ย้อนเวลากลับไปฟัง เพลงอยู่ได้ อยู่ได้ ( ineednoone ) ด้วยกันแล้วจะสุขใจ

เพลงอยู่ได้ อยู่ได้ ( ineednoone ) มีความหมายที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจ มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดีจนต้องติดตามเข้าไปฟังกันเลยทีเดียว พูดถึงความผิดหวังในความรัก การอยู่คนเดียวที่มันก็อยู่ได้เหมือนกัน โดยศิลปินที่ขับร้องออกมาเป็นวง Tilly Birds ที่เปิดเอ็มวีมาเมื่อ 29 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมานี้ มีจำนวนของตัวยอดวิวอยู่ที่ 3 ล้านกว่าวิว และมีจำนวนของทางผู้กดไลค์มากกว่า 4 หมื่นท่าน อีกทั้งยังมีแสดงความคิดเห็นตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันด้วย ที่มียอดคนฟังอยู่เรื่อยๆ ในวงศิลปินที่ขับร้องมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันมากเลยในส่วนของวงการหรือแม้แต่นอกวงการ มีแฟนคลับมาก ต่างติดตามผลงานที่ไพเราะเสมอมา ท่านใดที่สนใจอยากมาฟังเปิดเข้าได้ทาง  ยูทูป หรือจะดาวน์โหลดมาฟังได้เช่นเดียวกัน

ความหมายของ เพลงอยู่ได้ อยู่ได้ ( ineednoone )

บท เพลงอยู่ได้ อยู่ได้ ( ineednoone )

ในความหมายของเพลงที่สื่อออกมา พูดถึงการที่เจอเรื่องราวที่เสียใจในความรักซ้ำไปซ้ำมา ไม่ว่าจะชอบคนไหนก็ไม่มีใครสนใจ ไม่มีใครชอบกลับ เจอมากี่คนตอนแรกๆก็เหมือนว่าจะดี แต่สุดท้ายแล้วก็ลงเอยแบบเดิม เป็นคนโดนทิ้งอยู่ตลอด ผิดหวังจนกลายเป็นเรื่องที่ชินชาไปแล้ว เลยคิดว่าเราอยู่คนเดียวจะดีกว่า อยู่ได้เหมือนกัน ไม่ต้องมีใคร ให้เหงาอยู่ในความรู้สึกแบบนี้ดีกว่าที่จะต้องมานั่งให้มันเสียใจคนเดียวแบบนี้

เพลงอยู่ได้ อยู่ได้ ( ineednoone )

เพลงอยู่ได้อยู่ได้( ineednoone )กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นจากความรัก ที่ผิดหวังซ้ำซากแบบเดิม ไม่ว่าจะจริงใจกับใครแค่ไหนสุดท้ายแล้วก็จบแบบเดิม ผิดหวังมามาก เลยพยายามเรียนรู้การอยู่คนเดียว แล้วทำให้พบว่าการที่อยู่คนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว ถึงแม้ว่ามันจะเหงาแต่ก็อยู่ได้ มันจะดีกว่าที่เรามานั่งเสียใจอยู่แบบนี้

ทำนอง เพลงอยู่ได้ อยู่ได้ ( ineednoone )

เพลงอยู่ได้ อยู่ได้( ineednoone )เป็นที่ชื่นชอบและอาจจะตรงกับชีวิตของหลายๆคน ที่มีความผิดหวังในความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า ลองให้เรียนรู้การอยู่คนเดียวมันอาจจะดีกว่าที่มีความรักไม่ดีก็ได้

เพลงฮิตออนไลน์ เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาเพลงดัง ฟังเพราะ และเพลงยอดฮิตมาให้คุณได้ติดตามกันทางออนไลน์