เพลงบานปลาย(best wishes) ติดเทรนด์มาแรง

เพลงบานปลาย(best wishes) ในผลงานซิงเกิ้ลที่เราเชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จักกัน เจ้าของเพลงนี้คือ BOWKYLION นักร้องเสียงใส ที่เป็นศิลปินชื่อดัง และเป็นที่รู้จักกันทั้งประเทศ โดยได้ทำผลงานออกมาหลายเพลงแล้ว และมีกระแสตอบรับที่ดีอยู่เสมอมา จนไม่ว่าจะออกซิงเกิ้ลไหนมาต่างก็พอทราบกันว่าให้ความสนใจในโลกออนไลน์ ในครั้งนี้มีความหมายที่ดี ลึกซึ้งโดนใจ ทำให้ยอดวิวมากขึ้นต่อเนื่องจนตอนนี้อยู่ที่ 3 ล้านกว่าวิวแล้ว และผู้ที่กดไลค์มีมากถึง 5 หมื่นกว่าคน ถ้าหากว่าใครได้ฟังแล้วจะอินตามไปตลอดทั้งเพลง และเมื่อได้ดูมิวสิควิดีโอร่วมด้วยในเวลาเพียงแค่ 5.18 นาที จะทำให้คุณเองชื่นชอบไปมากยิ่งขึ้น ถ้าหากว่าใครที่พลาดฟังเพลงนี้ไปแล้วคุณจะเสียดาย

ความหมายของ เพลงบานปลาย(best wishes) สุดอิน

ศิลปินเพลงบานปลาย(best wishes)

ในความหมายของเพลงนี้เป็นการสื่อถึง ได้แต่บอกตัวเองให้ห่างไกลจากเธอมากที่สุด ยิ่งใกล้เท่าไหร่เราก็ยิ่งชอบ และอยากที่จะอยู่ใกล้มากเท่านั้น มีแต่ความประทับใจที่ฉันเองสัมผัสได้ ได้แต่บอกตัวเองให้หยุดเพียงเท่านี้ แต่มันก็คิดถึงสุดหัวใจ ไม่ใช่เพื่อนกันแล้วกับความรู้สึกที่เราเจอ ถ้าหากว่าไม่สนใจ ไม่คิดอะไรไม่อยากให้มาใกล้ชิดกันแบนี้อีก ไม่ต้องมาสนใจ หรือทักแม้แต่น้อย มันจะทำให้ความรู้สึกมันยิ่งกว่าเดิม ใจยิ่งทรมานอยู่เรื่อยๆ แต่เขาเองคงไม่รู้ แต่สุดท้ายแล้วเราก็เป็นได้แค่เพื่อนกัน ไม่มีสิทธิ์ที่จะคิดไปไกลกว่านี้แล้ว

ซิงเกิ้ลเพลงบานปลาย(best wishes)

เพลงบานปลาย(bestwishes)ถ่ายทอดความรู้สึกมาได้โดนใจ

ถ่ายทอดความรู้สึกออกมา เป็นการที่เรารักเขาแต่เขาไม่ได้รักเราเกินเพื่อน ไม่ได้คิดเกินเพื่อนเลย แต่ใจก็ได้แต่คิดฝ่ายเดียว มันทำให้มีความเจ็บปวด มีความสดใสในความรักบางช่วง แต่สุดท้ายก็รู้อยู่แล้วว่ามันจะจบอย่างไร เป็นเราคนเดียวที่เจ็บปวดในหัวใจ

เพลงบานปลาย(best wishes)

เพลงบานปลาย(best wishes)เป็นซิงเกิ้ลที่ใครได้ฟังแล้วจะชื่นชอบ ที่อาจจะตรงกับชีวิตใครหลายๆคนในตอนนี้ ที่จะทำให้อินตามไปด้วย

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไวต์เพลงออนไลน์ที่นำเพลงใหม่ๆ เพลงดังฟังเพราะ มาให้ได้ติดตามรับฟังกันทางออนไลน์