ยอดฮิตหนึ่งในมาแรงเดือนกันยายนใน เพลง PARADISE

เพลง PARADISE เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงต่อเนื่องจนตอนนี้ขึ้นติดเทรนด์ในยูทูปกันแล้วในอันดับที่ 25 เลยทีเดียว ที่นับว่ากระแสตอบรับเป็นที่พอใจอย่างมาก มีการเปิดตัวมาไม่ถึงเดือนเท่านั้นแต่ยอดวิวมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้มีมากถึง 2 ล้านกว่าวิวแล้ว และจะมากขึ้นอย่างเรื่อยๆ มีจำนวนผู้ที่กดไลค์ถึง 8 หมื่นกว่าและมีมาแสดงความคิดเห็นอยู่นับพันเลยทีเดียว ที่ใครต้องการฟังอย่าพลาดเลยในแนวนี้ หนุ่มที่ร้องเป็นนักแร็ปเปอร์มีชื่อเสียงจากรายการดัง ที่เราเคยรับชมกันอย่างแน่นอน หนุ่มคนนี้ชื่อว่า Saranและ 1ST  ร้องเสียงออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ น่าจดจำ มีความอินตามไปด้วย ถ้าหากว่าอยากฟังแล้วอย่ารอช้าเรารีบไปเปิดฟังได้เลย แล้วจะกลายเป็นเพลงฮิตติดหูกันเลยทีเดียว

ความหมายของ เพลง PARADISE

ทำนองเพลง PARADISE

ในความหมายของเพลงนี้เป็นการที่พูดถึงการที่เราต้องปล่อยคนที่ไม่ให้ใจกับเรา เพราะเรานั้นให้ใจกับเพื่อนกันเต็มร้อย เจ็บปวดมามาก ไม่อยากที่จะเสียเวลากับความรู้สึกที่เสียใจแบบนี้อีกแล้ว ถ้าหากว่าไม่จริงใจอยากให้ออกไป ไม่ต้องมาเสียเวลาอยู่ คนที่จริงใจไม่เคยคิดที่จะหักหลังกัน มีแต่ความหวังดีให้แก่กัน ก่อนที่พวกเราจะรับใครเข้ามาอยู่ด้วยกัน จะต้องสแกนก่อนเข้ามา ใครก็อาจจะคิดว่าพวกเราเป็นคนที่มีอนาคต แต่ก็ไม่ยอมที่จะให้ใครมารังแก

ศิลปินเพลง PARADISE

เพลง PARADISEกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นอารมณ์ที่เจอแต่คนไม่ดี หักหลัง มีการดูถูกกัน มันทำให้เกิดความคิดที่ต้องเข้มแข็ง ต่อสู้กันต่อไป ทำให้ต้องคัดคนเข้ามาในชีวิตกันมากขึ้น เอาแต่แค่คนจริงใจเท่านั้น

เพลง PARADISE

เพลง PARADISEเป็นเนื้อหาและการถ่ายทอดความหมายออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ที่เราสามารถเปิดฟังได้แล้วทาง YouTube หรือจะดาวน์โหลดมาฟังกันได้ ที่เราเชื่อว่าจะต้องถูกใจวัยรุ่นกันมาก ฟังแล้วอาจจะไปตรงใจกับชีวิตของใครหลายๆคนอยู่ในตอนนี้ก็เป็นได้ ฟังเพื่อความเพลิดเพลิน แล้วอินสนุกตามไปด้วย

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาบทเพลงใหม่ๆดังๆที่กำลังฮิตและมาแรงในออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินจากค่ายเพลงดังๆที่นี้เราได้นำมาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์