ฮิตจนต้องเข้ามาฟังใน เพลงพอแล้ว ( Worthless )

เพลงพอแล้ว ( Worthless ) เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างต่อเนื่องในเพลงใหม่นี้ ที่เปิดตัวมาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น แต่กระแสตอบรับที่ได้มาเกินคาดมาก และยอดวิวที่มันนั้นได้มีการเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวัน โดยในตอนนี้มีมากถึง 3 แสนกว่าวิว และจำนวนผู้ที่กดไลค์มากถึง 4 พันกว่าท่านเลยทีเดียว เปิดเอ็มวีเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2021 ผ่านมาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้นเอง ทำให้คนรู้จักกันมากและนำไปร้อง COVER อยู่เรื่อยๆ นับว่าน่าประทับใจเมื่อได้ฟัง โดยศิลปินที่ขับร้องคือว่าน วันวาน เสียงร้องที่มีเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์ ในเวลาการฉายเอ็มวีที่ 5.22 นาทีเท่านั้น ที่ให้เราดูได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมฟังเสียงร้องและความหมายที่ดีออกมา ถ้าใครยังไม่ได้ฟังแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด

ความหมายของเพลงพอแล้ว( Worthless )

บทเพลงพอแล้ว ( Worthless )

ในความหมายของเพลงที่สื่อออกมา เป็นการที่พอกับความรักครั้งนี้แล้ว ที่ไม่แคร์เลยว่าจะต้องทำทุกอย่างให้เหมือนเดิม เพราะที่ผ่านมาเราเองที่มีแต่ความเจ็บปวด จนมาในวันนี้เธอไม่มีค่าแล้ว ต้องจบกันให้ได้ ไม่ต้องมาสำนึกทีหลัง ไม่ต้องมาหวังดี การที่มาง้อไม่ได้ช่วยอะไรเลย จะไม่หันหลังกลับไปแบบเดิมได้เลย ครั้งนี้เธอคงรู้แล้วว่าฉันจะไม่กลับไปอีกแน่นอน ไม่แปลกเลยที่เราจะทิ้ง เสียใจมามากแล้ว ทนทรมาน มีน้ำตาทุกครั้ง ทำลายหัวใจอยู่เรื่อยมา เหนื่อยกับคามรักที่เจอแย่ๆแบบนี้

เนื้อร้องเพลงพอแล้ว ( Worthless )

เพลงพอแล้ว(Worthless)กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่คนที่ถ่ายทอดออกมาเป็นอารมณ์ที่พอกับความรักแล้ว โดนกระทำมาเยอะจนไม่อยากกลับไป โดนทำร้ายในจิตใจเสมอมา แต่ที่ผ่านมาไม่กล้าที่จะเปิดใจตัวเองให้ออกมาจากตรงนั้นสักที เลยอยากให้ฟังเป็นข้อคิดที่ไม่ต้องทนกับความรักแย่ๆแบบนี้แล้ว ไม่ไหวก็แค่ออกมา อย่าเหนื่อยใจกับความรักเลยถ้าไม่ดี

เพลงพอแล้ว ( Worthless )

เพลงพอแล้ว(Worthless)เป็นการถ่ายทอดความรู้สึกที่ออกมาโดนใจคนที่ฟังมาก ได้ข้อคิดไม่ต้องทนกับความรักแย่ๆแบบนี้อีก ให้เดินออกมาที่อยู่ตรงนั้น พร้อมที่จะเปิดใจครั้งใหม่ในวันที่สดใสกว่าเดิม

เพลงฮิตออนไลน์ สำหรับคอเพลงที่ชอบฟังเพลง ที่นี้เราได้อัพเดทเพลงใหม่ๆทั้งเพลงไทย เพลงลูกทุ่ง และเพลงสากลมาให่ได้ติดตามทุกวันทางออนไลน์