เพลงแผลสด มาแรงติดกระแสจนต้องไม่พลาด

เพลงแผลสด เป็นผลงานที่ใหม่มาแรงในตอนนี้ น้อยท่านมากที่จะไม่รู้จักกัน ขึ้นติดเทรนด์ดังในหมวดเพลงอยู่เป็นอันดับ 6 เลยทีเดียว ในผลงานที่มาในวง ZEAL นักร้องที่มีชื่อเสียง จนใครๆก็ต้องรู้จักกันมานานแล้ว ได้ทำผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แล้วกระแสตอบรับดีเกินคาด ในครั้งนี้ปล่อยเพลงมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2021 ที่ทำให้มีผู้รับฟังอยู่ที่ 1 ล้านกว่าวิว มีจำนวนผู้ที่กดไคล์ตอนนี้อยู่ที่ 2 หมื่นกว่าท่าน แล้วยังร่วมกันแสดงความคิดเห็นชื่นชอบกันล้นหลาม โดยมีเสียงที่คุณภาพ ไพเราะ ฟังแล้วลื่นหู เกิดความประทับใจในขณะที่เข้าฟังกัน ในเวลาอยู่ที่ 4.25 นาทีเท่านั้นในเอ็มวีที่ปล่อยออกมาทางยูทูป ที่นับว่าไม่มากเกินไปด้วย ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังถือว่าพลาดอย่างแรง

ความหมายของ เพลงแผลสด

ศิลปินเพลงแผลสด

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่เดินจากใครคนหนึ่งออกมา ที่มันมีความเจ็บปวด แต่มันก็ไม่ได้ถึงตายขนาดนั้น โดยที่เราเองเป็นคนบอกเลิกเอง ถ้าหากว่าเจอกันก็ทักทายแบบเดิมได้ แต่บางทีหัวใจมันยากที่จะเกินรับไหว มันยังว้าวุ่นอยู่ในใจเสมอ แต่ขออย่าทักมาในตอนนี้ที่ใจอ่อนไหว อ่อนแอ เพราะยังเป็นเหมือนแผลที่อยู่ในใจยังไม่หายไปไหน ถึงจะแค่ห่วงใยก็ตาม อย่ามาทำดี มาให้กำลังใจยามที่ท้อ เพราะจะเป็นเราที่เจ็บเอง อยากให้เข้มแข็งก่อนแล้วค่อยมาคุยกัน

บทเพลงแผลสด

เพลงแผลสดกับอารมณ์ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

อารมณ์ความรู้สึกที่เป็นความเสียใจเมื่อคนรักเก่าทักมาในยามที่ใจอ่อนแอ เพราะมันทำให้คิดถึงในเรื่องราวเก่าๆ แล้วสุดท้ายเป็นเราที่เจ็บอยู่ฝ่ายเดียว อยากให้จิตใจเข้มแข็งให้ดีพอก่อนเท่านั้นเอง

เพลงแผลสด

เพลงแผลสดเป็นผลงานที่นับว่ามีกระแสตอบรับที่มีดี ความหมายโดนใจ ทำให้มีผู้เข้าฟังอยู่ไม่ใช่น้อยในครั้งนี้ สร้างความประทับใจให้กับทุกท่านได้ และสามารถติดตามมิวสิควิดีโอได้แล้วผ่านทางยูทูป หรือถ้าหากว่าอยากดาวน์โหลดทำได้เช่นกัน

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาเพลงดัง เพลงใหม่ๆที่มรกระแสตอบรับที่ดี มาอัพเดทให้ได้ติดตามเพลงใหม่ๆได้ที่นี้ทุกวันทางออนไลน์