ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงแห่งเดือนมีนาคม 2022 ใน เพลงเรา (Us)

เพลงเรา (Us) ผลงานที่ต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับความเรียกร้อง ที่โดนใจมากสำหรับทุกคน ในศิลปินในวง Zweed n’ Roll มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักกันมานานแล้วในวงนักร้องนี้ มีความสามารถ ได้ทำซิงเกิ้ลออกมาแล้วหลายครั้ง มีกระแสตอบรับที่ดีอยู่เรื่อยมา ในยอดวิวจะสูงขึ้นในระยะเวลาอันรวดเร็ว ครั้งนี้ได้มีการปล่อยผลงานออกมาเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2022 เป็นเพลงใหม่ที่ต้องรู้จักกันแล้ว ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น มียอดวิวมากกว่า 5 หมื่นวิวแล้ว ยอดผู้ที่กดไลค์กว่า 3.3 พันท่าน และไม่พอเท่านั้นแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันต่อเนื่อง จนทำให้เป็นกระแสในครั้งนี้ขึ้นมา ในระยะเวลามิวสิควิดีโออยู่ที่ 4.25 นาที ที่ให้ได้รับชม พร้อมกับฟังเสียงเพลงที่ไพเราะลงตัว

ความหมายของ เพลงเรา (Us)

เพลงเรา (Us)

ในความหมายที่สื่อออกมาจากเพลงนี้ ที่ได้กล่าวว่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานมากแค่ไหน ที่เธอเองมีแต่ความสวยงาม มีจิตใจที่ดี มีความอ่อนหวานอยู่ตลอด ในวันที่เหนื่อย มีแต่ความล้าอยู่ในใจ เธอพร้อมที่จะจับมือไปด้วยกัน อยู่ด้วยกันไม่ไปไหน ได้แต่อยากขอบคุณที่อยู่ตรงนี้ด้วยกัน ดีใจที่มีกัน ดีใจที่ได้เจอกัน มีความรัก ความผูกพันอยู่เสมอ เป็นคนที่สำคัญกับชีวิต ในทุกวันนี้ขอมีเพียงแค่มีเธออยู่ในหัวใจ อยากให้รู้ว่าไม่ว่าจะเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม ฉันเองไม่เคยที่จะสนใจใคร

ศิลปินเพลงเรา (Us)

ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเสียงเพลงเรา (Us)

ความรู้สึกที่มีความอินเลิฟ อินกับคนรักที่อยู่ด้วยกัน ที่พร้อมจะผ่านทุกเรื่องราวไม่ว่าจะดีหรือร้าย อยู่เคียงข้างกันไม่ไปไหน ได้แต่ขอบคุณที่อยู่ด้วยกัน ในชีวิตนี้ไม่สนใจใครอีกแล้ว นับว่าเป็นความรักที่จริงใจของทั้งสองฝ่าย และเป็นความรู้สึกโชคดีของกันและกัน

ซิงเกิ้ลเพลงเรา (Us)

เพลงเรา (Us)ผลงานที่มีความโดดเด่น ในเสียงร้องที่เป็นธรรมชาติ ถ่ายทอดความรู้สึกได้ดีเยี่ยม ทำให้ลึกซึ้งอยู่ถึงภายใต้จิตใจของผู้ที่ได้ฟังอย่างจริงจัง แล้วถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดผ่านทางช่องทางต่างๆได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Spotify , Joox ,Tidal และอื่นๆได้ หรือถ้าอยากจะติดตามเป็นเอ็มวีเพลง รับชมได้ผ่านทางยูทูป สมัครเกมออนไลน์ ด้วยระบบออโต้กับค่ายเกม สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด สมัคร pg slot ออโต้ เรามีระบบ สมัครสมาชิก แบบอัตโนมัส ให้ลูกค้าสามารถ สมัครสมาชิก pg slot ผ่านระบบออโต้ได้อย่างง่ายดาย

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่รวมเอาบทเพลงเพราะๆ เพลงดัง เพลงใหม่ที่กำลังฮิต มาอัพเดทให้คุณได้รับฟังกันทางเพลงฮิตออนไลน์ได้ที่นี้ทุกวัน