อินตามไปกับการฟัง เพลงจอร์จ ซาร่า

เพลงจอร์จ ซาร่า เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยที่มีการเปิดตัวมาไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2021 มีความไพเราะที่เมื่อไหร่ได้ฟังแล้วจะเกิดความเพลิดเพลินและติดใจในเสียงร้อง มีเอกลักษณ์จนน่าติดตามมาก ในยอดวิวที่มากขึ้นถึง 26 ล้านกว่าวิว จำนวนผู้ที่กดไลค์มากถึง 2 แสนกว่าคน และแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ทำให้ผลงานนี้ดังขึ้นพุ่งกระฉูดมากกว่าเดิมไปอีก จนมีการนำมาร้อง Cover อยู่หลายท่านด้วยกัน นับว่าต้องยอมรับเลยว่ากระแสมาแรง ในศิลปินที่ร่วมกันขับร้อง Masketeer Sleep Flowz และ JKR เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง โดยทุกท่านได้มีผลงานมาก่อนแล้ว และมีแฟนคลับอยู่ด้วย ต่างรู้กันว่าเสียงมีความไพเราะมาก เมื่อได้มาทำผลงานเพลงร่วมกันทำให้มีคุณภาพ ฟังกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อเลยทีเดียว ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่ได้ฟังห้ามพลาดเลย

ความหมายของ เพลงจอร์จ ซาร่า

ศิลปินเพลงจอร์จ ซาร่า

ในความหมายที่สื่อออกมาเป็นความน่ารัก สดใสของคนที่เราชอบ โดยที่ไม่อยากให้ไปน่ารักกับใครมากกว่านี้แล้ว เพราะแค่นี้ก็ทำให้ใจฉันนั้นละลายไปทุกวัน กลัวว่าสักวันจะมีคนมาชอบเธอ แล้วถ้าเป็นแบบนั้นขึ้นมาจริงๆ เราก็อดที่จะเจ็บไม่ได้ ไม่อยากเห็นภาพนั้นเลย ไม่แปลกที่เราต้องหึงหวง เพราะความน่ารักนี้มันเกินห้ามใจ อาจจะทำให้เธอเองรำคาญว่าวุ่นวานมากไป แต่จริงแล้วชอบเธออยู่คนเดียวไม่หลายใจ ทำให้เราอยากที่จะจองเธอไว้เป็นคู่ชีวิตของเราเอง

ซิงเกิ้ลเพลงจอร์จ ซาร่า

เพลงจอร์จ ซาร่ากับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ได้มีการถ่ายทอดของมันนั้นออกมา เป็นอารมณ์การที่ได้รักใครสักคนเขาแล้วนั้นแล้วเราอยากให้เขาน่ารักกับเราคนเดียว กลัวว่าจะมีคนมาแอบชอบเธอ ทำให้ฉันเองทนไม่ไหว เพราะคนนี้เราจองแล้วจะเป็นคู่ในอนาคต

เพลงจอร์จ ซาร่า

เพลงจอร์จ ซาร่าเป็นซิงเกิ้ลที่แนะนำเลยว่าอยากให้รับฟังกัน หรือจะมีการดาวน์โหลดมาฟังได้ผ่านทางช่องทางต่างๆ ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเช่น Joox Music

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาเพลงฮิต เพลงดัง และเพลงใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์