ผ่อนคลายไปกับบท เพลงนอนหลับไหม( How was your sleep? )

เพลงนอนหลับไหม( How was your sleep? ) เป็นบทเพลงที่มีความหมายในการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดีมาก น่าประทับใจมากที่สุดอีกหนึ่งซิงเกิ้ล โดยมีการออกตัวมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 เดือนตุลาคม 2020 ที่ผ่านมาแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่ยอมรับ มีจำนวนยอดวิวที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องมากกว่า 3 ล้านวิววแล้วในตอนนี้ ศิลปินที่ได้ขับร้องคือ  ARII Feat Real Rifle มีการร้องด้วยกัน ซึ่งทั้งสองเป็นคนที่มีน้ำเสียงดีอยู่แล้ว มีส่วนที่เป็นเอกลักษณ์ได้เป็นที่รู้จักของแฟนคลับและหลายๆท่านอีกมาก ได้ทำผลงานออกมาหลายอัลบั้ม จนมียอดวิวเพิ่มขึ้นทุกเพลง จนตอนนี้ยอดไลค์ที่กดมากกว่า 4 หมื่นกว่าท่านและมีการมาแสดงความคิดเห็นอีกหลายร้อยเลยทีเดียว แค่เราเห็นชื่อเพลงก็ทำให้อยากเข้าไปกดฟังกันแล้ว

ความหมายของ เพลงนอนหลับไหม( How was your sleep? )

บทเพลงนอนหลับไหม( How was your sleep? )

ในความหมายของเพลงแสดงถึงการที่เราคุยกับใครอีกคนอยู่ แล้วเราไม่รู้ว่าเขารู้สึกแบบเดียวกับเราไหม ได้แต่คิดว่าเขาจะนอนได้หรือเปล่าถ้าไม่ได้คุยกันก่อนนอน ถ้าวันนั้นไม่มีฉันอยู่ด้วยทุกคืน ได้แต่คิดเพราะกลัวว่าจะคิดไปเองคนเดียว ไม่ว่าจะเจอสถาการณ์อะไรก็ได้แต่คิดถึงเธออยู่ตลอด แล้วถ้าหากว่าฉันหายไปแล้วเธอนั้นจะคิดถึงกันอยู่บ้างไหม จะทรมานใจบ้างหรือป่าว กลัวว่าจะคิดกับเราแค่เพื่อนเท่านั้น ไม่ได้คิดอะไรแค่คุยกันไปวันๆ

ศิลปินเพลงนอนหลับไหม( How was your sleep? )

เพลงนอนหลับไหม( How was your sleep? )กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นความสงสัยที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายคิดกับเราอย่างไร เป็นอารมณ์ที่อยากได้คำตอบ ได้แค่คิดอยู่คนเดียวเท่านั้นเอง อยากให้เขาหวั่นไหวกับเราบ้างสักนิดก็ยังดี อยากให้คิดแบบเดียวกัน

เพลงนอนหลับไหม( How was your sleep? )

เพลงนอนหลับไหม( How was your sleep? )ในความหมายและการที่ได้ถ่ายทอดมันออกมานั้นเป็นสิ่งที่สร้างความน่าประทับใจ ที่มีความไพเราะ มีการแสดงถ่ายทอดเอ็มวีให้ได้ดูด้วย สามารถดาวโหลดได้แล้วผ่านทางช่องทางต่างๆเช่น JOOX SPOTIFY และอื่นๆ หรือถ้าอยากดูเอ็มวีด้วยติดตามได้ทาง YOUTUBE ได้เลย

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่รบวรวมเอาเพลงฮิต เพลงดังและเพลงใหม่ๆที่กำลังฮิต มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์