เพลงก่อนเคยเป็น ซิ้งเกิ้ลใหม่มาแรงแห่งปี 2021

เพลงก่อนเคยเป็น เป็นซิงเกิ้ลที่จะบอกว่ามาแรงอย่างมากในปีนี้ ที่มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมาก โดยใครที่ได้ฟังจะอินตามไปด้วย มีความไพเราะ สื่อความหมายออกมาได้อย่างเด่นชัดผ่านออกมาเสียงร้องในเอ็มวีนี้นั่นเอง โดยผลงานนี้มีกระแสตอบรับที่ดี มียอดวิวมากกว่า 4 ล้าน ที่เปิดตัวมาในวันที่ 22 เมษายน 2021 มียอดในกรกดไลค์อยู่ที่ 5 หมื่นกว่าท่าน และแสดงความคิดเห็นกันหลายพันคอมเมนต์เลยทีเดียว ศิลปินในเจ้าของเพลงนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลย MAIYARAP หนุ่มเสียงเพราะ มีเอกลักษณ์เป็นแรปเปอร์ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ที่ได้ร้องคู่กับ LAZYLOXY นักร้องหนุ่มที่มีความโด่งดังในผลงานเพลงต่างๆ เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง และทั้งคู่ได้ออกมาหลายอัลบั้มแล้ว และการตอบรับเป็นที่พึงพอใจ แล้วยอดวิวจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆแน่นอน

ความหมายของ เพลงก่อนเคยเป็น

บทเพลงเพลงก่อนเคยเป็น

ในความหมายของเพลงนี้เป็นการสื่ออกมาว่า เมื่อก่อนนี้เราเคยเป็นคนแรกของเธอ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็นึกถึงอยู่เสมอ ไม่ว่าจจะโทรหากัน บอกฝันดี คุยกันอยู่ตลอด แต่กลับมาในวันนี้ไม่มีแล้ว ทั้งที่เธอเองเป็นความสุขทุกๆอย่างในชีวิตของเรา มีความทรงจำด้วยกันหลายอย่าง เคยเป็นคนที่ให้กำลังใจกันเสมอมา แล้วเคยสัญญาอะไรไว้ด้วยกันกันหลายอย่าง บอกว่าเราเป็นคนที่สำคัญ แต่วันนี้เธอกลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ทำให้ใจอ่อนแอ

เนื้อร้องเพลงก่อนเคยเป็น

เพลงก่อนเคยเป็นกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่มีความเสียใจ เศร้า อ่อนแอ ท้อใจ ที่ได้แต่คิดถึงเรื่องราวเก่าๆที่เป็นความทรงจำของคนที่เรารัก แต่ในตอนนี้กลับไม่มีแล้ว ได้แต่นึกย้อนว่าเคยสัญญาอะไรกันไว้ เคยเป็นความสุขให้กันมากแค่ไหน

เพลงก่อนเคยเป็น

เพลงก่อนเคยเป็นเป็นการถ่ายทอดความหมาย ความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ที่จะทำให้อินตามไปด้วยได้เลย สามารถโหลดได้แล้วผ่านทาง JOOX SPOTIFY เป็นต้น หรือถ้าหากว่าอยากรับชมเป็นมิวสิควิดีโอด้วย ติดตามได้แล้วในยูทูป

ติดตาม เพลงฮิตออนไลน์ เพลงฮิต เพลงดัง เพลงใหม่จากค่ายเพลงดังกับศิลปินจากค่าย มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์