โดนใจคนอกหักในซิงเกิ้ลใหม่มาแรงกับ เพลงตัดอกตัดใจ

เพลงตัดอกตัดใจ เป็นผลงานที่นับว่ามีความชื่นชอบของใครหลายๆท่าน ที่จะต้องถูกใจสิ่งนี้ ในอัลบั้มที่มาแรงมาก ในกระแสที่มาแรงจนติดเทรนด์อันดับที่ 3 เลยทีเดียว เพียงแค่เปิดตัวผลงานมาไม่กี่วันเท่านั้น เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2021 มาจนถึงปีนี้ก็ยังมาแรงอยู่ ในยอดวิวที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมากถึง 6 ล้านกว่าวิว แล้วมีจำนวนผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 6 หมื่นกว่าท่าน และยังมาทำการแสดงในส่วนของความคิดเห็นกันแบบที่ว่าล้นหลาม ที่ให้สิ่งที่เป็นการชื่นชอบ เนื่องจากว่ามีความหมายที่ดี ในศิลปินที่ได้ร้องคือ วุฒิ ป่าบอน ที่ได้ร้องคู่กับวันใหม่ ยูนิคอร์น นับว่าเป็นคู่ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ผลงานที่ออกมามีคุณภาพมาก จนถูกใจแฟนคลับและผู้ที่เข้ามาชมกันใหม่อีกด้วย อีกทั้งยังมีการทำผลงานออกมาอยู่หลายครั้งแล้ว และได้การตอบรับที่ดีอีกเช่นเดียวกัน

ความหมายของ เพลงตัดอกตัดใจ

รีวิวเพลงตัดอกตัดใจ

ในความหมายของเพลงที่สื่อออกมาให้เราได้รับรู้ เป็นการที่บอกให้คนที่อกหักได้เดินออกจากจุดที่ยืนอยู่ โดยยกตัวอย่างตัวเองที่เราเองนั้นก็เคยเจ็บ เคยอยู่กับความรู้สึกนี้มาก่อน มันทรมานที่ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ได้แต่ร้องไห้ ทั้งที่เขาไม่ได้รักเราแล้ว แต่เรายังรักเขาอยู่ฝ่ายเดียว อยากบอกให้เธอนั้นพยายามทิ้งทุกอย่างที่ทำให้ใจเจ็บร้าวออกไปให้ได้ ไม่ต้องคิดมาก ชีวิตที่เหลือยังไงก็มีค่า มีความสวยงามรอเราอยู่ ถ้าหากว่าอยู่ไปแล้วไม่ดี ได้แต่ร้องไห้อยู่คนเดียวตลอด ไม่มีดีกว่า อยู่คนเดียวเราจะยิ้มได้ เพียงแค่สู้กับความจริงเท่านั้น

ศิลปินเพลงตัดอกตัดใจ

ลึกซึ้งโดนใจที่สุดในเพลงตัดอกตัดใจ

ได้ข้อคิดในความรัก ที่เราต้องพยายามเข้มแข็งในวันที่ไม่มีเขาให้ได้ ต้องเดินหน้ารับความจริง สู้กับวันใหม่ ที่เชื่อว่าจะสวยงามเสมอ

เพลงตัดอกตัดใจ

เพลงตัดอกตัดใจให้ข้อคิดที่ดีมาก มีความลึกซึ้งกินใจอย่างมาก ใครที่กำลังอกหักหรือเสียใจจากความรัก เราแนะนำว่าให้มาลองฟังเพลงนี้ แล้วคุณจะสบายใจกว่าเดิมแน่นอน

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่รวมเอาเพลงฮิตซิงเกิ้ลใหม่มาแรง มาอัพเดทให้ได้ติดตามเพลงฮิตได้ทางออนไลน์ที่นี้ทุกวัน