บทเพลงเป็นตัวของตัวเอง กระแสมาแรงจนต้องไม่พลาดฟัง!!

บทเพลงเป็นตัวของตัวเอง มาแรงอย่างมาก ที่ต้องบอกเลยว่ามีการเปิดตัวมาที่จะทำให้ทุกท่านได้เข้าไปฟังแล้วมีความสุขตามไปด้วย ในผลงานที่มียอดวิวสูงมากจนถึง 1.7 ล้านกว่าวิวเลยทีเดียว ในผลงานออกมาเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา นับว่ามีความยอดฮิตตั้งแต่นั้นมา จนในช่วงหนึ่งขึ้นไปติดเทรนด์อันดับแรกเลย ที่มีการนำมาร้อง Coverกัน มีการฝึกร้องให้ได้ไพเราะตามที่ต้องการกันต่อเนื่อง อีกทั้งยังมียอดในการกดไลค์มากอยู่ที่ 4 หมื่นกว่า แล้วยังมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นอยู่เรื่อยมา จนแทบไม่มีท่านใดไม่รู้จักกันเลย โดยศิลปินที่มีชื่อเสียงคือ P.A.P BEAT BAND ที่ร้องคู่กับ MAN’R ที่นับว่าน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ทั้งสองคน ทำให้มีผู้คนติดตามผลงานมาอยู่เรื่อยๆ แล้วยังมีการทำผลงานมาต่อเนื่อง จนมีชื่อเสียงโด่งดังมาก เรียกได้ว่ายุคทองเลยทีเดียว มาดูกันถึงความหมายและความรู้สึกของเพลงที่ถ่ายทอดออกมากัน

ความหมายของ บทเพลงเป็นตัวของตัวเอง

ศิลปินบทเพลงเป็นตัวของตัวเอง

ในความหมายที่สื่อมาคือการที่ให้คนที่เราแอบรักไม่ต้องไปเป็นเหมือนใครเขา ให้เป็นตัวเองเท่านั้นพอ อยากให้เธอมาลองรักกับเราดู ตอนนี้อยู่คนเดียวมันก็มีแต่ความเหงาอยู่ในใจ อยากมีความรักแล้ว แต่เมื่อลองไปรักเธอแล้ว หัวใจมันเจ็บอยู่ฝ่ายเดียว เจ็บแล้วมันมีแต่ความทรมาน ยังไม่ชินกับการยอมรับความจริง แต่เชื่อว่าไม่นานก็ทำใจได้ ตอนนี้ก็ได้ภาวนาอย่างเดียวที่จะให้คนใหม่เข้ามา แล้วอยากให้รักเราจริงๆ ให้ความรักมันดีกว่าเดิม

รีวิวบทเพลงเป็นตัวของตัวเอง

เพลงเป็นตัวของตัวเองกับการถ่ายทอดความรู้สึก

ความรู้สึกเป็นการที่อกหักในความรัก ที่รักอยู่ฝ่ายเดียว เจ็บช้ำมาโดยตลอดเลยอยากที่จะมีรักใหม่สักครั้ง แล้วอยากให้ดีกว่าเดิม ไม่อยู่แบบนี้แล้ว และที่สำคัญต้องเป็นตัวของตัวเองจะดี

บทเพลงเป็นตัวของตัวเอง

เพลงเป็นตัวของตัวเองเป็นผลงานที่ออกมาได้น่าประทับใจคนที่ฟังอย่างมาก ที่เราต้องไม่พลาดเพลงดีๆแบบนี้กัน ที่จะทำให้คุณอินไปด้วย อีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้คุณสนุกไม่เบื่อกับการพักผ่อนอยู่ที่บ้านด้วย สล็อตโจ๊กเกอร์ สมัครเล่นกับเว็บตรงแตกง่าย ไม่มีขั้นต่ำ ฝาก ถอน บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาเพลงฮิตติดชาร์ต เพลงดังฟังเพราะ มาอัพเดทให้ได้ติดตามรับฟังเพลงฮิตทางออนไลน์ได้ทุกวัน