เพลงจังหวะจะรัก(Heartbeat) ซิงเกิ้ลอบอุ่นหัวใจสุดอินไปด้วยกัน

เพลงจังหวะจะรัก(Heartbeat) มีทำนองที่ทำให้ทุกท่านได้ตกอยู่ในความรู้สึกที่น่าประทับใจ โดยเป็นผลงานที่นับว่ามาแรงตลอดกาล เนื่องจากว่ายอดวิวพุ่งขึ้นสูงต่อเนื่อง ในยอดวิวอยู่ที่ 66 ล้านวิวในเวลาไม่กี่ปีมานี้ มีการนำไปร้อง Cover อยู่บ่อยครั้ง ยอดไลค์อยู่ที่ 3 แสนกว่า แล้วยังมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ที่ถือว่าหลายๆท่านต้องชื่นชอบ และเข้ามาฟังอยู่เรื่อยๆ อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Joox,True Music และช่องทางอื่นๆ ที่ล้วนแล้วต้องไม่พลาด โดยศิลปินที่ร้องคือ วี วิโอเลต วอเทียร์ ที่ถือว่าเป็นนักร้องสาวที่มากความสามารถ เป็นที่รู้จักกัน โด่งดังมากเริ่มจากThe Voice ที่ทำให้เธอเองได้มีผลงานมาอยู่เรื่อยมา มาให้ทุกท่านได้ฟังกัน แล้วยังยอดวิวหลายสิบล้านขึ้นหลายซิงเกิ้ล ถ้าหากว่าท่านใดที่พลาดเพลงนี้ไป สามารถเข้าไปฟังกันได้

ความหมายของ เพลงจังหวะจะรัก(Heartbeat)

เพลงจังหวะจะรัก(Heartbeat)

ในความหมายที่สื่อออกมาเป็นการเปรียบเทียบเสียงหัวใจของเรา ที่อยากให้คนที่เราชอบนั้นได้ยินเสียงใจของเรา อยากให้ฟังออกสักครั้งมันอยู่ข้างในหัวใจของเรา ที่จะทำให้หัวใจของฉันนั้นสั่นทุกครั้งเมื่อได้อยู่กับเธอ ได้เห็นหน้า ได้ยินเสียง แล้วดีใจทุกครั้งเมื่อเราได้อยู่ด้วยกัน มันเป็นความสุขของเรา ที่ได้มีเธออยู่เคียงข้างกันแบบนี้ไม่ห่างหายไปไหน

ทำนองเพลงจังหวะจะรัก(Heartbeat)

เพลงจังหวะจะรักHeartbeatถ่ายทอดความรู้สึกได้ลึกซึ้งถูกใจ

ความรู้สึกคือการที่กำลังตกหลุมรักใครสักคน ที่อยู่ในภวังค์ความคิด ที่อยากให้เขาได้ยินเสียงหัวใจของเราว่าเรารักเขามากแค่ไหน รู้สึกดีมากแค่ไหนเมื่อได้อยู่ใกล้กัน เป็นอารมณ์ความโรแมนติก อินเลิฟ ที่ทำให้หัวใจชุ่มฉ่ำขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก

ศิลปินเพลงจังหวะจะรัก(Heartbeat)

เพลงจังหวะจะรัก(Heartbeat)ผลงานที่น่าสนใจสำหรับท่านใดที่กำลังมีความรัก ตกหลุมรักใครสักคน เราแนะนำว่าเพลงนี้จะทำให้คุณอินตามไปซิงเกิ้ลนี้

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาเพลงฮิตติดชาร์ตที่กำลังมาแรง เพลงดังฟังเพราะมาอัพเดทให้ได้ติดตามรับฟังทางเพลงออนไลน์ทุกวันที่นี้