สุดฮิตยอดวิวไม่ตกใน เพลงจำเลยรัก

เพลงจำเลยรัก เป็นซิงเกิ้ลเพลงที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม แต่ยังคงเป็นที่ยอมรับและฟังกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ในยอดวิวที่เพิ่มสูงขึ้นอยู่ตลอด ในเวลาเกือบปี 18 พฤศจิกายน 2020 ที่ปล่อยมิวสิควิดีโอนี้มา มีผู้ฟังสูงขึ้นต่อเนื่องเรื่อยมา จนตอนนี้แตะมาที่หลัก 131 ล้านกว่าวิวแล้ว มีจำนวนผู้กดไลค์มากถึง 4 แสนกว่าท่าน และได้แสดงความคิดเห็นอยู่เรื่อยๆ ล้วนมีความชื่นชอบและฟังกันอย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว ทั้งในการสื่อความหมายออกมา การถ่ายทอดความรู้สึกผ่านมาทางเสียงร้อง เนื้อร้อง จนเกิดความประทับใจ ในศิลปินที่ได้ขับร้องมา F.HERO และ Txrbo ที่ได้ร้องคู่กัน แล้วทั้งสองท่านมีเสียงที่ไพเราะ มีเอกลักษณ์กันอยู่แล้ว จนทำให้การร้องคู่ครั้งนี้ประสบความสำเร็จในผลงานเพลงมาก โดยที่เราไม่ควรจะพลาดเลย ต้องเข้าไปฟังให้ได้

ความหมายของ เพลงจำเลยรัก

เพลงจำเลยรัก

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่รักผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ในเนื้อร้องสมมติว่าเป็นจำเลย ที่เธอนั้นเป็นผู้ที่มีความผิด โดยที่เธอเองไม่ได้มีความรู้สึกดีๆกับเราเลย มองว่าเป็นคนไกลตัว ทั้งที่ในใจฉันเองพร้อมที่จะอยู่เคียงคู่กับเธอคนนี้ไม่จากไปไหน โดยในข้อต่อไปที่เราอยากรู้ว่าเธอเองชอบใครอยู่ รู้สึกดีกับใคร เป็นสิ่งที่ฉันอยากให้เธออยู่กับฉันตลอดไป ไม่ไปรักใครนอกจากฉันเอง เรื่องทั้งหมดมันเกิดจากแค่คืนเดียวเท่านั้น ที่เราเห็นเธอในยามข้ามคืน มาทำให้หลงแล้วจากหายไป มาให้ความหวังเท่านั้นเอง

บทเพลงจำเลยรัก

เพลงจำเลยรักกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ได้หลงรักผู้หญิงคนหนึ่งในเวลาที่เพียงข้ามคืน โดยที่เขามาให้ความหวังแล้วหายไป ทำให้มีแต่ความคิดถึงและโหยหา จนทำให้เราอยากรู้ว่าเขาพร้อมที่จะเปิดใจให้กับเราไหม

ทำนองเพลงจำเลยรัก

เพลงจำเลยรักเป็นซิงเกิ้ลที่มีความหมายที่ดี สื่อความรู้สึกออกมาได้อย่างชัดเจน จนต้องเข้ามาฟังกันหลายรอบ ที่อาจจะตรงใจกับชีวิตที่เป็นอยู่ในตอนนี้ของหลายท่านเลยทีเดียว

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาเพลงฮิตที่กำลังมาแรง เพลงใหม่ เพลงดัง ที่เรานำมาอัพเดทให้ได้ติดตามทุกวันทางออนไลน์