เพลงกลับไปก่อนได้ไหม สุดฮิตที่ต้องฟังให้ได้

เพลงกลับไปก่อนได้ไหม มาแรงอยู่ต่อเนื่องมาหลายเดือนติดต่อกันแล้ว ที่ปล่อยเอ็มวีมาตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา แล้วมาจนถึงเดือนธันวาคม ยังเป็นเพลงฮิตที่ติดชาร์ตอยู่ดี ที่เรียกว่ากระแสกลับมาแรงอยู่เรื่อยกันเลย โดยศิลปินที่ขับร้องคือหนุ่ม กะลา ที่มากความสามารถจริง ได้ทำผลงานเพลงในวงการมาแล้วเป็นสิบปี เป็นที่รู้จักกันกว้างขวาง มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ น้อยท่านที่จะไม่รู้จักแน่นอน ได้มีการทำผลงานออกมาแล้วมาร้องคู่กับ URBOYTJ หนุ่มมาแรงไม่แพ้กัน ทำให้ผลงานนี้ออกมาได้น่าประทับใจ ที่ต้องไม่พลาดในการฟัง น้ำเสียงที่เข้ากันอย่างดี ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 17 ล้านกว่าวิวแล้ว มีจำนวนผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 1.7 แสนกว่าคน และมีการแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ที่เราเองต้องไม่พลาด

ความหมายของ เพลงกลับไปก่อนได้ไหม

ศิลปินเพลงกลับไปก่อนได้ไหม

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่อยากให้คนที่เรารักกลับไปก่อน ไม่อยากให้เธอเองนั้นเห็นน้ำตาของเรา เพราะว่าใจฉันเองนั้นเจ็บจนปานจะตายแล้ว เหมือนจะขาดใจฉันเลย ไม่อยากให้มาเห็นว่าเราเองนั้นฟูมฟายถึงเธอแค่ไหน เสียใจทรมานที่สุด ตอนแรกที่คิดว่าจะรับมือกับความรู้สึกนี้ไหว แต่ตำที่บอกว่ามันไม่ใช่แค่คำพูดธรรมดาเท่านั้น เป็นคำที่เธอเองมาบอกลา ทำให้ใจฉันเองท้อแท้จนเกือบตาย แล้วตอนนี้เธอเองได้เลิกไปแล้ว รู้ตัวไหมว่าเราต้องเจ็บอีกนานแค่ไหน แล้วช่วยไม่ต้องพูดอะไรแล้ว อยู่ห่างกันไปเลย

บทเพลงกลับไปก่อนได้ไหม

เพลงกลับไปก่อนได้ไหมถ่ายทอดความรู้สึกสุดเจ็บปวด

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความเจ็บปวดที่ต้องเลิกรากับคนที่เรารัก เป็นคำบอกลาที่เราเองไม้ทันได้ตั้งตัว ทั้งที่ตอนแรกคิดว่ารับมือได้ แต่สุดท้ายแล้วไม่อยากจะเชื่อว่าจะพูดคำนี้ออกมา ได้แต่เสียใจร้องไห้ฟูมฟายอยู่คนเดียว

เพลงกลับไปก่อนได้ไหม

เพลงกลับไปก่อนได้ไหมเป็นความรู้สึกของการเลิกรากันแบบไม่ได้ทันได้เตรียมใจ ทำให้มีความเจ็บปวด ทรมานหัวใจทั้งที่ยังรักเธออยู่ฝ่ายเดียว

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ เพลงใหม่ เพลงฮิตติดชาร์ตที่นำมาอัพเดทเพลงเพราะๆให้ได้ติดตามทางออนไลน์ได้ทุกวัน