โดนใจคนอกหักใน เพลงเคยคิดถึงกันบ้างไหมในตอนที่

เพลงเคยคิดถึงกันบ้างไหมในตอนที่ ในความหมายและความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ที่สื่อออกมาให้คนที่รับฟังได้อินตามไปด้วย อาจจะตรงใจกับชีวิตของใครหลายๆคนเลยทีเดียว ที่จะทำให้ความสุขมากขึ้นจากการเปิดฟัง สามารถติดตามผลงานในยูทูปได้แล้ว ในเวลาที่ 4.47 เท่านั้น มียอดวิวที่ถือว่ามันนั้นมากสูงถึง 4 ล้านกว่าวิวกันเลยทีเดียว มียอดของคนที่ได้ทำการกดไลค์ 4 หมื่นกว่าท่าน และทำการแสดงความคิดเห็นกันอีกนั้นจำนวนที่ถือว่าเยอะเอามาก ๆ  โดยเสียงมีความไพเราะ มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ใครๆฟังจะต้องโดนใจมากที่สุด ศิลปินที่ขับร้อง ROOFTOP เป็นวงที่มีชื่อเสียง รู้จักกันทั้งในวงการและนอกวงการ ได้สร้างผลงานออกมาได้หลายแนว จนมีแฟนคลับที่ติดตามอยู่สม่ำเสมอ จนยอดวิวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ความหมายของ เพลงเคยคิดถึงกันบ้างไหมในตอนที่

เพลงเคยคิดถึงกันบ้างไหมในตอนที่

ในความหมายของการสื่อออกมา เป็นการที่ปล่อยใจตัวเองไปนั่งมองดาว ที่ความโดดเดี่ยว อยู่ลำพังคนเดียวไม่มีใคร ตกหลุมรักคนรักเก่าที่ไม่สามารถออกจากความรู้สึกนี้ ไม่มีใครมาแทนได้เลย คิดถึงแค่เธอคนเดียวเสมอมา มีเรื่องราวให้คิดมากมาย ทั้งเสียงหัวเราะ ทุกสิ่งอย่างที่สร้างด้วยกันมา จนได้แต่คิดว่าเขาจะคิดถึงเราแบบที่เรารู้สึกบ้างไหม เป็นอารมณ์ที่เจ็บปวดใจเหลือเกิน คิดถึงแค่ตอนเหงาหรือไม่มีใครก็ยังดี ได้แต่ไปที่เดิมๆที่เคยไปด้วยกัน อยากทำทุกอย่างให้เหมือนเดิม แต่มันเป็นไปไม่ได้แล้ว

ทำนองเพลงเคยคิดถึงกันบ้างไหมในตอนที่

เพลงเคยคิดถึงกันบ้างไหมในตอนที่กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

เป็นการถ่ายทอดความรู้สึกที่เราคิดถึงเขาสุดหัวใจ แต่เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะคิดถึงเราเหมือนกันบ้างไหม ไม่สามารถลืมได้เลย มีแต่ความทรงจำดีๆให้กันเท่านั้น และอยากหวังว่าสุดท้ายแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ทั้งที่รู้ว่ามันยากเหลือเกิน

บทเพลงเคยคิดถึงกันบ้างไหมในตอนที่

เพลงเคยคิดถึงกันบ้างไหมในตอนที่เป็นการถ่ายทอดในส่วนของความรู้สึกที่มันนั้นแสนจะเป็นการประทับใจ ในเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นของความรัก ความสัมพันธ์ของคนสองคน ที่มีความทรงจำที่ทำด้วยกันมาหลายอย่าง ได้แต่คิดถึงเขาโดยที่เขาอาจจะไม่รู้สึกอย่างเดียวกับเรา

หากคุณคือคอเพลง เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาเพลงดังฟังเพราะ เพลงใหม่มาแรง มาให้ได้ติดตามทางออนไลน์