สุดอินไปด้วยกันใน เพลงเป็นตัวของตัวเอง

เพลงเป็นตัวของตัวเอง มาแรงที่ทำให้ทุกท่านได้อินตามไปกับซิงเกิ้ลนี้กันเลย ที่เรียกว่ามาแรงอันดับที่ 5 เลยทีเดียวในผลงานนี้ ที่ศิลปินได้ขับร้องคือ P.A.P BEAT BAND หนุ่มนักร้องใหม่ไฟแรง ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ได้ทำผลงานนี้ออกมาใหม่ แต่ก่อนหน้าได้ทำมาแล้วหลายเพลง ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีอีกเช่นเดียวกัน แต่การกลับมาในครั้งนี้ ได้มาร้องคู่กับศิลปินหนุ่ม  MAN’R ที่ใครๆก็ต้องรู้จักแน่นอน มีความสามารถหลายด้าน ทั้งในเรื่องของการร้อง แร็ปเปอร์ ที่เราเองต้องไม่พลาดที่จะฟังกันเลย ในตอนนี้มาแรงเป็นที่สุดในยอดวิวอยู่ที่ 7 แสนกว่าแล้ว และยอดผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 2 หมื่นกว่า อีกทั้งยังมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นกัน เรียกว่าเพลงนี้ฮิตจนเราต้องฟังกันแล้ว

ความหมายของ เพลงเป็นตัวของตัวเอง

บทเพลงเป็นตัวของตัวเอง

ในความหมายของเพลง อยากให้คนที่เราชอบเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ไม่ต้องเป็นเหมือนใครทั้งนั้น แล้วเราเองก็จะมีแค่เธอคนเดียว ไม่มีสองใจให้ใคร อยากให้คนที่เราชอบลองมาเปิดใจให้กัน แล้วลองมารักกันดู เพราะว่าฉันเองก็มีหัวใจ และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ ถึงบ้างครั้งจะมีแต่คนรู้จัก เด่นดังก็ตาม แต่ว่าอยู่คนเดียวมานานแล้ว หัวใจเหงา อยากมีใครสักคนที่พร้อมจะเคียงข้างเรา แต่ว่ามันก็น่าเสียใจที่รักคนอย่างเธอ เพราะเขาเองไม่ได้มองมาที่เรา หัวใจมันมีแต่ความเจ็บปวดที่ทรมาน อยากมีรักใหม่ที่มีความสุข

เพลงเป็นตัวของตัวเอง

เพลงเป็นตัวของตัวเองถ่ายทอดความรู้สึกสุดซึ้ง

ความรู้สึกที่ได้มีคือการต้องการใครสักคนที่พร้อมจะมาอยู่เคียวข้างเรา รักเราอย่างที่เราเป็นจริงๆ และอยากให้คนที่เราชอบเป็นตัวของตัวเอง พร้อมที่จะผ่านเรื่องราวต่างๆไปด้วยกันได้

ซิงเกิ้ลเพลงเป็นตัวของตัวเอง

เพลงเป็นตัวของตัวเองมีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจ ที่จะทำให้คุณอินตามไปด้วย พร้อมกับความหมายของเพลงที่สุดซึ้ง อีกทั้งยังสามารถที่จะดาน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วผ่านทาง Joox Music

สำหรับคอเพลงต้องติดตาม เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาเพลงฮิตติดชาร์ต มาให้ได้รับฟังกันทั้งเพลงสากลและเพลงไทยที่นำมาอัพเดทให้ได้รับฟันทางออนไลน์