เพลงเลิกพูด ใหม่มาแรงจนต้องติดตามฟัง

เพลงเลิกพูด เป็นชิ้งผลงานที่ได้มีการออกมาในส่วนของตัวซิงเกิ้ลกันเลยล่าสุดในตอนนี้ มาก ทำให้กลายเป็นติดเทรนด์ในยูทูปกันเลยทีเดียว เพียงแค่ในระยะเวลาไม่กี่วันเท่านั้นติดอันดับที่ 12 ในตอนนี้ ที่ถือว่าน่าประทับใจอย่างยิ่ง ในศิลปินที่ร้องคือ MATYARAP เป็นหนุ่มแร็ปเปอร์ที่มากความสามารถ ร้องเพลงได้ดี มีเอกลักษณ์ เสียงไพเราะ จนทำให้กลายเป็นคนที่มีชื่อเสียง น้อยท่านที่จะไม่รู้จักกันเลย ในยอดวิวที่มากกว่าล้านวิว และมีจำนวนผู้ที่กดไลค์มากกว่า 3 หมื่นท่าน ที่เปิดตัวมาในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา มีความหมายที่สื่อออกมาได้ถูกใจคนฟัง ที่พร้อมจะให้อินตามไปด้วย รวมไปถึงการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ตรงใจ

ความหมายของ เพลงเลิกพูด

ทำนองเพลงเลิกพูด

ในความหมายที่สื่อออกมาให้เราได้รับรู้ เป็นการที่อยากให้เลิกพูดคำว่า ถ้ามันใช่ก็จะวนกลับมาใหม่ ทั้งที่จริงๆแล้ว ความจริงคือคนที่อยากจะจากไปเท่านั้นเอง ไม่อยากให้พูดว่ายังรักกันอยู่ เพราะถ้ารักจริงคงไม่มีคำว่าเลิกรากัน คำที่บอกว่าจะมาเจอกันสุดท้ายแล้วไม่กลับมาเจอแน่นอน เป็นเหมือนแค่คำปลอบใจกัน ให้รอกัน สุดท้ายแล้วมันคือคำบอกลากันจริงๆ เพราะสุดท้ายแล้วมันไม่ใช่ทุกคนที่จะกลับมาอย่างที่พูด

บทเพลงเลิกพูด

เพลงเลิกพูดกับการถ่ายทอดความรู้สึกโดนใจ

ถ่ายทอดความเจ็บปวดในการเลิกรากับคนที่เรารัก แต่เขาไม่ได้รักเราแล้ว มีเพียงคำปลอบใจกันเท่านั้น ที่เหมือนเป็นการให้ความหวังกัน แต่สุดท้ายก็รู้จุดจบอยู่แล้วว่าจะเป็นอย่างไรต่อวัน ก็คงไม่ได้กลับมาคบกันแบบเดิม

เพลงเลิกพูด

เพลงเลิกพูดเป็นผลงานที่มีความน่าสนใจ ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้ฟังกันไปแบบเพลิดเพลิน ได้อินตามไปกับเสียงร้องที่มีความหมายที่ดี โดยสามารถที่จะรับชมเอ็มวีได้แล้วผ่านทาง YouTube ได้เลยในเวลาเพียงแค่ 4.28 นาที ในเวลาที่พอเหมาะ ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังต้องไปติดตามกันได้แล้ว แล้วคุณจะประทับใจไปกับเสียงร้องในครั้งนี้

เพลงฮืตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่รวมเอาเพลงฮิตติดชาร์ต เพลงดังที่กำลังฮิตและมาแรง ที่นี้เราจึงได้คัดสรรเอาเพลงใหม่มาให้ได้ติดตามทางออนไลน์