อย่าพลาดอินตามไปกับ เพลงคำตอบ ( Answer )

เพลงคำตอบ ( Answer ) เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ที่เปิดตัวมาแล้วอย่างน่าประทับใจ โดยเอ็มวีนี้ปล่อยมาเมื่อวันที่29 เดือนกันยายน 2018 เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยมียอดคนกดไลค์มากถึง 1 แสนกว่าเกือบ 2 แสนคน และแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก โดยต่างมีความสุขและเพลิดเพลินในเสียงร้อง ที่ได้ความหมายดี มีการแสดงความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าสนใจ จนต้องติดตามเข้ามาฟังอย่างต่อเนื่องนั่นเอง โดยยอดวิวเพิ่มขึ้นต่อเนื่องจนกลับมาฮิตใหม่กันเรื่อยๆ ใครที่ฟังแล้วอาจจะตรงใจกับคนหลายๆคน ในวงศิลปินที่มีชื่อว่า Safeplanet มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ จนต้องมีการนำมาร้อง Cover อีกมาก จนยอดวิวพุ่งขึ้นเรื่อยมา ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่ได้ฟัง สามารถเข้ามาเปิดฟังได้ในยูทูปกันเลย

ความหมายของ เพลงคำตอบ ( Answer )

บทเพลงคำตอบ ( Answer )

ในความหมายที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่เราได้แต่เกิดคำถามขึ้นมาอยู่ในใจตลอดเวลา โดยที่เรายังไม่สามารถที่จะรู้ความจริงได้เลย ไม่สามารถรู้ความรู้สึก ความคิดภายในใจของเธอได้ ได้แต่รั้งกันเพียงแค่ลมปากเท่านั้น ซึ่งไม่ใจ มันสวนทางกลับทุกๆอย่าง ไม่เข้าใจสักนิด ได้แต่ต้องตอบคำถามตัวเองอยู่ซ้ำๆ แต่จริงๆแล้วความจริงภายใจเธอเองก็แค่บอกให้รอ แต่เธอเองไม่ได้สนใจ ฉันเองรู้ดี โดยที่ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่ารอเพื่ออะไร ช่วยบอกคำตอบที่แท้จริงให้ฉันสักที อยากหยุดเรื่องราวนี้แล้วก่อนจะสายเกินไป ไม่รู้ว่าจะร้ายหรือดีแค่ไหนเลย

เพลงคำตอบ ( Answer )

เพลงคำตอบAnswerกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการอยากหาคำตอบภายในใจ ที่อยากรู้ว่าแท้จริงแล้วเธอรักฉันจริงไหม ปล่อยให้รออยู่ฝ่ายเดียว ทั้งที่เธอเหมือนไม่รู้สึกอะไร แต่ก็รั้งเอาไว้ เลยไม่อยากที่จะสานสัมพันธ์นี้ต่อแล้วช่วยบอกออกความจริงออกมา

ทำนองเพลงคำตอบ ( Answer )

เพลงคำตอบ (Answer)เป็นการถ่ายทอดความรู้สึกที่น่าประทับใจมาก ในการสื่อความหมายออกมาได้อย่างชัดเจน ที่ต้องเข้าไปฟังกันให้ได้ ถึงแม้ว่าซิงเกิ้ลนี้จะหลายปีแล้ว แต่ยังตราตรึงอยู่ในใจแน่นอน

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาเพลงฮิต เพลงใหม่ๆที่มาแรง ที่นี้เราได้นำมาอัพเดทให้ได้ติดตามทางออนไลน์