มีความสุขไปกับเสียง เพลงพูดไม่ออก ( JUST WONDER )

เพลงพูดไม่ออก ( JUST WONDER ) เป็นบทเพลงที่มาแรงต่อเนื่องเรื่อยๆตั้งแต่เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมาแล้ว มียอดคนให้ความสนใจมากกว่า 37 ล้านวิวแล้วในตอนนี้ ที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกวัน มีกระแสของการตอบรับนั้นที่ดีเอามาก ๆ  มียอดคนกดไลค์มากอยู่ที่ 2 แสนกว่าท่าน และแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนไม่ใช่น้อย จะเป็นผลงานเพลงของใครไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ THE TOYS นักร้องเสียงเพราะที่มีเอกลักษณ์ สร้างผลงานมาหลายอัลบั้มแล้ว เรียกเสียงรอยยิ้ม น้ำตา ความดราม่า สนุก มามากแบบไม่รู้จบกันเลยทีเดียว มีการสื่อความหมายและความรู้สึกมาได้อย่างน่าประทับใจ จนหลายๆท่านต้องเปิดเข้ามาฟังซ้ำแล้วซ้ำอีกกันเสมอ โดย MV เป็นเวลาอยู่ที่ 3.17 นาทีกำลังพอดีเลย ท่านใดยังไม่ได้ฟังอย่าพลาดกันเลย

ความหมายของ เพลงพูดไม่ออก

( JUST WONDER )

ทำนองเพลงพูดไม่ออก ( JUST WONDER )

ในความหมายของเพลงที่สื่อออกมา เป็นการตกหลุมรักคนที่เขาไม่ได้รักเราเลย มองดูว่าเธอเองอาจจะใจร้าย เพราะไม่ชอบเรา แต่เราก็ไม่กล้าที่จะพูดความรู้สึกนั้นออกไป เพราะรู้ว่ามันไม่สมหวังอยู่แล้ว ได้แต่ตกหลุมรักแบบนี้อยู่ซ้ำๆ ซึ่งรู้แล้วว่าไม่มีทางเลยจะรักคนอย่างเรา แล้วเราเองก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะคิดอะไรเกินเลยไปมากกว่านั้น แค่เพียงเห็นรอยยิ้มของเธอเท่านั้นฉันก็มีความสุขใจ เพ้ออยู่ในใจเสมอมา ได้แต่แอบดูตอนที่เขาส่งข้อความมาหาเธอ ได้แค่เพียงแต่มองอยู่ห่างๆตรงนี้

เพลงพูดไม่ออก ( JUST WONDER )

เพลงพูดไม่ออก( JUST WONDER )กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นอารมณ์แอบรักอยู่ข้างเดียว ที่เขาไม่มีทางจะหันมาสนใจคนอย่างเราเลยสักนิด ได้แต่แอบรู้สึกอยู่แบบนี้ จะพูดออกไปก็รู้ในคำตอบของมันนั้นดีอยู่แล้วว่าคืออะไรกัน เป็นความเศร้า ที่ปนกับความรู้สึกดีๆ

บทเพลงพูดไม่ออก ( JUST WONDER )

เพลงพูดไม่ออก( JUST WONDER )ในความหมายที่ดีและการถ่ายทอดความรู้สึกออกมานี้ เป็นความน่าประทับใจในการฟังเพื่อความผ่อนคลาย สามารถร้องตามได้ นำมา COVER กัน เพิ่มความสดใสในชีวิตที่ดี ติดตามดูเอ็มนี้ได้แล้วทางยูทูปได้ทุกวัน

เพลงฮิตออนไลน์ ฟังง่ายๆสบายๆ ที่นี้เราได้รวบรวมเอาเพลงฮิต เพลงใหม่ๆมาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์