ซิงเกิ้ลใหม่ยอดนิยมประจำปี 2021ใน เพลงกอดกัน

เพลงกอดกัน เป็นซิงเกิ้ลที่มาใหม่มาแรงกันมากในปีนี้ ที่มีกระเสตอบรับที่ดีเกินคาด มีความน่าสนใจทั้งเนื้อหา ความหมายที่สอดแทรกมา การถ่ายทอดความรู้สึกมาได้อย่างกินใจคนฟัง ที่ต้องประทับใจกว่าที่คิดเมื่อติดตามกันแล้ว โดยเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม 2021 ไม่กี่เดือนมานี้เอง จนมีกระแสยอดวิวที่มากถึง 8 ล้านกว่าวิว และมีจำนวนผู้ที่กดไลค์อีกเกือบแสนท่าน ที่ให้ความขื่นชอบในเอ็มวีนี้ อีกทั้งมีแสดงความคิดเห็นอีกหลายพันคอมเมนต์ด้วย เสียงนี้มีเอกลักษณ์ เป็นชาวแร็ปเปอร์ทั้งสองท่านที่มีชื่อว่า LAXYLOXY และ JAYRUN เป็นที่รู้จักกันเยอะ ได้ทำผลงานออกมาหลายอัลบั้มแล้ว แล้วการตอบรับดีเยี่ยม เป็นที่รู้จักกันแรกเริ่มเลยมาจากวงการแร็ปเปอร์นั่นเอง มีแฟนคลับติดตามผลงานและให้กำลังใจกันมากด้วย ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟัง ลองเข้าไปฟังได้แล้วคุณจะอินตามอยู่ไม่ใช่น้อย

ความหมายของ เพลงกอดกัน

บทเพลงกอดกัน

ในความหมายที่สื่อออกมาเป็นความรักที่ไม่ได้รักกันแล้ว โดยที่เธอเองเป็นคนที่บอกว่าเบื่อ ไม่มีความสุขเมื่ออยู่ด้วยกัน แต่แล้ววันนี้ก็มาถึงวันที่เราเองกลับเป็นคนที่หมดใจจากความรู้สึกเหล่านั้นแล้ว ไม่มีอะไรที่สามารถมารั้งได้ เพราะมันเจ็บปวด ทนไม่ไหวกับสิ่งเดิมๆที่เธอเคยพูด เคยทำกับเราเอาไว้ ความทรงจำที่ทำด้วยกันมาคงต้องกลายเป็นเพียงแค่ความทรงจำ

เพลงกอดกัน

เพลงกอดกันกับความรู้สึกที่ได้มีการถ่ายทอดมันนั้นออกมา

ความรู้สึกเป็นการที่เสียใจ ช้ำใจกับความรักที่แสนจะเจ็บปวด แต่แล้วมันก็กลับเป็นเราเองที่หมดใจ ไม่อยากจมกับความรู้สึกนี้คนเดียว ทำให้ต้องแยกทางกันออกมาใช้ชีวิต แล้วคงไม่มีทางที่จะกลับไปเหมือนเดิมได้อีกแล้ว

ทำนองเพลงกอดกัน

เพลงกอดกันเป็นซิงเกิ้ลที่มีผลงานมาแรงต่อเนื่อง มีกระแสตอบรับที่ดี น่าสนใจ โดยใครได้ฟังจะต้องรู้สึกอินตามไปด้วย มีทำนองที่เพราะ เสียงดี สื่อความหมายและความรู้สึกออกมาได้ชัดเจน ถ้าหากว่าสนใจสามารถติดตามได้แล้วผ่านทาง YOUTUBE หรือจะโหลดผ่านทาง SPOTIFY ได้เลย

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์เพลงออนไลน์ ที่นำเอาเพลงดัง เพลงใหม่ๆที่กำลังมาแรงที่เป็นกระแส ยอดฮิตของค่ายเพลงดังๆมาให้ได้ติดตามทางออนไลน์