ซิงเกิ้ลใหม่ MAN’R เพลงพอจะมีสิทธิ์ไหม มาแรงเกินห้ามใจ

เพลงพอจะมีสิทธิ์ไหม ในผลงานครั้งนี้เป็นของศิลปินหนุ่มมาแรง ที่ต้องบอกเลยว่าได้ออกเพลงใหม่มาติดๆกัน แต่ที่น่าทึ่งคือ มีกระแสตอบรับที่ดีอยู่ทุกเพลงไป มียอดวิวที่พุ่งขึ้นรวดเร็วหลายล้านวิว ในระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่เดือน แล้วหนุ่มเสียงดีคนนี้ยังมีแฟนคลับเยอะ ที่ล้วนแล้วต่างติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง ทำให้ซิงเกิ้ลนี้ติดเทรนด์มาแรงในหมวดเพลงยูทูปในหน้าแรกด้วย ในวันที่ปล่อยผลงานออกมาคือวันที่ 18 มีนาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 วันกว่าๆเท่านั้น ยอดวิวขึ้นมาเป็น 1.7 แสนกว่าวิว มีผู้ที่กดไลค์ให้เกือบหมื่นท่าน มีมิวสิควิดีโอให้ได้รับชมกันเพลินๆถึง 4.15 นาที พร้อมกับฟังเสียงเพลงที่ไพเราะ มีจังหวะ มีทำนองที่น่าฟังตลอด จนต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด 

ความหมายของ เพลงพอจะมีสิทธิ์ไหม

รีวิวเพลงพอจะมีสิทธิ์ไหม

ในความหมายที่ได้สื่อออกมาจากเพลงนี้ เป็นการที่อยากจะถามเธอว่า ฉันเองมีสิทธิ์ไหมที่จะอยู่ในใจของเธอ คำว่ารักที่ได้พูดออกไปมันออกมาจากใจของฉันจริง ไม่สนใจใครนอกจากเธอคนเดียว เหมือนกับฉันหมายปองสิ่งที่สูงเกินไป ไม่มีทางที่จะครองสิ่งนั้นได้เลย รู้ว่าไม่มีสิทธิ์ที่จะไปรักคนอย่างเธอ แต่มีความมั่นใจที่จะรัก มีความมั่นใจว่าเป็นคนที่ใช่ เมื่อเจอคนที่อยู่ในฝันมานานแล้ว ไม่อยากจะทิ้งให้หลุดมือไป อยากให้เธอรู้ไว้ว่าใจทั้งหมดของฉัน ได้ยกให้เธอแต่เพียงผู้เดียว แต่มันเจ็บถ้าหากว่าไม่ได้เธอมาอยู่คู่ใจ

เพลงพอจะมีสิทธิ์ไหม

เพลงพอจะมีสิทธิ์ไหมถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ได้เจอคนที่ใช่ ตกหลุมรักเขาอยู่ฝ่ายเดียว เจอคนในฝันที่ได้ตามหามานานแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะมีสิทธิ์ไหมที่จะเป็นคู่กับเธอ มีความกังวลออกมาผ่านทางเสียงเพลง แต่ว่ายังมีความหวังอยู่ มีความพยายามที่จะรัก ไม่ห่างหายไปไหน

บทเพลงพอจะมีสิทธิ์ไหม

เพลงพอจะมีสิทธิ์ไหม ในซิงเกิ้ลนี้หลังจากที่ได้ฟังกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนจะต้องอินไปกับผลงานที่ยอดเยี่ยมของหนุ่มเสียงเพราะ ที่ได้ดึงเสน่ห์ออกมาจากเสียงเพลงได้ดี ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ นับว่ามาใหม่มาแรงเกินต้านของจริงกันเลยทีเดียว แนะนำโปรโมชั่นดีๆจ่ายค่ายเกมออนไลน์ เพียงแค่คุณสมัคร PG slot เครดิตฟรั พบกับโปรโมชั่นดีๆ ยิ่งเล่น ยิ่งได้ โปรโมชั่น PG อีกหนึ่งความน่าสนใจของค่าย พีจี สล็อต

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่รวมบทเพลงเพราะๆ เพลงใหม่ๆที่กำลังฮิตและดังจากค่ายเพลงค่างๆ มาอัพเดทให้ได้รับฟังกันทางออนไลน์