เพลงของตายที่ยังหายใจ มาแรงติดชาร์ตที่ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด

เพลงของตายที่ยังหายใจ นับว่ามีความยอดฮิตมากที่เราต่างรู้กันว่ามีกระแสที่มาแรงในตอนนี้ ที่มีการเปิดตัวเอ็มวีเพลงเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2564 เมื่อไม่นานนี้ ที่ทำให้มีกระแสการตอบรับที่ดีมาก แล้วยังมีการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาตรงกับวันคริสต์มาสพอดี ที่จะทำให้คุณได้ฟังไปอย่างเพลิดเพลิน สำหรับเอ็มวีนี้มาแรงเป็นอันดับที่ 19 ในศิลปินที่ได้ขับร้องคือ อาร์ต มารุต หนุ่มมากความสามารถที่เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว ได้ออกผลงานมามาก ล้วนมีความยอดฮิตกันทั้งนั้น ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 2.8 แสนกว่าวิวแล้ว และอีกไม่นานคาดว่าจะสามแสนเร็วๆนี้ โดยมีผู้ที่ชื่นชอบโดยการกดไลค์อยู่ที่ 1 หมื่นกว่าท่าน เละแสดงความคิดเห็นกันล้นหลาม ที่สำคัญเราต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปรับชมเอ็มวีนี้กันด้วย

ความหมายของ เพลงของตายที่ยังหายใจ

บทเพลงของตายที่ยังหายใจ

ในความหมายที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่กล่าวถึงการที่เราเองยากฝืนความรู้สึกของตนเอง และอยากที่จะทนให้ได้มากกว่านี้ อยากมองว่าเธอเองเป็นคนที่ดีกับเรา แล้วเขาเองกลับไปมีใครอีกคน เก็บไว้มานานแล้ว ตัวเราเองก็รู้ดีมาอยู่ตลอด ถ้าเธอจะมาบอกว่ารักอย่าฝืนใจดีกว่า เพราะฉันเองก็ไม่อยากได้ยินคำเดิมๆแบบนี้แล้ว บอกตัวเองมานานว่าอยากจะพอ แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่จะตัดใจได้ เพียงเท่านี้ก็เหมือนจะขาดใจตายอยู่แล้ว จะรั้งฉันไว้เพื่ออะไรไม่มีประโยชน์อีกต่อไป

รีวิวเพลงของตายที่ยังหายใจ

เพลงของตายที่ยังหายใจถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างประทับใจ

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาผ่านทางเอ็มวี เป็นการที่คนที่เรารักไปมีคนใหม่ แล้วยังรั้งเราอยู่ แล้วเราก็รู้เรื่องราวทั้งหมด เขาเองยังบอกรักเราอยู่ซ้ำๆ มันเป็นความเจ็บปวดในหัวใจ ที่เหมือนตายทั้งเป็น ดูเป็นคนที่ไม่มีค่าในสายตาเธอ

เพลงของตายที่ยังหายใจ

เพลงของตายที่ยังหายใจเอ็มวีที่มาแรงอย่างมาก ที่มีเนื้อหาของหาของบทเพลงที่โดนใจหลายคนที่ตกอยู่ในความรู้สึกนี้ แล้วคุณจะอินตามอย่างแน่นอน

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่นำเอาบทเพลงเพราะๆ เพลงดังที่กำลังฮิต มาอัพเดทให้ได้รับชมรับฟังกันทางออนไลน์