค่บอกกันแค่นั้นพอ จะได้รู้ว่าต้องรอหรือไม่ ถ้ารู้สึกไม่ดีเหมือนแต่ก่อนแล้ว ขอร้องให้พูดความจริงออกมา ไม่อยากให้บอกแต่คำว่ารัก ถ้าหากว่าเธอเองไม่ต้องการ ฉันไม่อยากที่จะฝืนต่อไปแล้ว มันคงไม่มีความหวัง เพราะตอนนี้มันคงต้องได้บอกลากันแล้ว อยากจะลืมทุกสิ่งอย่างให้จบไป รอจนไม่มีแรง ไม่ต้องห่วงความรู้สึก ลืมทุกอย่างที่ได้สัญญากันไว้ ขอแค่ตัดสินใจเท่านั้นเอง

ศิลปินเพลงคงต้องบอกลาแล้ว

เพลงคงต้องบอกลาแล้วถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ในการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา เป็นความผิดหวัง ช้ำ อกหักในความรัก ที่รอคอยอยู่ฝ่ายเดียว คนรักเปลี่ยนไป ทั้งที่รู้ในใจอยู่แล้ว แต่อีกฝ่ายไม่ยอมพูดออกมาให้รู้ เลยอยากให้ยอกกันมาตรงๆ จะไม่ต้องมาเจ็บปวดกันแบบนี้ต่อไป

เพลงคงต้องบอกลาแล้ว

เพลงคงต้องบอกลาแล้วในซิงเกิ้ลนี้ที่มีมิวสิควิดีโอให้ได้รับชมกันด้วย ในระยะเวลา 4.37 นาที ที่จะฟังเสียงอันไพเราะ ความหมายที่ดีของเพลงนี้ แนะนำสมัครสมาชิกใหม่รับโบนัสทันที่ 100% กับค่ายเกม PG slot โปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่รับโบนัส 100% ฝาก 50 รับ 100 สายล่าโปรต้องไม่พลาด เงื่อนไขการรับ โปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่รับโบนัส 100%

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บเพลงออนไลน์ที่รวมเอาบทเพลงเพราะๆจ่ายค่ายเพลงต่างๆ นำมาอัพเดทให้คุณได้ติดตามรับฟังเพลงฮิตติดชาร์ตได้ทางออนไลน์