ยอดฮิตมาแรง!! เพลงไฟเย็น ซิงเกิ้ลใหม่ YOUNGOHM

เพลงไฟเย็น เป็นผลงานที่เรียกว่ามาแรงมากในตอนนี้ มียอดวิวอยู่ที่ 3.3 ล้านกว่าวิวแล้วในตอนนี้ ในวันที่ 3 มกราคม 2022 มีผู้คนที่กดไลค์ 7 หมื่นกว่าคนแล้ว และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกเป็นจำนวนมาก ในเวลาการถ่ายทอดมิวสิควิดีโอ 5.36 นาที ที่ได้ถ่ายทอดผลงานออกมาได้ดี ในศิลปินที่มีชื่อเสียงคือ YOUNGOHM มีเสียงที่ไพเราะ มีเอกลักษณ์ ได้สร้างผลงานที่มีชื่อเสียงเป็นจำนวนมาก สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางช่องทางต่างๆ ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจ ยังไม่เคยได้ฟังต้องไม่พลาดกัน มาติดตามความหมาย ที่ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้โดนใจ

ความหมายของ เพลงไฟเย็น

ศิลปินเพลงไฟเย็น

ในความหมายของเพลงที่พูดถึงความรัก ที่ตัวเองไม่สามารถรักใครได้ เพราะหัวใจของมันเปรียบกับกับไฟเย็น ถ้าหากว่ามาอยู่ใกล้กันแล้ว มาสัมผัสถึงกันและกัน ที่ดูเหมือนว่าอยู่ด้วยแล้วจะมีความอบอุ่นในใจ แต่สุดท้ายแล้วไม่เป็นอย่างที่คิด ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นเพราอะไรกันแน่ ไม่วว่าจะกี่ครั้งที่มีความรัก มันจะจบแบบเดิมเสมอ รักใครก็เป็นแบบเดิม ได้แต่คิดภาวนาอยู่ในใจว่าอยากให้มีใครสักคนที่อยู่ด้วยกันจริงๆ แต่มาย้อนดูตัวเองว่าฉันเคยรักเธอจริงหรือไม่ เพราะไปแล้วไม่ร้องไห้ ไม่เสียใจที่ออกจากชีวิตไป หรือว่าต้องอยู่คนเดียว อยู่กับความอ้างว้างในหัวใจแบบนี้ ไม่ว่าจะพยายามมากแค่ไหน ไม่มีใครเข้าใจ แต่ลึกๆในใจมันเจ็บ มันมีความทรมาน แต่เธอเองไม่ควรที่จะทนอยู่กับคนอย่างฉัน

ซิงเกิ้ลเพลงไฟเย็น

เพลงไฟเย็นถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ถ่ายทอดความรู้สึกออกมา กับความไม่เข้าใจตัวเองในความรัก ที่แท้จริงแล้วเราเป็นเช่นไร ด้านชาในความรัก ที่รู้สึกเสียใจหรือไม่เสียใจยังแยกไม่ออก ไม่รู้ตัวเอง เลยต้องทนกับความเดียวดาย อยู่คนเดียวแบบนี้ต่อไป

เพลงไฟเย็น

เพลงไฟเย็นเป็นผลงานที่เรียกว่ามีความหมายที่มันนั้นดี มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้โดนใจ ที่สร้างผลงานออกมาได้ประทับใจ ได้รับชมเอ็มวีที่โดนใจ จนมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก จนต้องมารับฟังกันให้ได้ ที่นี้เรามีโปรโมชั่นใหม่ๆมาให้สมาชิกทั้งใหม่และเก่า ได้เล่นเกมกับ สล็อตโจ๊กเกอร์ JOKER ขอเสนอโปรโมชั่น ที่น่าสนใจมากมาย ให้กับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่า ทั้งโบนัสให้สมาชิกใหม่ อีกมากมาย เล่นจริงได้เงินจริง การันตีด้วยจำนวนผู้เล่นและผู้ติดตาม JOKER

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่รวมเอาเพลงดังฟังเพราะ มาอัพเดทให้คอเพลงได้ติดตามรับฟังเพลงฮิตใหม่ๆที่มาแรงก่อนใครได้ทางออนไลน์