ฮิตใหม่มาแรงใน เพลงในวันที่ฝนพรำ

เพลงในวันที่ฝนพรำ เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงในกระแสอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดวิวที่มากตอนนี้สูง 32 ล้านวิวแล้ว มียอดคนกดไลค์มากถึง 2 แสนกว่าไลค์ และมีการแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ในวิดีโอที่มีเวลาอยู่ที่ 3.43 นาที โดยศิลปินที่ขับร้องคือ Liltan มีเสียงที่ไพเราะ ดังมากในวงการเพลงและมีแฟนคลับเยอะ ในเอ็มวีมีความหมายที่ดี และได้มีการถ่ายทอดมันนั้นออกมาที่เป็นส่วนของความรู้สึกที่ดี ๆ ออกมาด้วย โดยเป็นซิลเกิ้ลใหม่ที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง จนต้องเข้ามาฟังกัน แล้วคาดว่าอีกไม่กี่วันยอดวิวจะสูงขึ้นอีกหลายแสนวิวแน่นอน มีการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเนื้อร้องได้ดีมาก ถ้าหากว่าใครชื่นชอบแนวเพลงแบบนี้ ต้องไม่พลาดกันเลย

ความหมายของ เพลงในวันที่ฝนพรำ

ซิงเกิ้ลเพลงในวันที่ฝนพรำ

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่เปรียบถึงวันที่ฝนตก มันทำให้เราคิดถึงใครบางคน ในตอนที่เราไม่ได้เจอใคร เลยอยากรู้ว่าเขาคนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง คนที่อยู่ทางนี้ได้แต่เป็นห่วงเธอคนดี ไม่รู้ว่าจะสบายดีไหม เจ็บปวดอะไรหรือป่าว ได้แต่คุยกันผ่านเสียงโทรศัพท์ แต่มันไม่อุ่นใจเท่าได้เจอหน้าหรือได้อยู่เคียงคู่กัน ได้แต่ส่งความคิดถึง ความห่วงใยจากคนทางนี้ให้เท่านั้นเอง ไม่อยากห่างไกลกันแบบนี้ เฝ้าแต่รอเจอหน้าเธออยู่ทุกวันในวันที่มาอยู่เคียงข้างกาย ได้แต่จินตนาการว่ามีเธออยู่ใกล้ตรงนี้ ข้างใจของฉันคนเดียว

ศิลปินเพลงในวันที่ฝนพรำ

เพลงในวันที่ฝนพรำกับการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา

การถ่ายทอดความรู้สึกออกมา เป็นอารมณ์ที่มีความศร้า ปนมากับความห่วงใย ที่มาพร้อมกับความรู้สึกคิดถึงคนไกล ที่มีความรัก ความห่วงอยู่เสมอ อยากที่จะเจออยู่ตลอดเวลา แต่ทำได้เพียงแค่รอเท่านั้นเอง

เพลงในวันที่ฝนพรำ

เพลงในวันที่ฝนพรำเป็นซิงเกิ้ลที่ฟังกันแล้วต้องชิล มีความรู้สึกดีๆตาม ได้ฟังแล้วมีความผ่อนคลาย ได้แต่คิดถึงคนทางไกล ที่อาจจะตรงใจกับชีวิตของใครต่อหลายคน ที่ได้ถ่ายทอดออกมาผ่านเสียงเพลงนี้ ถ้าหากว่าอยากฟังติดตามได้แล้วทาง YouTube ได้เลย แล้วคุณจะประทับใจมากกว่านี้

หากคุณคือคอเพลง เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเพลงดัง เพลงฮิต จากค่ายเพลงต่างๆ มาอัพเดทให้ได้ติดตามทางออนไลน์