เพลงน้ำลาย ฮิตมาแรงจนต้องมาฟัง

เพลงน้ำลาย เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงต่อเนื่อง นับว่าเป็นที่รู้จักกันแน่นอน ในเพลงนี้มาใหม่จนยอดวิวที่เพิ่มขึ้นสูงต่อเนื่องจนมากในระดับ 65 ล้านวิวเลยทีเดียวในปัจจุบันนี้ ที่ต้องยอมรับเลยว่าดีจริงๆ ทั้งในการสื่อความหมาย การถ่ายทอดความรู้สึกออกมาให้ผู้ฟังได้เกิดความประทับใจ อินไปกับมิวสิควิดีโออยู่ไม่ใช่น้อย มียอดไลค์มากถึง 4 แสนกว่า และมีจำนวนของผู้นั้นที่ได้มีการแสดงถึงความคิดเห็นกันนั้นอีกที่มันนับไม่ถ้วยเลย โดยศิลปินที่เป็นคนขับร้องคือ TXRBO และ PEARWAH โดยศิลปินชายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการเพลงมาก ได้ทำผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจ มีกระแสตอบรับที่ดีทั้งนั้น ส่วนแพรวาเป็นนักแสดง ที่มีความสามารถทั้งในวงการบันเทิงและเพลง เสียงมีเสน่ห์ไพเราะ น่าหลงใหล ที่ไม่มีใครเหมือน ทำให้ผลงานที่ออกมามีคุณภาพจนยอดวิวพุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่กันเลย และทั้งสองยังมีแฟนคลับที่คอยติดตามกันอยู่ต่อเนื่อง ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังอย่าลืมติดตาม

ความหมายของ เพลงน้ำลาย

บทเพลงน้ำลาย

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นอาการของคนที่โดนทิ้ง ก่อนที่จะเลิกกันมาบอกว่ารักเรา ทำให้ฉันเองเสียใจ ไม่อยากจากกันไปเลย คำพูดเหล่านั้นมันซ้ำอยู่ในความคิดอยู่เสมอ มันคงเป็นคำพูดที่ไม่ได้ใส่ใจอะไร ก่อนที่เราจะลืม จะไม่ขอจำอะไรทั้งนั้น เพราะไม่ใช่ใครที่เจ็บ และนั่งเสียใจถ้าไม่ใช่ฉันแค่คนเดียว ความรักนี้มันเหมือนระเบิดก้อนใหญ่ ที่คิดจะเลิกก็เลิก แล้วมาพูดดีให้ความหวังกับคนที่อยู่ตรงนี้ อย่ามาแสดงอาการก่อนที่เลิกว่าเป็นห่วงกันเลยทั้งที่เธอเองไม่มีเยื้อใย มันทรมาน

ทำนองเพลงน้ำลาย

เพลงน้ำลายกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่เสียใจ มีแต่น้ำตากับความรัก มีความเศร้าและไม่สดใส ที่เลิกกับคนรักเก่าที่เขาไม่ได้รักเรา แถมก่อนที่จะจากลายังทีทำดีด้วย ทั้งทีเธอเองไม่ได้คิดอะไรแล้ว

เพลงน้ำลาย

เพลงน้ำลายเป็นซิงเกิ้ลที่ทำผลงานออกมาได้ดีมาก มีกระแสตอบรับทเป็นที่น่าพอใจ มีความไพเราะ ทำให้อินตามไปกับความรู้สึกที่สื่อออกมาอย่างชัดเจน

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ เพลงดังฟังเพราะเพลงฮิตติดชาร์ต จากค่ายเพลงดังที่เรานำมาอัพเดทให้ได้ติดตามทางออนไลน์