เพลงอยากถามหัวใจ มาแรงจนต้องฟังให้ได้

เพลงอยากถามหัวใจ ในผลงานที่มีความน่าสนใจ ที่ต่างเคยได้ยินกันมาแล้ว ในซิงเกิ้ลที่มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา แล้วมีการตอบรับที่ดีมาก ในศิลปินที่ได้ขับร้องเพลงนี้คือ MAN’R เป็นที่รู้จักกันมาก มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มีความไพเราะ เสียงมีเสน่ห์ ที่ใครได้ยินแล้วจะต้องสะกดใจ ในยอดวิวจนถึงตอนนี้รวมแล้วกว่า 23 ล้านวิว และจำนวนผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 2 แสนกว่าท่าน และได้มาแสดงความคิดเห็นกันอย่างเนื่องแน่น โดยเราสามารถติดตามผลงานเพลงเก่าๆได้ด้วย และในซิงเกิ้ลตอนนี้ที่เวลาเอ็มวีอยู่ที่ 4.23 นาทีเท่านั้น ที่จะฟังความหมายที่ดี และถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างประทับใจแน่นอน จนต้องอินตามๆกันไป

ความหมายของ เพลงอยากถามหัวใจ

บทเพลงอยากถามหัวใจ

ในความหมายที่สื่อออกมาจากเนื้อร้อง  การที่ดูเย็นชา เหมือนไม่มีหัวใจ เป็นเพียงแค่ภายนอก แต่รู้หรือไม่ว่าภายในใจเจ็บซ้ำแค่ไหน มีน้ำตาไหลออกมาเมื่อเธอเองเดินจากไป เพียงแค่ไม่อยากเศร้าให้เห็นเท่านั้นเอง ถึงแม้ว่ารักมากแค่ไหนก็ต้องจำใจปล่อยไป ที่ต้องใช้เวลาลืมนานพอสมควร เพราะยังรักและผูกพันเสมอมา ที่เขาเองไปมีคนใหม่ ทำให้ฉันต้องทำใจ ไม่เข้าใจเลยว่ามันเป็นเพราะอะไร หรืออาจจะเป็นเวรกรรมที่ทำด้วยกันมาแค่นี้ ที่ทำให้ต้องพบแต่เรื่องเสียใจ รักใครก็มีแต่ความผิดหวังกลับมา ทำให้เหนื่อยเหลือเกินในความรักทุกๆครั้ง เจอแต่ซ้ำๆแบบเดิมมาตลอด

เพลงอยากถามหัวใจ

เพลงอยากถามหัวใจกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกมีแต่ความเศร้าเละเสียใจมากในความรัก ที่ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็เจอแต่คนรักนอกใจ ทั้งที่เรามีเขาแค่คนเดียวมาตลอด ซื่อสัตย์ ไม่เข้าใจในโชคชะตาที่เกิดขึ้นกับคนที่จริงใจในความรักเช่นนี้ ที่จำใจต้องปล่อยให้เขาเดินจากไปไม่มีเยื้อใยแม้แต่น้อย

ทำนองเพลงอยากถามหัวใจ

เพลง อยากถามหัวใจเป็นซิงเกิ้ลที่สื่อถึงความหมายออกมาได้อย่างชัดเจน ทำให้ผู้ที่ฟังแล้วอินตามไปด้วย จนต้องฟังกันบ่อยซ้ำๆไปมาได้ไม่เบื่อ

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาบทเพลงเพราะๆ เพลงดัง เพลงใหม่ๆที่มีกระแสที่มาแรง มาให้ได้ติดตามรับฟังกันทางออนไลน์