โดนใจไปกับซิลเกิ้ลสุดพิเศษใน เพลงฟีลก็คล้ายแฟน ( Just Feel Like )

เพลงฟีลก็คล้ายแฟน ( Just Feel Like ) เป็นบทเพลงที่มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าประทับใจ มีความหมายที่ดี โดยมีการฉายมาเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2021 เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ยอดวิวอยู่ที่ 7 แสนกว่าแล้ว มียอดคนกดไลค์มากถึง 1 หมื่นกว่าท่าน และแสดงความคิดเห็นอีกนับพัน ในศิลปินคือวง KACHAIN มีสมาชิกที่ได้มีการอยู่ด้วยกันนั้นทั้งหมด 5 คน ที่มีความหลงใหลและความรักที่ดีต่อเสียงเพลงมากนานแล้ว มีอะไรหลายๆอย่างที่คล้ายกันในดนตรี เลยได้มารวมกลุ่มสร้างผลงานนี้ขึ้นมา แล้วไม่ใช่แค่ซิงเกิ้ลแรกเท่านั้น ได้ทำมาหลายผลงาน และออกมาเรื่อยๆ จนทำให้ปัจจุบันเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จัก มีแฟนคลับมากขึ้นอยู่เรื่อย ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังสามารถติดตามกันได้แล้ว

ความหมายของ เพลงฟีลก็คล้ายแฟน ( Just Feel Like )

บทเพลงฟีลก็คล้ายแฟน ( Just Feel Like )

ในความหมายของเพลงที่สื่อออกมา เป็นการที่มีความสัมพันธ์กันแบบแฟนเลย แต่สุดท้ายแล้วกลับไม่ได้เป็นอะไรกัน ที่ไม่ว่าจะเป็นการปลุกในช่วงของตอนตื่นนอน ทำให้เรามีความสดใสในชีวิตมากยิ่งขึ้น คอยสั่งข้างให้กัน โดยที่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร สุดท้ายแล้วเราจะอยู่เคียงข้างเธอไม่จากไปไหน ไม่ว่าจะเจออะไรมาก็ตาม ในความสัมพันธ์ที่มันไปมากกว่านี้ไม่ได้ เพราะสุดท้ายแล้วไม่ได้เป็นอะไรกัน เป็นฉันเองที่คิดอยู่ฝ่ายเดียว ทำดีกับเราจนเกินคำว่าเพื่อนไปแล้ว มันเหมือนกับว่าเรารักกันแต่สุดท้ายไม่ใช่เลย

เนื้อร้องเพลงฟีลก็คล้ายแฟน ( Just Feel Like )

เพลงฟีลก็คล้ายแฟน ( Just Feel Like )กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ได้มีการถ่ายทอดมันนั้นออกมา เป็นอารมณ์ความคิดที่เป็นเหมือนแฟนกัน แต่สุดท้ายแล้วเธอบอกไม่ได้เป็นอะไรกัน ความสัมพันธ์นี้มันแอบมีความเจ็บปวด ที่ปนกับความสุข

เพลงฟีลก็คล้ายแฟน ( Just Feel Like )

เพลงฟีลก็คล้ายแฟน ( Just Feel Like )ความสุขที่มีความเศร้าและเสียใจ ต้องโดนใจคนอกหักอย่างแน่นอน ในการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเสียงเพลงออกมาได้ ที่เราติดตามได้แล้วทาง YouTube หรือจะมีการดาวน์โหลดลงบนเครื่องผ่านทางด้านของแอพลิเคชั่นต่างๆ นั้นได้เลย แล้วคุณจะหลงใหลในเสียงร้องและช่วงทำนอง

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาเพลงฮิตติดชาร์ต เพลงเพราะๆและเพลงใหม่ๆมาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์ทุกวันที่นี้