อินไปกับเสียง เพลงอย่าเกลียดกันก็พอ

เพลงอย่าเกลียดกันก็พอ เป็นซิงเกิ้ลที่ชวนให้ติดตามเป็นเพลงที่เปิดตัวมาปีกว่าแล้ว แต่ยอดวิวยังคงเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมากที่สุด โดยวันที่ปล่อยตัวเอ็มวีนี้เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2020 โดยยอดวิวเพิ่มขึ้นมาจนปัจจุบันนี้มากถึง 4 ล้านกว่าวิวเลยทีเดียว ยอดคนที่ไลค์มากถึง 5 หมื่นกว่าและแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก โดยต่างให้การชื่นชอบและเป็นที่ยอมรับ ในศิลปินที่ได้ขับร้องวง LIPTA เป็นที่รู้จักกันในวงการร้องเพลงกันเป็นอย่างดี มีผลงานเพลงมาอีกหลายอัลบั้ม แล้วโด่งดังกันมาก โดยการร้องคู่ในครั้งนี้จะเป็นใครไม่ได้คือ Maiyarap ได้มาร่วมกันทำให้เสียงเพลงออกมามีคุณภาพแบบนี้ ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังห้ามพลาดกันเลย แล้วจะหลงรักในเพลงนี้

ความหมายของ เพลงอย่าเกลียดกันก็พอ

บทเพลงเพลงอย่าเกลียดกันก็พอ

ในส่วนของทางด้านความหมายมันนั้นที่ได้มีการถ่ายทอดกันเพื่อออกมา เป็นการสื่อถึงรู้ว่าเขาไม่รักเรา ไม่มีใจให้เราแม้แต่น้อย แต่ก็ยังที่จะรักแบบไม่มีเหตุผล ยอมทำทุกอย่างเพื่อเธอคนนี้คนเดียว เจ็บก็ยอมทน รอให้เขามารักเราแต่ก็ไม่รู้ว่าจะวันไหน รู้ทั้งรู้ว่าเขาหนักใจ ทั้งลำบากใจที่เห็นเราทำแบบนี้ แล้วเขาไม่มีทางที่จะรักเราเลย ทั้งคำพูดคำจา แต่เราเองยังไม่สามารถทำใจได้เลย ไม่อยากได้ยินคำว่าตัดใจจากปากเธอ ไม่อยากให้ไล่กัน ได้แต่รอก็มีความสุขอยู่มุมนี้แล้ว

ทำนองเพลงอย่าเกลียดกันก็พอ

เพลงอย่าเกลียดกันก็พอกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่รักเขาอยู่ แต่เขาไม่ได้รักเราเลย ทั้งที่รู้ว่าเขาไม่รักแต่ก็ยังรอ พร้อมที่จะอยู่แบบนี้ รอคอยไปเรื่อยๆไม่ต้องเห็นใจกัน ขอแค่อย่าเกลียดกัน ไล่กันก็พอแล้ว

ศิลปินเพลงอย่าเกลียดกันก็พอ

เพลงอย่าเกลียดกันก็พอเป็นซิงเกิ้ลที่มีการเปิดตัวมานานแล้ว แต่มีกระแสที่เป็นการตอบรับกันนั้นที่ถือว่าดีแบบที่เกินคาด จนต้องเข้าไปฟังได้ ถ้าหากว่าอยากติดตามผ่านทาง YouTube คุณจะได้ดูเอ็มวีไปด้วยเพิ่มความฟินในตัวคุณ

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาเพลงดัง เพลงใหม่ เพลงฮิตที่มาแรง มาให้ได้ติดตามทางออนไลน์ทุกวัน