กระแสดีขึ้นพุ่งกระฉูดใน เพลงถ้าเธอได้รู้

เพลงถ้าเธอได้รู้ เป็นกระแสที่มีความแรงขึ้นมาในเพลงนี้ ที่ได้รับการชื่นชอบ จนมียอดวิวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยมา จนในตอนนี้มากถึง 5 ล้านกว่าวิวและจะมากขึ้นอีกแน่นอน เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 ในปีที่ผ่านมานี้เอง แล้วมียอดในการกดไลค์มากถึง 4 หมื่นกว่าท่าน และแสดงความคิดเห็นอีกนับพัน โดยหลายท่านอาจจะเคยฟังกันมาบ้างแล้ว มีความไพเราะในน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ฟังแล้วลื่นหู มีความหมายที่ดี มีการถ่ายทอดที่เป็นของด้านความรู้สึกนั้นออกมาได้ดีและสมจริงมาก จนทำให้เพิ่มความโดดเด่นของซิงเกิ้ลนี้มากขึ้นนั่นเอง ในเวลาเอ็มวีอยู่ที่ 4 นาทีเท่านั้น ได้รับชม MV กันอย่างเพลิดเพลิน และวงศิลปินที่ได้ขับร้องคือ SAFEPLANET มีเสียงที่น่าหลงใหล และมีอัลบั้มออกมาอีกให้เราได้ติดตามกัน

ความหมายของ เพลงถ้าเธอได้รู้

บทเพลงถ้าเธอได้รู้

ในความหมายของเพลงที่สื่อออกมา เป็นการที่อยากบอกความรู้สึกที่มันนั้นล้นใจกับใครสักคน แต่กลัวว่าทุกอย่างจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ถ้าเธอเองได้รับรู้ความรู้สึกนั้นๆเราก็กลัวว่าจะรับไม่ได้ กลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าไปเลย มันคงไม่มีค่าพอสำหรับเธออยู่แล้ว เลยต้องซ่อนเอาไว้ในหัวใจเสมอ ไม่สามารถพูดออกไปให้รับฟังได้ ทั้งที่ในใจก็โลเล ทั้งใจเราก็มีแต่เธอเท่านั้น มีแต่คำถามในใจว่าต่อไปจะเอายังไงดี อยากให้เธอเปิดใจให้กับเราแต่มันยากที่จะกล่าวคำนั้นออกไปให้ได้ฟัง

เพลงถ้าเธอได้รู้

เพลงถ้าเธอได้รู้กับความรู้สึกดีๆที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่อยากจะบอกว่าชอบออกไป มันยากมาก มีความเศร้าและเจ็บปวดอยู่ข้างใน เพราะไม่รู้ว่าทุกอย่างจะเหมือนเดิมไหม เธออาจจะเห็นว่ามันไม่มีค่าไปเลยก็ได้ แต่เรามีความลังเลอยากที่จะบอกความรู้สึกข้างในจริงๆให้ได้รับฟัง

ทำนองเพลงถ้าเธอได้รู้

เพลงถ้าเธอได้รู้เป็นการออกซิงเกิ้ลใหม่ที่ดีมาก ทำให้ผู้ฟังรู้สึกอินตามไปด้วย มีความสุขในเสียงเพลง เนื้อร้อง ทำนอง ความหมายและการที่ได้ถ่ายทอดของทางอารมณ์นั้นออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ถ้าหากว่าอยากรับชมเอ็มวีด้วยติดตามได้ที่ยูทูปได้หรือจะโหลดผ่านทาง SPOTIFY DEEZER และอื่นๆ

เพลงฮิตออนไลน์ ฟังสบายๆเพลงดัง เพลงใหม่ๆ ที่มีทุกค่ายเพลง มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์