มาแรงติดเทรนด์อันดับ 16 ในยูทูปกับ เพลงแม้เรื่องของเราจะผ่านไปนาน

เพลงแม้เรื่องของเราจะผ่านไปนาน เป็นการติดอันดับเทรนที่นับว่ามีความรวดเร็วอย่างมาก ในยอดวิวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ ที่มาแรงจนต้องเข้าไปฟังกันให้ได้ มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ตรงใจใครต่อหลายคนแน่นอน ที่จะทำให้อินตามไปเลย อีกทั้งมีความหมายที่ดีด้วย โดยที่ศิลปินมีทั้งหมด 2 คนได้ร่วมการร้องเพลงนี้มีชื่อว่า MAN’R กับ BEARING เป็นที่รู้จักกันในวงการนักร้อง และมีแฟนคลับที่ติดตามมากขึ้น ในยอดวิวปัจจุบันนี้อยู่ที่ 5 แสนกว่าวิวแล้ว ยอดกดไลค์อยู่ที่ 3 หมื่นกว่า และมีการมาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก โดยปล่อยเอ็มวีนี้มาเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2021 ที่ไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง แต่กระแสตอบรับที่ได้เกินคาดมาก ถ้าหากว่ายังไม่ได้ฟังติดตามกันได้แล้วผ่าน YouTube พร้อมเอ็มวี

ความหมายของ เพลงแม้เรื่องของเราจะผ่านไปนาน

เพลงแม้เรื่องของเราจะผ่านไปนาน

ในความหมายที่ได้สื่ออกมา เป็นการที่ยังลืมเรื่องราวความรักเก่าไม่ได้เลย ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอก็คงอยู่ในใจเราเสมอ ไม่ห่างหายออกไปจากเราเลย ไม่สามารถที่จะลบภาพความทรงจำที่ดีด้วยกันได้ ยังคงติดตามาตลอด จำได้ทุกเรื่องราว คิดถึงแต่เธอคนเดิม อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง จะคิดถึงเหมือนกันบ้างไหม แต่ทางกลับกันฉันยังไม่มีใคร แต่เธอมีใครใหม่แล้วเท่านั้นเอง

ศิลปินเพลงแม้เรื่องของเราจะผ่านไปนาน

เพลงแม้เรื่องของเราจะผ่านไปนานกับการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา

การที่เราคิดถึงใครสักคน แล้วมันเป็นเรื่องทรมานในหัวใจ ไม่สามารถที่จะลบเลือนภาพความทรงจำเหล่านั้นได้ ไม่ว่าจะเคยผ่านทุกข์สุขกันมา ยังตราตรึงในใจอยู่เสมอ คิดถึงแต่เธอคนนี้ทั้งที่เราไม่มีทางกลับไปเหมือนเดิมแล้ว เพราะเธอเองมีคนใหม่

ทำนองเพลงแม้เรื่องของเราจะผ่านไปนาน

เพลงแม้เรื่องของเราจะผ่านไปนานเป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงจนต้องเข้ามาฟังกัน ในความหมายที่สื่อออกมาได้โดนใจกับใครที่ยังไม่สามารถลืมคนรักเก่าได้

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาเพลงฮิตติดชาร์ต ที่มาแรง เพลงใหม่ๆเพลงดังๆทางออนไลน์ มาให้ได้ติดตามกันทุกวัน