ฮิตใหม่มาแรงใน เพลงเก่งแต่เรื่องคนอื่น ( EXPERT )

เพลงเก่งแต่เรื่องคนอื่น ( EXPERT ) เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง เป็นเอ็มวีที่พึ่งมีการเปิดตัวมาเมื่อไม่นานนี้ โดยในวันที่ 4 ตุลาคม 2021 ที่ได้มีกระแสตอบรับไม่กี่ชั่วโมง ยอดวิวมากกว่า 1 แสนกว่าวิวแล้ว โดยมีความชื่นชอบ และคาดว่าอีกไม่นานจะดังติดเทรนด์แน่นอน ในจำนวนคนที่กดไลค์ตอนนี้อยู่ที่ 1 หมื่นกว่า และมีคนมาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ที่ให้ความสนใจและที่น่าติดตามอย่างมาก โดยมีความหมายที่ดี และสื่อถ่ายทอดความรู้สึกออกมาอย่างน่าประทับใจ และยังเป็นแนวดนตรีที่แปลกไม่เหมือนเดิม โดยศิลปินที่มีชื่อเสียง INK WARUNTORN ที่ได้ร้องคู่ SPRITE มีเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ มีการถ่ายทอดความรู้สึกที่ดีมาก จนใครที่ฟังจะต้องมีความสุขตามไปด้วย

ความหมายของ เพลงเก่งแต่เรื่องคนอื่น ( EXPERT )

ศิลปินเพลงเก่งแต่เรื่องคนอื่น ( EXPERT )

ในความหมายที่สื่อออกมานั้น เป็นการที่ได้แต่แนะนำคนอื่น ไม่ว่าใครจะมาปรึกษาเรื่องอะไรก็ตาม สามารถที่จะเป็นที่ปรึกษาให้ได้ ที่ทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย ยิ่งเป็นปัญหาความรักมีความเซียนมาก ตอบได้ทุกเรื่องที่อยากรู้ ถ้าเขาไม่แคร์เรา ไม่จำเป็นที่จะต้องไปสนใจแม้แต่น้อย รักไม่ดีเราก็หาใหม่เท่านั้นเอง ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างไร ไม่จำเป็นต้องทนกับความรักแบบนี้ แต่พอมาเจอกับตนเองแล้ว ไม่สามารถที่จะทำได้ เก่งแต่เรื่องของคนอื่น ยกเว้นเรื่องตัวเอง ความรักตัวเองยังไม่รอด มีแต่ความเหงา พ่ายแพ้ให้ความรักอยู่เรื่อยไป

เพลงเก่งแต่เรื่องคนอื่น ( EXPERT )

เพลงเก่งแต่เรื่องคนอื่น(

EXPERT)กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ได้มีการถ่ายทอดมันนั้นออกมา เป็นอารมณ์ที่สื่อออกมาว่า แนะนำความรักให้กับคนอื่นได้เซียนมาก มีความรู้ดีมาก แต่พอมาเจอกับตัวเองแล้ว ไม่สามารถที่ช่วยตัวเองได้เลย แพ้กับความรักแบบเดิมๆที่เป็นอยู่

ทำนองเพลงเก่งแต่เรื่องคนอื่น ( EXPERT )

เพลงเก่งแต่เรื่องคนอื่น(EXPERT)เป็นซิงเกิ้ลที่ใครได้ฟังก็ต้องประทับใจ มีการจับคู่ศิลปินที่มีชื่อเสียง มีความหมายและการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจ จนใครๆก็ต้องเข้ามาฟังกัน ติดตามได้แล้วผ่านทางยูทูป

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่รวมเอาเพลงดัฟังเพราะ และเพลงใหม่ๆที่กำลังฮิต มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์