เพลงภาพหลอน สุดอินไปด้วยกันในซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิต

เพลงภาพหลอน ซิงเกิ้ลใหม่ที่เรียกว่ามาแรงอีกเช่นเดียวกัน ในผลงานใหม่ล่าสุดนี้ ที่มีความตั้งใจทำมาก โดยเป็นผลงานของวง 4EVE ที่พยายามสร้างผลงานมาให้ทุกท่านได้ประทับใจกัน และได้ฟังกันอย่างเพลิดเพลิน มีความสุขและอินตามไปกับเสียงเพลงที่ได้ร้องออกมา แล้ววงสาวๆนี้ยังมากความสามารถ ที่ขับร้องได้หลายรูปแบบ แต่ละคนจะมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ เรีกกว่าครบเครื่องในความสามารถ อีกทั้งยังมียอดวิวที่มากถึง 9 แสนกว่าวิว ในการจัดอันดับมาแรงอยู่ที่ 10 กว่าเท่านั้น มีผู้คนที่กดไลค์อยู่ที่ 5 หมื่นกว่าวิวเลยทีเดียว และยังมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก เรียกว่ามาให้กำลังใจและให้ความชื่นชอบ อีกทั้งยังมีความหมายที่โดนใจ และถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจมากที่สุดเลยทีเดียว ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังห้ามพลาดกันเลย

ความหมายของ เพลงภาพหลอน

ซิงเกิ้ลเพลงภาพหลอน

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่เรานั้นอยู่ในความคืนที่มีความเงียบเหงา อยู่กับความเจ็บปวดในหัวใจ มีแต่ความเจ็บซ้ำๆในความรู้สึก โดยที่มีแต่ความโดดเดี่ยวไม่มีใครอยู่เคียงข้าง  เหมือนกับคนที่จะขาดใจเลย ภาพทุกอย่างที่เคยทำด้วยกัน ฉันเองยังเก็บอยู่ในหัวใจเสมอมา ไม่ได้ห่างหายจางไปไหน ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะสามารถลืมเธอได้สักที และทุกครั้งที่พร้อมจะลืมเป็นเหมือนกับการที่ตอกย้ำมากยิ่งขึ้น มันเจ็บใจมากกว่าเดิม แล้วเป็นแบบนี้จะลืมได้ตอนไหน ขอให้ตัวเองไม่จำ เพราะอยากลืมให้ได้ไปแบบง่ายๆ ไม่อยากให้ภาพเธอเองยังอยู่คอยหลอกหลอนแบบนี้เลย

เพลงภาพหลอน

ถ่ายทอดอารมณ์ในเพลงภาพหลอนได้ลึกซึ้ง

ถ่ายทอดความรู้สึกเป็นความคิดถึง ที่มีแต่ความเศร้าอยู่ในใจเสมอมา โดยอยากลืมคนรักเก่าแต่ไม่สามารถที่จะลืมได้สักที มีแต่ภาพเก่าๆที่ยังคงเตือนย้ำหัวใจ ไม่อาจที่จะลืมเลือนได้เลย

บทเพลงภาพหลอน

เพลงภาพหลอนเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกที่ภาพเก่าของคนรักยังคงอยู่ในหัว เป็นเหมือนความหลอกหลอนที่ยังอยู่ในใจไม่ได้หายไปไหน ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังต้องไม่พลาด

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาเพลงฮิต เพลงดังฟังเพราะ เพลงฮิตติดชาร์ต มาอัพเดทให้ได้ติดตามรับชมรับฟังทางเพลงออนไลน์